Preamplifier Accuphase C2450

Lượt xem: 1
228,000,000 VNĐ
Màu sắc: Vàng
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
C2450 là chiếc preampli cao cấp của Accuphase. Đây là chiếc preampli phát triển trên nền tảng của C2420, được cải tiến và bổ sung nhiều yếu tố kỹ thuật cao cấp, giúp nó ngày càng hoàn thiện và đẳng cấp hơn
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Email: Info@haihung.com | haihung.ltd@gmail.com
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Preamplifier Accuphase C2450

- Mặc dù AAVA điều chỉnh mức âm lượng bằng cách kết hợp đầu ra của các bộ khuếch đại có trọng số, nó được vận hành bằng núm âm lượng xuất hiện tương tự như các hệ thống thông thường. Trong nội bộ tuy nhiên có sự khác biệt lớn. Cơ chế cảm biến âm lượng phát hiện vị trí góc của núm âm lượng nằm trên một khung được đùn ra từ một khối nhôm lớn và được hoàn thiện với độ chính xác tối đa. Núm âm lượng cho cảm giác vừa nhạy vừa chắc khi xoay và đảm bảo phát hiện vị trí cực kỳ chính xác. Toàn bộ cơ chế được hỗ trợ trên khung gầm bằng hệ thống treo nổi sử dụng các chất cách điện, có thêm lợi thế là hoạt động điều khiển động cơ cực kỳ yên tĩnh khi sử dụng bộ điều khiển từ xa.
- Các tác vụ khuếch đại chính như bộ đệm đầu vào, AAVA, đầu ra cân bằng và đầu ra tai nghe được xử lý bởi tổng cộng sáu bộ khuếch đại mô-đun cho mỗi kênh. Các bộ khuếch đại đơn vị này được gắn trên bo mạch chủ epoxy thủy tinh, với các phần bên trái và bên phải được giữ tách biệt hoàn toàn. Để loại bỏ nhiễu lẫn nhau không mong muốn giữa các bộ khuếch đại, một khung chắc chắn được sử dụng để cung cấp hỗ trợ. Do đó, cả nhiễu điện và rung động vật lý đều bị triệt tiêu đáng tin cậy, tạo ra một môi trường hoạt động lý tưởng.
- Mạch cung cấp điện không chỉ đóng vai trò là nguồn năng lượng của bộ khuếch đại, dòng điện mà nó cung cấp cho tải cũng có ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng âm thanh. C-2450 kết hợp bốn tụ lọc tùy chỉnh được định mức 10.000 μF và đã được điều chỉnh đặc biệt cho các đặc tính âm tối ưu. Cùng với máy biến áp, toàn bộ phần cung cấp điện được nhân đôi và giữ riêng cho kênh trái và phải, dẫn đến việc xây dựng một đơn vị đầy đủ. Toàn bộ mạch điện từ đầu vào cho đến đầu ra đều có lợi từ nguồn cung cấp ổn định và mạnh mẽ giúp tăng cường chất lượng tín hiệu âm nhạc
- Tổng cộng có 10 đầu vào và 5 đầu ra Nhờ có sự bổ sung linh hoạt của đầu vào và đầu ra, C-2450 sẵn sàng cho mọi kết hợp nguồn chương trình.
- Chức năng EXT PRE cho phép sử dụng bộ tiền khuếch đại bên ngoài Đặt bộ chọn OUTPUT thành vị trí EXT PRE cho phép sử dụng bộ tiền khuếch đại bên ngoài hoặc thành phần khác mà không phải thay đổi kết nối hệ thống.
- Độ tăng tiền khuếch đại có thể lựa chọn Độ tăng tổng thể có thể được đặt thành 12 dB, 18 dB hoặc 24 dB.
- Loại bỏ sự khác biệt về pha trong các kết nối cân bằng Nút PHASE giúp dễ dàng bù cho sự khác biệt về pha tuyệt đối của bất kỳ thành phần đầu vào hoặc đầu ra nào được kết nối thông qua một liên kết cân bằng.
- Chọn pha độc lập cho từng vị trí đầu vào Pha có thể được đặt và ghi nhớ riêng cho từng vị trí chọn đầu vào và đầu ghi.
- Khả năng bật / tắt để hiển thị mức
- Bộ lọc cận âm loại bỏ nhiễu tần số cực thấp
- Chức năng bù âm lượng bù đắp các đặc điểm của thính giác của con người
- Điều khiển âm thanh bằng cách sử dụng các bộ lọc hoạt động tổng hợp để có chất lượng âm thanh tối ưu
- Bộ khuếch đại tai nghe chuyên dụng được tối ưu hóa cho chất lượng âm thanh
- Mặt bên thanh lịch với kết thúc hạt gỗ tự nhiên
- Tấm nhôm dày trên cùng với đường chân tóc tinh tế

Thông số kỹ thuật Preamplifier Accuphase C2450

 Đang cập nhật....

Ưu đãi của Hải Hưng khi mua Preamplifier Accuphase C2450

* Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội
* Miễn phí tư vấn báo giá giải pháp
* Giao hàng nhanh trên toàn quốc
* Đổi trả hàng mới nếu lỗi nhà sản xuất
* Khắc phục sự cố nhanh chóng trong 24h

Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Preamplifier Accuphase C2450​​, quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận