Điểm tên 5+ phần mềm Amply trên máy tính 'Đơn giản mà Hiệu Quả'

Amply là một trong những thiết bị không thể thiếu của hệ thống âm thanh hiện nay. Trong một số trường hợp bạn không thể sử dụng amply với dàn âm thanh và giải pháp lúc này mà bạn nên lựa chọn đó chính là sử dụng phần mềm amply trên máy tính.

Xem nhanh

Tuy nhiên, có rất nhiều phần mềm amply trên máy tính, khiến người dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó, Audio Hải Hưng sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng hữu ích, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đó!
 

1. Sound Booster - Phần mềm Amply trên máy tính dễ sử dụng:

Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm thanh được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay, phù hợp trên cả Laptop, PC. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ cho việc khuếch đại âm thanh mà còn giúp ích trong việc cải thiện chất lượng âm thanh so với âm thanh ban đầu.

Phần mềm amply trên máy tính Sound Booster có thể tăng âm lượng lên đến 500%. Với phiên bản Sound Booster 1..8 Build 453 còn có khả năng khuếch đại âm lượng máy tính lên đến 500% để bạn có thể biến PC thành một rạp chiếu phim hoặc một khán phòng nghe nhạc. Ứng dụng Sound Booster chạy ngầm trên khay hệ thống nên bạn có thể điều chỉnh âm lượng bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thỏa má tăng âm lượng máy tình và tùy chỉnh âm lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng bằng việc điều chỉnh các thanh trượt pop - up từ khay của hệ thống Sound Booster mà không làm ảnh hưởng tới âm thanh khi khuếch đại tới mức to nhất.

Khi cài đặt công cụ Sound Booster trên PC, âm lượng máy sẽ không còn bị giới hạn với hiệu quả khuếch âm của card âm thanh. Bởi vì phần mềm này có khả năng xử lý các file audio đang phát trước khi chuyển tới thiết bị phần cứng. Phần mềm còn cho phép người dùng tăng mức âm lượng cao hơn so với mức tối đa mặc định của hệ thống. Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này đó là bạn chỉ được sử dụng miễn phí trong 14 ngày, sau đó phải trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Sound Booster - Phần mềm Amply trên máy tính dễ sử dụng
Sound Booster - Phần mềm Amply trên máy tính dễ sử dụng
 

2. Phần mềm Karafun Player - Tích hợp cả trên MacOS và Windown:

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm amply trên máy tính mà không cần phải trả phí thì Karafun Player chính là sự chọn lựa phù hợp. Karafun Player nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng, có lượng người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đến từ nhà sản xuất RECISIO, phù hợp với cả 2 hệ điều hành MacOS và Window. Ứng dụng có tới 38.000 bài hát và thường xuyên được cập nhật.

Ứng dụng hữu ích này còn cho phép người dùng truy cập cả khi online và offline, dễ dàng sử dụng ở bất cứ nơi đâu ngay cả khi không có kết nối internet. Karafun Player còn giúp bạn lưu trữ và đồng bộ các bài hát theo dạng offline với dung lượng không giới hạn. Một ưu điểm nổi bật khác của Karafun Player đó chính là hỗ trợ trên nhiều thể loại nhạc thông dụng như nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc nước ngoài,...cùng với đó là tính năng điều khiển nhạc đặc sắc như thay đổi nhịp độ, cao độ của các bản nhạc nền. Vậy nên phần mềm amply trên máy tính   Karafun được ưa thích nhất trên thế giới mà bạn nên dùng thử “ngay và luôn”.

Phần mềm Karafun Player - Tích hợp cả trên MacOS và Windown
Phần mềm Karafun Player - Tích hợp cả trên MacOS và Windown
 

3. DFX Audio Enhancer - Phần mềm đa tính năng:

DFX Audio Enhancer là phần mềm khuếch đại âm thanh, hỗ trợ người dùng nghe nhạc tốt nhất hiện nay chỉ bằng thao tác tăng âm lượng của loa máy tính, laptop, hay PC. Giao diện được thiết kế đơn giản, bắt mắt, dễ dàng sử dụng. Cùng với đó là bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp, giúp bạn tăng âm lượng loa máy tính, cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh ban đầu. Các bạn sẽ cảm nhận được khi nghe một bài nhạc có độ vang, trầm lắng đọng và sâu mà không phần mềm nào có được.

