Giải pháp âm thanh đa phòng không dây tốt nhất của Denon hiện nay

Thương hiệu Denon cho ra mắt giải pháp âm thanh đa phòng HEOS phiên bản HS2 giúp bạn có thể chơi nhạc tại các phòng riêng biệt khác nhau nhờ vào khả năng truyền tải không dây và đây là một trong những giải pháp hiệu quả trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh cần sự nhanh gọn và thẩm mỹ hiện nay.
Xem nhanh

1. Hai dòng sản phẩm riêng biệt thỏa mãn người dùng:

Hệ thống âm thanh gia đình sẽ bao gồm 2 hệ thống đó là hệ thống âm thanh nghe nhạc và hệ thống âm thanh xem phim, chính vì vậy Denon không thể bỏ xót được yếu tố này, HEOS có tới tận 10 model phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn, nhóm sản phẩm nghe nhạc giải trí bao gồm: HEOS 1, HEOS 3, HEOS 5 và HEOS 7, cho hệ thống âm thanh xem phim bao gồm: HEOS AVR, HEOS Home Cinema, HEOS BAR.

Còn lại các sản phẩm như HEOS Subwoofer, HEOS Amp, HEOS Link, HEOS Drive, HEOS Super Link đều là những sản phẩm có thể dùng chung cả 2 hệ thống. Toàn bộ thiết bị tạo nên một hệ sinh thái giúp phục vụ tối đa được nhu cầu của bạn, với khả năng kết nối không dây bạn có thể phát nhạc, quản lý nhạc thông qua điện thoại Smartphone hay bất kỳ thiết bị nào có tính năng Bluetooth.


>>Bạn bỏ lỡ Hướng dẫn cách căn chỉnh Amply Denon cơ bản nhất (Kèm hình ảnh)
 
 Denon HEOS 1 HS2 với phụ kiện
Denon HEOS 1 HS2 với phụ kiện
 

2. Đặc điểm, tính năng của dòng sản phẩm nghe nhạc:

Dòng sản phẩm nghe nhạc bao gồm HEOS 1, HEOS 3, HEOS 5,  HEOS 7 và HEOS Amply, tất cả các sản phẩm đều sử dụng mạch công suất Class D mang lại chất lượng âm thanh cao nhờ vào khả năng tái tạo âm thanh hiện đại mang đến âm thanh với độ trung thực cao, độ méo tiếng thấp, các dải âm cao và âm bass đầy đủ giúp người nghe có thể dễ dàng trìm đắm vào thế giới giải trí âm nhạc.
 
Các dòng sản phẩm HEOS 1, HEOS 2, HEOS 3 đều có những đặc điểm và tính năng như nhau, chỉ khác nhau về số lượng loa bên trong và công suất, do vậy tùy thuộc vào diện tích căn phòng của bạn mà lựa chọn sản phẩm sao cho hợp lý để đạt được âm thanh tốt nhất.
 
HEOS có một tính năng vô cùng đặc biệt, bạn có thể mang loa đi khắp mọi nơi và không cần phải cắm nguồn điện thông qua HEOS 1 Go Pack là một hộp Pin sạc Lithium giúp bạn có thể sử dụng trong 6 giờ liên tục, với HEOS 1 Go Pack bạn có thể sử dụng để sạc điện thoại hay các thiết bị điện tử khác.

 
 Loa Denon Heos 3 với thiết kế nhỏ gọn nhưng chất lượng âm thanh vẫn đạt chuẩn
Loa Denon Heos 3 với thiết kế nhỏ gọn nhưng chất lượng âm thanh vẫn đạt chuẩn
 

3. Đặc điểm của dòng sản phẩm xem phim:

Dòng sản phẩm xem phim có 3 sản phẩm đó là HEOS AVR, HEOS Home Cinema và HEOS Bar kết hợp với HEOS Amply và HEOS Subwoofer giúp tăng cường tiếng Bass.
 
HEOS AVR là một Receiver 5.1 kênh thực thụ với khả năng kết nối không dây cho hai loa surround và loa subwoofer. Ampli có công suất 100W/ kênh 4 Ohm này sở hữu đầy đủ các kết nối cơ bản như công nghệ 4K Ultra HD với 4 ngõ vào HDMI tiêu chuẩn HDMI 2.0a / HDCP 2.2 và 1 ngõ ra HDMI ARC, 1 ngõ vào Optical, 1 ngõ vào Coaxial, 1 ngõ vào RCA và 1 ngõ vào AUX jack 3.5mm cho kết nối Analog, 1 ngõ ra Subwoofer. Dĩ nhiên Ampli này cũng có đầy đủ các tính năng như các dòng nghe nhạc bao gồm tính năng HEOS kết nối đa phòng, ngõ cắm USB, ngõ bluetooth.
 
HEOS Home Cinema là bộ Soundbar có kèm loa sub kết nối không dây với thanh loa. Nó có khả năng giải mã Dolby Digital, Dolby Digital Plus, DTS Decoding và hỗ trợ những định dạng âm thanh hi-res khác. Ngõ vào ra HDMI có tính năng ARC. Mạch công suất với 5 kênh cho 5 loa con, cùng bộ xử lý DSP thuật toán cho âm thanh surround ảo rất hấp dẫn khi thưởng thức phim.
 
