Hội thảo Bosch CCS 900

1. Giới thiệu chung về hệ thống hội thảo CCS 900:

Hệ thống CCS 900 là một hệ thống gồm nhiều thiết bị âm thanh được kết nối với nhau nhằm phục vụ cho các cuộc họp, hội thảo. Hệ thống gồm, 1 trung tâm điều khiển, 1 hộp chủ tọa và tối đa 150 hộp đại biểu. 

Hệ thống có tất cả các phương tiện cần thiết cho sự kiểm soát hoàn toàn để cuộc họp hay việc thảo luận mà không cần nhân viên vận hành. 

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 được sử dụng nhiều cho phòng họp
Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 được sử dụng nhiều cho phòng họp
 

2. Cấu trúc của hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900:

Hệ thống âm thanh CCS 900 có 3 bộ phận chính: Thiết bị điều khiển trung tâm, Micro chủ tịch, Micro đại biểu 
 

2.1. Thiết bị điều khiển trung tâm:

Thiết bị điều khiển trung tâm là nguồn cấp và điều khiển cho 50 thiết bị đại biểu và chủ tọa.  Khối điều khiển trung tâm có thể điều hành hội thảo một cách độc lập mà không cần thiết bị chủ tọa. 

Khối điều khiển trung tâm có hai model CCS-CUD hoặc CCS-CU với chức năng triệu hồi âm kỹ thuật số (tiếng ồn, tiếng vọng). 

Bộ điều khiển trung tâm cho phép người điều khiển thiết lập cho CU hoạt động độc lập không cần nhân viên vận hành với bằng 3 nút xoay điều khiển, mỗi nút xoay giữ những chức năng khác nhau. Cụ thể xét từ trái sang phải:  

 • Ở nút xoay đầu tiên: 
 • Chế độ mở: ở nút xoay đầu tiên, xoay bên phải từ một đến bốn để chọn tối đa 4 micro hoạt động đồng thời (trừ micro của chủ tọa)
 • Chế độ mở với tính năng tự động tắt - cho phép chọn một đến bốn micro (trừ micro của chủ tọa) có thể hoạt động đồng thời. Sau 30 giây mà đại biểu không phát biểu, micro đó sẽ tự động tắt 
 • Chế độ giành quyền: các đại biểu có thể giành quyền của nhau bằng cách đơn giản là kích hoạt micrô của mình. Tại một thời điểm bất kỳ, chỉ một micrô có thể hoạt động. (Lưu ý: ở chế độ giành quyền, đại biểu không thể giành quyền của chủ tọa) 
 • Chế độ chỉ chủ tọa: cho phép chỉ chủ tọa có thể phát biểu. Lúc này không thể kích hoạt micro đại biểu 
 • Chế độ thử nghiệm: kiểm tra xem các kết nối có chính xác không. Tất cả các vòng đèn của micrô và đèn LED của thiết bị đóng góp sáng lên để cho biết các thiết bị kết nối chính xác Cấp nguồn cho tối đa 50. 
 • Nút giữa: điều chỉnh âm lượng cho tai nghe micro 
 • Nút thứ ba: sử dụng cho loa kiểm âm cho bộ điều khiển trung tâm 
 
Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 có thể sử dụng cho 50 người
Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 có thể sử dụng cho 50 người

2.2. Hộp chủ tịch (Micro chủ tịch):

Hộp chủ tịch được trang bị chức năng nâng cao cho phép người dùng giữ vai trò chủ tọa trong hội nghị hoặc cuộc họp. 

Hộp chủ tịch có 2 nút bấm: 

 • Nút micro bật: bật/ tắt micro khi chủ tọa muốn phát biểu 
 • Nút ưu tiên của chủ tọa: Khi nhấn nút ưu tiên, tất cả các micrô của đại biểu hiện đang hoạt động sẽ tắt tiếng tạm thời hoặc tắt hẳn 
 

2.3. Hộp đại biểu (Micro đại biểu):

Hộp đại biểu được thiết kế với một nút bấm: Chỉ báo có tên là ‘Có thể Phát biểu’ được tích hợp, cho biết có thể bật micrô không. Chức năng này được hiển thị bởi đèn LED trắng kết hợp với chỉ báo ‘micrô bật’.