Phần mềm DFX Audio Enhancer còn giúp cải thiện độ vang, độ sâu, tiếng bass,...để người nghe thưởng thức chất lượng âm thanh tốt nhất. Đồng thời còn hỗ trợ mức âm lượng cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống. Ứng dụng hữu ích này cũng có khá nhiều tùy chỉnh, mức độ sống động của âm thanh, giao diện,...nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Điểm mấu chốt là thông số của các cột như:

  • Fidelity: Đảm bảo tính trung thực của âm thanh giúp loại bỏ các tạp âm, cho những âm thanh tốt nhất.
  • Ambience: Tạo ra các âm thanh nổi, trung thực
  • 3D Surround: Tạo âm thanh 3 chiều (3D)
  • Dynamic Gain Boosting: Giúp tăng âm, tạo độ to cho âm thanh
  • HyperBass: Tạo thêm độ sâu của âm thanh, âm bass
DFX Audio Enhancer - Phần mềm đa tính năng
DFX Audio Enhancer - Phần mềm đa tính năng
 

4. Phần mềm Moo0 Audio Effect - Phần mềm khuếch đại âm thanh:

Moo0 Audio Effect là phần mềm khuếch đại âm thanh cho PC, mang tới hiệu quả cao, giúp nâng cao chất lượng âm thanh, mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng khi xem phim, nghe nhạc,...đặc biệt là khả năng thêm các hiệu ứng độc đáo cho file nhạc.

Phần mềm amply trên máy tính Moo0 Audio Effect còn giúp người dùng nâng cao chất lượng âm thanh, tăng cường thanh nhạc, tạo ra nhiều bản nhạc chất lượng. Đặc biệt là các hiệu ứng độc đáo, giúp bạn thay đổi dễ dàng các bản nhạc yêu thích của mình với các hiệu ứng.

Ngoài ra, ứng dụng Moo0 Audio Effect được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Để sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác kéo thả file nhạc vào cửa sổ của chương trình là được. Moo0 Audio Effect cũng hỗ trợ các file nhạc ở định dạng MP3 và WAV tương thích với hoạt động của hệ điều hành Windows.
 

Phần mềm Moo0 Audio Effect - Phần mềm khuếch đại âm thanh
Phần mềm Moo0 Audio Effect - Phần mềm khuếch đại âm thanh
 

5. Phần mềm Boom 3D:

Boom 3D là phần mềm giúp tăng âm lượng và chất lượng của âm thanh trên cả Windows và Mac với khả năng giả lập hiệu ứng âm thanh vòm 3D. Nhờ vậy mang tới cho người dùng những trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất. Phần mềm amply trên máy tính Boom 3D mang tới công nghệ 3D Surround Sound giúp tạo ra nhiều ứng dụng âm thành 3D ấn tượng trên tai nghe và các trình phát nhạc nội bộ hay trực tuyến.

Đặc biệt là khi bạn cài đặt Boom 3D trên Windows 10 còn có thêm nhiều chức năng khác như hệ thống âm thanh bằng Equalizer Presets mang tới nhiều trải nghiệm âm thanh vòm đỉnh trong thế giới 3 chiều sống động giống như một rạp phim đích thực. Không chỉ có tính năng âm lượng loa, Boom 3D cũng được tích hợp sẵn trình phát âm thanh, tự chọn đầu ra và khả năng quản lý các thiết bị như loa hệ thống, tai nghe,....Với việc sử dụng thuật toán độc đáo để trích xuất âm thanh, Boom 3D làm cho âm thanh nghe trên tay trở nên thu hút, hấp dẫn hơn.

Phần mềm Boom 3D
Phần mềm Boom 3D
 

6. Các phần mềm amply trên máy tính khác

Ngoài 5 phần mềm ứng dụng trên thì bạn cũng có thể lựa chọn và tham khảo một số phần mềm sau đây:

  • DeskFX Audio Enhancer: Là phần mềm khuếch đại âm thanh rất đáng để bạn sử dụng, hỗ trợ tăng âm lượng cho máy tính. Giao diện của ứng đơn giản, dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa, cải thiện chất lượng âm thanh được phát qua loa, tai nghe,...mang tới chất lượng nghe nhạc tốt nhất.
  • FxSound: Là phần mềm amply trên máy tính, hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe bằng loa laptop. Phần mềm nổi bật với các tính năng như chỉnh sửa âm lượng, độ vang,...cho phép người dùng dễ dàng thay đổi các thông số để nghe nhạc với chất lượng âm thanh tốt nhất.
  • Audio Amplifier Pro: Là ứng dụng hữu ích, hỗ trợ việc tăng mức âm lượng lên mức tối đa mặc định của hệ thống, tích hợp với các công cụ cắt và điều chỉnh âm thanh. Ngoài ra, còn hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh như MP4, AVI, 3GP,...

Với các thông tin trên đây về phần mềm amply trên máy tính, mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, quý bạn đọc hãy comment phía dưới, Audio Hải Hưng sẽ giải hỗ trợ bạn nhanh chóng và miễn phí 100%.

TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT HAY NHẤT VỀ APP, PHẦN MỀM ÂM THANH: