Hội thảo kỹ thuật số TOA TS-D1000


Ngày nay có nhiều dòng thiết bị hội thảo rất nhiều người biết đến và sử dụng. Và hệ thống hội thảo kỹ thuật số TOA TS-D1000 cũng như vậy. Được biết đến nhiều nhưng nhiều người vẫn chưa biết về khái niệm và một số đặc điểm của TOA TS-D1000. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

1. Khái niệm về TOA TS-D1000

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số thế hệ mới TOA TS-D1000 là 1 dòng thiết bị hội thảo, hội nghị mang thế hệ mới nhất của TOA. Sản phẩm có thể dùng cho hệ thống âm thanh phòng họp cao cấp. Hệ thống hội thảo kỹ thuật số TOA TS-D1000 sử dụng công nghệ giao tiếp kỹ thuật số và chất lượng âm thanh TOA. Khi sử dụng thiết bị sẽ mang đến cho khách hàng 1 hệ thống hội nghị rất tốt và nó cũng phù hợp với mọi phòng họp có những không gian và diện tích khác nhau. 

2. Các đặc điểm của TOA TS-D1000

  • Hệ thống hội thảo cũng được nâng cấp với chức năng chống ồn với hệ thống âm thanh chất lượng cao. Điều này giúp làm giảm thiểu những trường hợp gây nhiễu không như mong muốn. Máy chủ tích và máy đại biểu micro âm thanh được thiết kế 1 cách tinh tế nhằm giảm đi tạp âm không mong muốn. Và nó còn mang lại cho người sử dụng 1 không gian hội nghị hài hòa, hiện đại. 

  • Với thiết kế mặt trước hơi bóp dẹp và trải dần phía người dùng nên sản phẩm TOA TS-D1000 đảm bảo được sự truyền âm thanh 1 cách tối đa và dễ dàng vận hành.

  • Với chức năng ghi âm có thể cho phép ghi lại các cuộc họp dưới dạng MP3 ở các USB hoặc có thể lưu ở bộ nhớ trong thiết bị.

  • Thiết bị TOA TS-D1000 này có thể đạt được kết nối hơn 246 máy chủ tịch hay đại biểu khi được sử dụng cùng với thiết bị điều khiển mở rộng. Có sự trợ giúp của bộ phận mở rộng nên khoảng cách tối đa của thiết bị có thể kéo dài 50m. 

  • Micro TOA TS-D1000-M1 có chiều dài 518 mm và micro M2 dài 668 mm đều được trang bị mút lọc âm bên trong giúp cho thiết bị giảm tối thiểu khả năng mất đầu mút, phai màu theo thời gian. 

Bên trên là những thông tin chúng tôi cung cấp về hệ thống kỹ thuật số TOA TS-D1000. mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn sẽ thành công với những quyết định của mình.