Vận chuyển

(Miễn phí trong vòng 60 phút)
Rẻ mà nhanh
 Với vị thế của đơn vị công nghệ số một Việt Nam, www.lapdatamthanh.com hợp tác với các công ty chuyển phát hàng đầu Việt Nam như VNPT, Kerry Tín Thành, Viettel Post mang lại cho bạn dịch vụ vận chuyển chi phí thấp nhất với thời gian vận chuyển ngắn nhất
 63/63 tỉnh thành phố
 Mạng lưới chuyển phát hàng hóa của www.lapdatamthanh.com  bao phủ toàn bộ 63 tỉnh thành ở Việt Nam.
 An toàn
 Nếu bạn không nhận được hàng, hoặc hàng của bạn bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, www.lapdatamthanh.com sẽ hoàn tiền lại hoặc giao hàng mới cho bạn 100% !

Chính sách vận chuyển lắp đặt :

I. MỤC ĐÍCH
- Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại  Công ty Hải Hưng.
- Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Hải Hưng.
II. PHẠM VI ÁP DỤNG
- Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại phòng kinh doanh công ty Hải Hưng
- Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm Hải Hưng cung cấp.
- Khu vực áp dụng: Công ty Hải Hưng sẽ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại các tỉnh, thành phố trên toàn khu vực miền Bắc Việt Nam và miễn phí chuyển phát với các đơn hàng đi tỉnh Miền Trung - Miền Nam
- Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2014
III. NỘI DUNG
1.Điều kiện áp dụng :
- Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.
- Công ty Hải Hưng sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng:
+ Khoảng cách miễn phí : Trong vòng bán kính 50 Km
+ Tổng giá trị đơn hàng : Trên 50.000.000 VNĐ
+ Thời gian giao nhận : Trong vòng 48 Giờ.
- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.
- Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.
2. Các điều kiện khác :
- Chính sách “Vận chuyển, lắp đặt miễn phí toàn miền Bắc” không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc….. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.
- Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách, Hải Hưng chỉ vận chuyển, lắp đặt miễn phí 01 lần.
- Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.
- Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Hải Hưng tự điều phối và quyết định.
- Hải Hưng chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Hải Hưng có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Hải Hưng.
- Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Hải Hưng giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, công ty Hải Hưng không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
- Trường hợp Hải Hưng đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.
- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Hải Hưng sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.
Lưu ý :
Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận phòng hành chính công ty số điện thoại: 0243.5627488 /108  để được giải đáp.