 

2.4. Phụ kiện hỗ trợ:

Ngoài ra, hệ thống CCS 900 cần đi kèm theo một số phụ kiện như: Cáp nối dài chuyên dụng, hộp vận chuyển, bộ gắn lắp vào tủ mạng. Những thiết bị này đều có sẵn tại Audio Hải Hưng, bạn có thể tham khảo ở các sản phẩm phía trên. 

  
Cận cảnh Micro đại biểu được thiết kế sang trọng
Cận cảnh Micro đại biểu được thiết kế sang trọng
 

3. Những ưu điểm của hệ thống âm thanh CCS 900:

Hệ thống CCS 900 mang đến sự tiện dụng với những ưu điểm: 

 • Hỗ trợ chủ tọa kiểm soát cuộc họp, hội thảo một cách toàn diện và dễ dàng, tiện lợi, dễ sử dụng ngay từ lần đầu tiên  
 • Thiết kế mang tính thẩm mỹ, gọn gàng và trực quan cho không gian hội thảo 
 • Dễ dàng mở rộng trong tương lai khi cho phép khả năng kết nối thêm những thiết bị khác 
 • Đèn chỉ báo “Possible-to-speak” (Có thể phát biểu) là thiết kế độc quyền của Bosch 

Hệ thống âm thanh thảo luận Bosch CCS 900 Ultro lý tưởng cho các phòng họp quy mô vừa và nhỏ, chẳng hạn như các tòa nhà hành chính, văn phòng và trung tâm thương mại của xã phường, quận huyện, các công ty vừa và nhỏ. Nhưng Hệ thống thảo luận CCS 900 Ultro cũng tạo ra một cài đặt cơ sở tuyệt vời cho các ứng dụng quy mô trung bình như trung tâm hội nghị và kinh doanh quốc tế.


Hội thảo CCS 900 Bosch tại BIDV 26 Liễu Giai
 
Hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 tại Bộ Quốc Phòng
 

4. Audio Hải Hưng - cung cấp chính hãng Hệ thống CCS 900 chất lượng:

Xin mời xem bảng giá của từng thiết bị sau đây, quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 thì hãy liên hệ với Audio Hải Hưng với 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 chúng tôi sẽ mang đến quý khách một hệ thống đỉnh cao nhất.


Hệ Thống âm thanh hội thảo CCS900 - Bosch được thiết kế dành cho những cuộc họp có quy mô nhỏ và vừa, hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 là sự kết hợp bởi phong cách sang trọng và những nét đặc trưng, khiến nó trở nên dễ dàng để quản lý cuộc hội thảo. Mỗi hộp chủ tịch và hộp đại biểu đều bao gồm một loa, một micro được hoạt động bằng một nút đơn và hai lỗ cắm tai nghe có thể điều chỉnh được âm lượng. CCS 900 là một giải pháp tất cả trong một cho những cuộc hội thảo, nó không yêu cầu một sự tập huấn đặc biêt nào để có thể sử dụng. Bất cứ một người nào cũng có thể sử dụng ngay lập tức chỉ bằng trực quan.

Xin mời xem bảng giá của từng thiết bị sau đây, quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 thì hãy liên hệ với Audio Hải Hưng với 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 chúng tôi sẽ mang đến quý khách một hệ thống đỉnh cao nhất. 

Audio Hải Hưng cung cấp thiết bị âm thanh hội thảo có chất lượng không:

► Đơn vị với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh hội thảo 
► Đội ngũ nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm, tận tay triển khai hàng nghìn dự án
► Là đơn vị nhập khẩu chính hãng các thiết bị hội thảo phòng họp
► Làm việc có quy trình và hợp đồng rõ ràng
► Thiết bị chính hãng, và hàng mới nhập khẩu