Ampli Receivers

Amply Receivers tiếp nhận tín hiệu âm thanh và phát ra loa, đây là thiết bị thiết yếu trong một hệ thống âm thanh nghe nhạc, âm thanh xem phim gia đình. 

1. Amply Receivers là gì?

Amply Receiver là một dạng Ampli được tích hợp phần thu sóng AM/FM, tuy nhiên nhìn bên ngoài thì thiết kế của Ampli Receiver thì nó có thiết kế khá là giống với Amply đa kênh - Dùng để xem phim và nghe nhạc gia đình. Chính vì vậy nhiều người cho rằng Ampli Receiver là Amply đa kênh nghe nhạc và xem phim. 

Amply Receiver có thể mã hóa âm thanh và tái tạo các hiệu ứng âm thanh để tạo nên một không gian xem phim như ở rạp, chính vì vậy Amply Receiver được nhiều người biết đến và ưa chuộng.

Amply Receiver được sử dụng để nghe nhạc và xem phim gia đình
Amply Receiver được sử dụng để nghe nhạc và xem phim gia đình

2. Tính năng và ứng dụng phổ biến của Amply Receivers:

Amply Receivers quyết định đến chất lượng âm thanh của hệ thống, có thể nâng cấp lên âm thanh vòm với khả năng xử lý âm thanh, video kỹ thuật số. 
Amply Receivers góp phần tái tạo âm thanh vòm, tạo nên âm thanh sống động chân thực cho các bộ phim và không phải thiết bị chuyên dụng để điều chỉnh âm bass cho mục đích nghe nhạc. Với nhu cầu người dùng đa dạng, dòng Receivers dành cho nghe nhạc cũng phát triển hơn, không chỉ là thiết bị dành cho âm thanh của phim. 

Amply Receivers có 2 loại để đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng: Stereo Receivers và Audio-Video Receivers. 

 

2.1. Stereo Receivers (Amply Receivers cổ) - Amply 2 kênh cho nghe nhạc 

Stereo Receivers là một Amply 2 kênh, thuộc dạng thiết bị truyền thống phát âm thanh ra 2 loa song song, có thể là 2 loa cùng hướng về người nghe trong dàn nhạc, cũng có thể là 2 loa ở 2 phòng khác nhau trong một gia đình. 
Stereo Receivers hỗ trợ âm thanh nổi và là thiết bị Amply Receivers phù hợp cho nghe nhạc, nghe đài. 

Vậy nếu bạn muốn chọn một chiếc Amply Receivers thiên về nghe nhạc thì có thể cân nhắc về việc chọn Stereo Receivers 2 kênh - dòng Amply Receivers cổ. 

Amply Receiver được thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất gia đình
Amply Receiver được thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất gia đình

2.2. Audio-Video Receivers - chuyên dụng xem phim 

Audio-Video Receivers (viết tắt là A/V Receivers) là dòng nâng cấp của Stereo Receivers, tăng cường hỗ trợ tái tạo âm thanh vòm (âm thanh 5.1), hoặc lên mức độ cao cấp hơn sẽ là 7.1, 9.2… 
A/V Receivers thích hợp dùng xem phim, trong hệ thống âm thanh xem phim gia đình, trình chiếu video. 


Amply Receiver được thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất gia đình


Lợi thế của A/V Receivers: 

 • Đa cổng kết nối đầu vào và đầu ra (nhiều loa, nhiều đầu ra âm thanh khác nhau) 
 • Dễ dàng điều khiển từ xa 
 • Tính năng nâng cấp cho hệ thống âm thanh gia đình với khả năng xử lý tín hiệu cao hơn Amply Receivers cổ: âm thanh vòm, âm thanh kỹ thuật số, tín hiệu Audio Video, setup loa tự động cùng các cổng kết nối 

3. Chọn Amply Receivers đa kênh xem phim:

Một số lưu ý khi chọn mua AV Receivers: 

 • Bởi khả năng đa kênh, Amply Receivers được ưu tiên lựa chọn hơn khi có các cổng kết nối đáp ứng đủ nhu cầu người dùng: các cổng input và output nối với loa, TV, điện thoại… 
 • Công suất hoạt động của AV Receivers: công suất lớn thể hiện cường độ âm thanh lớn, ảnh hưởng đến chất lượng âm và có thể phủ ở diện tích rộng hơn (lựa chọn theo diện tích phòng lắp đặt của bạn nữa nhé) 
Amply Receiver đa kênh sử dụng cho mục đích xem phim gia đình
Amply Receiver đa kênh sử dụng cho mục đích xem phim gia đình

4. Audio Hải Hưng đi đầu về chính sách chất lượng:

 • Giá cả rẻ nhất thị trường
 • Hàng chính hãng 100%
 • Đầy đủ CO-CQ
 • Hàng mới zin chưa mở hộp
 • Miễn phí vận chuyển nội thành khi đơn hàng >5tr
 • Hướng dẫn sử dụng, lắp đặt miễn phí
 • Tư vấn lựa chọn loa, và các phương án đi dây miễn phí 

Hải Hưng chuyên cung cấp và phân phối Ampli xem phim 5.1,7.1, 9.1, Atmos , nghe nhạc,karaoke của các hãng nổi tiếng như: Ampli DENON , Ampli Yamaha, Ampli Jarguar, Ampli Onkyo, Ampli Marantz.... trên thị trường việt nam. Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hải Hưng cam kết bán Hàng chính hãng hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng.