Đầu Karaoke

Đầu Karaoke đóng vai trò quan trọng trong một dàn Karaoke, hệ thống âm thanh giải trí sử dụng trong gia đình và kinh doanh. Đầu Karaoke có điểm gì nổi bật, làm sao chọn được đầu Karaoke gia đình chất lượng và phù hợp. Cùng Audio Hải Hưng khám phá về thiết bị thiết yếu này nhé. 

 

1. Thế nào là một đầu Karaoke chất lượng? 

Đầu Karaoke là thiết bị quan trọng trong một dàn Karaoke gia đình và kinh doanh. Đầu Karaoke có chức năng đọc đĩa hoặc đọc ổ cứng (dữ liệu hình ảnh và âm thanh), chuyển dữ liệu đó sang tín hiệu phù hợp để hiển thị hình ảnh và âm thanh trên tivi. 
 

Một đầu Karaoke chất lượng sẽ đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau: 

1.1. Chất lượng âm thanh: 

Chất lượng âm sống động, tạo cảm hứng cho người nghe và có thể điều chỉnh phù hợp với giọng hát của mỗi người. 
 

1.2. Số lượng bài hát: 

Dù với dàn Karaoke gia đình hay dàn Karaoke kinh doanh thì số lượng bài hát lớn luôn tạo được niềm hứng thú cho người hát và người nghe.
 

1.3. Giá đầu Karaoke: 

Có lẽ với bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, một đầu Karaoke chất lượng với đa dạng chức năng, công nghệ sản xuất hiện đại sẽ có giá thành cao hơn. Mức giá trung bình của đầu Karaoke rơi vào 3.000.000đ cho mức phổ thông và trên 10.000.000đ ở mức cao cấp. 
 

1.4. Thiết kế đầu Karaoke: 

Thiết kế không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh nhưng đối với những người yêu cầu về sự hoàn hảo thì thiết kế sẽ tác động đến cảm hứng khi hát của họ.

Thế nào là một đầu Karaoke chất lượng
Thế nào là một đầu Karaoke chất lượng
 

2. Đầu Karaoke có những loại nào? 

Đầu Karaoke có thể xếp vào 2 loại: đầu Karaoke ổ đĩa và đầu Karaoke ổ cứng. 
 

2.1. Đầu Karaoke ổ đĩa (đầu Karaoke vi tính)

Đầu Karaoke ổ đĩa có thể đọc dữ liệu từ các ổ đĩa DVD, CD, USB có phần giới hạn về số lượng bài hát và chịu phụ thuộc vào các bài trong ổ đĩa. Một phần vì sự hạn chế của đĩa DVD, phần vì nhu cầu của người dùng tăng cao mà việc sử dụng ổ đĩa hát Karaoke đã giảm dần. Thay vào đó họ lựa chọn thiết bị hiện đại và tiện dụng hơn là đầu Karaoke ổ cứng. 

 

2.2. Đầu Karaoke ổ cứng 

Đầu Karaoke ổ cứng còn gọi là VOD. Đầu Karaoke ổ cứng xử lý những hình ảnh và âm thanh, các bài hát được lưu trữ trong ổ cứng dung lượng 3TB, 4TB, 6TB hoặc hơn và cũng có thể nâng cấp. 

Khả năng kết nối internet để xem phim, nghe nhạc, hát Karaoke trên youtube khiến đầu Karaoke ổ cứng ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn. 
 

Đầu Karaoke ổ cứng xuất hiện nhiều ở các dàn Karaoke gia đình, phòng hát kinh doanh, tổ chức sự kiện. 

 

2.3. Đầu Karaoke 5 số và đầu Karaoke 6 số

Cách phân loại này chỉ dựa trên số lượng bài hát mà đầu Karaoke xử lý. Đầu Karaoke 5 số có thể lưu trữ và phát số lượng bài tối đa 0 - 99999 bài hát. Còn đầu Karaoke 6 số lưu trữ và phát tối đa 0 - 999999 bài hát. 

 

3. Tư vấn chọn đầu Karaoke gia đình 

Một dàn Karaoke gia đình bao gồm các thành phần chính sau: micro Karaoke, amply Karaoke, đầu Karaoke, loa Karaoke. 
 

Trong đó, một đầu Karaoke chất lượng cần đáp ứng các tiêu chí: đa dạng cổng kết nối cổng LAN, cổng HDMI, cổng USB,... đảm bảo được khả năng truyền tải dữ liệu nhanh và tốc độ truy xuất, hình ảnh sắc nét. 

Audio Hải Hưng - Tư vấn chọn mua đầu Karaoke tốt nhất
Audio Hải Hưng - Tư vấn chọn mua đầu Karaoke tốt nhất
 

Khi chọn đầu Karaoke cho gia đình bạn có thể cân nhắc những yếu tố sau để chọn lựa được đầu Karaoke phù hợp nhất: 

 • Chất lượng âm thanh và loại nhạc hay hát: Khác với đầu Karaoke kinh doanh, đầu Karaoke gia đình thường phục vụ một số lượng người dùng ít hơn và có tính lặp lại theo sở thích. Bởi vậy bạn có thể lựa chọn đầu Karaoke có khả năng điều chỉnh chất lượng âm thanh và loại nhạc thường hát theo sở thích 
 • Lựa chọn đầu Karaoke có hình thức cập nhật bài hát và số lượng bài hát phù hợp với bạn (quy mô gia đình chỉ cần khoảng 2000 - 10000 bài hát)
 • Giá thành và thương hiệu: hướng đến giá thành trong ngân sách có thể đầu tư và thương hiệu có tên tuổi như VietKTV, Hanet, Arirang, Acnos… 
   

Audio Hải Hưng chuyên cung cấp đầu Karaoke chính hãng:

 • Cam kết hàng chính hãng 100%
 • Hàng mới, đầy đủ các loại giấy tờ CO-CQ, hóa đơn, phiếu bảo hành
 • Giao hàng toàn quốc
 • Hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tại nhà
 • Tư vấn lựa chọn đầu Karaoke phù hợp với nhu cầu và chi phí
 • Bảo hành thiết bị 2 năm
 • Hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng trọn đòi
 

Quý khách có nhu cầu cần mua đầu Karaoke giá rẻ, hàng chính hãng hãy liên hệ với Audio Hải Hưng để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Điện thoại: 0243.5627488 - 0977060286 - 0932060286 hotline 24/24