Hội thảo Bosch CCS 1000D

Sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số Bosch CCS 1000D đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhờ chất lượng âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp. Là 1 thương hiệu Bosch của Đức rất uy tín, hệ thống âm thanh hội thảo này sẽ là giải pháp lý tưởng cho các khu vực họp có quy mô từ nhỏ tới lớn tại công ty, doanh nghiệp, tập đoàn, phòng ban hành chính… Audio Hải Hưng tự hào là 1 trong những đơn vị chuyên lắp đặt Hệ thống âm thanh hội nghị Bosch CCS 1000D uy tín và chính hãng hàng đầu tại Hà Nội. 

1. Hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số Bosch CCS 1000D có tính năng đặc biệt gì?

Trước khi quyết định sử dụng hệ thống âm thanh nào đó thì bạn cần hiểu về tính năng của chúng là gì, hãy cùng Audio Hải Hưng tìm hiểu ngay sau đây:

1.1. Bosch CCS 1000D có cấu hình và hệ điều khiển nâng cao 

Đây là hệ thống âm thanh hiện đại top đầu hiện nay với tính năng tiện lợi có thể kết nối các loại máy tính dễ dàng để quản lý cuộc hội thảo. Hãng sản xuất Bosch cung cấp trình duyệt web cho phép cấu hình cài đặt nâng cao, có camera điều khiển, cấu hình ngõ ra âm thanh và cài đặt tối đa 10 micro đang hoạt động. 

Hệ thống hội thảo Bosch được thiết kế đẹp, sang trọng
Hệ thống hội thảo Bosch được thiết kế đẹp, sang trọng

1.2. Trực tiếp ghi âm với thẻ USB 128GB 

Hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D có thể ghi âm theo công nghệ số hóa và phát lại hơn 4.000 giờ hội thảo bằng một thẻ USB 128GB. Chúng có thể ghi âm đến 8 giờ hội thảo trên bộ nhớ tích hợp bên trong của hệ thống. Có thể dễ dàng phát lại và được thực hiện qua bộ điều khiển hoặc qua trình duyệt web.

1.3. Chất lượng giọng nói âm, vang, rõ tiếng

Hệ thống âm thanh hội nghị Bosch CCS 1000D mang lại giọng nói tuyệt vời nhờ vào khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến, hiệu suất micro và loa cực kỳ ưu việt. 

Loa và micro ở hệ thống này được kích hoạt động thời mang lại cảm giác họp mặt trực diện tự nhiên, tích hợp tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression (DAFS) nên âm thanh rất chuyên nghiệp, không bị rè, bị hú, nghe rõ từng lời phát biểu và hiệu năng tối ưu trong từng cuộc họp.

1.4. Có thể điều khiển Camera HD

Dễ dàng nối tối đa 6 camera HD vào hệ thống mà không cần thêm phần mềm, video quay được luôn thể hiện hình ảnh rõ ràng, sắc nét của người đang phát biểu. Kết hợp chế độ tiết kiệm năng lượng tự động ngắt hệ thống sau 2 giờ không hoạt động, giúp tiết kiệm tối đa mức tiêu thụ năng lượng mang lại hiệu quả cao cho người dùng.


Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp bộ chỉ huy quân sự Hưng Yên

2. Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 1000D bao gồm những gì?

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS CCS 1000D về cơ bản sẽ bao gồm các thiết bị sau:

STT Tên thiết bị Mã sản phẩm
1 Bộ điều khiển trung tâm CCSD-CURD
2 Bộ điều khiển trung tâm CCSD-CU
3 Micro cần dài CCSD-DL
4 Micro cần ngắn CCSD-DS
5 Cáp nối dài chuyên dụng LBB4116/xx
Thiết bị mở rộng
6 Thiết bị mở rộng cung cấp điện bổ sung CCSD-EXU
7 Hộp vận chuyển Bosch CCSD-TCx

 

3. Có nên chọn hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số Bosch CCS 1000D không?

Dưới đây là những review chân thật để giúp bạn quyết định lắp đặt hệ thống này hay không:

  • Ưu điểm nổi bật là dễ dàng mở rộng hệ thống theo nhu cầu sử dụng:

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 1000D là 1 trong số ít hệ thống có thể xử lý hàng loạt các thiết bị ngoài như hệ thống phiên dịch, phân phối ngôn ngữ và hệ thống truyền thanh công cộng vốn rất cần thiết hiện nay. 

Số lượng thiết bị hội thảo tối đa là 245 máy có thể dễ dàng mở rộng hoặc giảm xuống trong vài phút mà không cần tắt hay khởi động lại hệ thống. Giao diện được lập trình ứng dụng API giúp tạo các ứng dụng tùy chỉnh cho điều khiển từ xa của hệ thống.

  • Sự lựa chọn lý tưởng cho hệ thống âm thanh của phòng xử án:

Phòng xử án thường đòi hỏi phải ghi lại nhiều kênh âm thanh riêng biệt nên hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số CCS1000D hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này với 4 micro riêng biệt, định tuyến đến 4 ngõ ra khác nhau giúp ghi lại các kênh này dễ dàng. Một đầu ghi âm phòng họp, 1 kênh riêng lẻ.

Hệ thống âm thanh hội nghị Bosch CCS 1000D là giải pháp cao cấp hiện nay
Hệ thống âm thanh hội nghị Bosch CCS 1000D là giải pháp cao cấp hiện nay

  • Chất lượng âm thanh tuyệt vời tạo sự chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp:

Bởi chất lượng âm thanh được setup bởi các thiết bị tai nghe, micro… đều là chính hãng nên giọng nói của từng cuộc họp sẽ rất lưu loát, dứt khoát và chuyên nghiệp không có sự cố xảy ra. Toàn bộ thiết kế dạng cắm là chạy, dễ sử dụng và nâng cao hiệu quả cuộc họp

Hải Hưng Audio tự hào là một trong đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số Bosch CCS 1000D uy tín top đầu hiện nay với sản phẩm chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Audio Hải Hưng luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng, giải đáp những thắc mắc cũng như những trăn trở mà khách hàng đang gặp phải khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm hội thảo Bosch CCS 1000D này. 

Vui lòng liên hệ qua hotline 24/7 để được đội ngũ chuyên gia tại Audio Hải Hưng tư vấn và hỗ trợ nhé!