Đối với HEOS BAR là một trong những sản phẩm vô cùng tân tiến, giúp bạn có thể phát nhạc đa phòng thông qua trình kết nối không dây Bluetooth và trang bị ổ cứng, làm NAS. Khả năng giải mã Dolby TrueHD, DTS-HD Master, Dolby Digital, Dolby Digital Plus, DTS Decoding và hỗ trợ các định dạng âm thanh nghe nhạc hi-res bao gồm cả hi-res của Dolby và dts.

 
Denon HEOS 5 HS2 với thiết kế hình khối tam giác
Denon HEOS 5 HS2 với thiết kế hình khối tam giác
 
HEOS Bar có 4 ngõ vào HDMI và 1 ngõ ra, hỗ trợ 4K UHD với ARC cho phép tín hiệu lên TV và lấy tín hiệu tiếng từ TV ngược xuống chỉ với 1 dây HDMI.
 
Hệ thống loa 3.0 với mạch công suất 8 kênh class D và 6 loa bao gồm 6 loa mid/bass Oval và 3 loa treble. Mạch xử lý DSP thuật toán phân bổ kênh center đặc trách thoại trong phim cực kỳ hiệu quả.
Sound bar này còn cho phép kết nối với 2 loa surround và 1 loa sub không dây, giúp cho các chủ nhân phòng nghe dễ dàng nâng cấp thành 5.1 thực thụ mà không ngại chạy dây và đụt khoét tường nhà.
 

4. HEOS Amply:

Nếu bạn có những loa rời thì HEOS Amply sẽ mang đến cho bạn sự kết nối giữa các thiết bị, công suất tối đa là 100W cho 2 kênh với loa 6Ohm và 70W cho 2 kênh loa 8Ohm. Một điểm đáng nói chính là khả năng phát nhạc đa phòng, việc của bạn cần làm là mỗi phòng chỉ cần 1 thiết bị HEOS đặt tại mỗi phòng, thông qua App được cài trên Smartphone là bạn có thể tùy ý phát nhạc theo yêu cầu của bạn.

Ngoài ra với cấu hình như một chiếc NAS bạn cho thể cho phép các thiết bị khác truy cập qua giao diện DLNA một cách dễ dàng. Loa tương thích toàn bộ các định dạng âm thanh như WMA( 192kbps), AAC và MP3 (320kbps), WAV, ALAC và FLAC ( 24-bit/192kHz), DSD: 2.8MHz, 5.6MHz. Hơn thế chúng còn tương thích các định dạng hình như JPG, PNG, BMP và GIF, bạn có thể duyệt các file hình một cách dễ dàng.

>>Bạn nên xem ngay 
[Bật Mí] Top 9+ Amply Denon nghe nhạc hay nhất mọi thời đại
 
Amply HEOS với khả năng điều khiển không dây
Amply HEOS với khả năng điều khiển không dây
 

5. HEOS Link HS2

Về cơ bản nó là một Pre Ampli của HEOS Ampli, có đầy đủ tính năng của Ampli HEOS nhưng không có phần công suất. Biến các hệ thống có sẵn như xem phim hoặc nghe nhạc thành 1 vùng HEOS. Khả năng stream nhạc  Hi- Res audio và  Điều khiển bằng IP hoặc IR  qua HEOS App. Ngõ ra Analog, optical và digital coax audio, 12V trigger. Ngõ vào Analog, USB & Optical. Kết nối Bluetooth.

Thích hợp cho các hệ thống nghe nhạc hifi, hiend muốn stream nhạc từ các trang mạng hoặc ổ NAS.

 

6. HEOS nào có chất lượng âm thanh tốt nhất trong chuỗi sản phẩm của Denon:

Seri HEOS có hàng chục sản phẩm với mục đích dành cho 2 hệ thống khác nhau, chính vì vậy luôn có những sản phẩm mũi nhọn mang tới khả năng làm khách hàng hài lòng và đáng nhớ tới của Denon, HEOS 7 hiện nay đang là sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt nhất trong seri HEOS, HEOS 7 có chất lượng âm thanh như 1 dàn âm thanh Hifi hàng chục triệu đồng với thiết kế riêng biệt và khả năng tái tạo âm thanh đỉnh cao dưới bàn tay của các chuyên gia hãng Denon thì HEOS 7 là một trong những sản phẩm có chất lượng âm thanh đỉnh cao.
 
 Loa HEOS 7 HS2 vói thiết kế kích thước lớn mang lại âm lượng lớn và chất lượng âm thanh cao
Loa HEOS 7 HS2 vói thiết kế kích thước lớn mang lại âm lượng lớn và chất lượng âm thanh cao
 

7. Giải pháp âm thanh đa phòng không dây:

Tất cả các sản phẩm thuộc dòng HEOS này đều kết nối không dây với mạng internet. Nó cho phép bạn bố trí loa nghe nhạc bất kỳ nơi đâu trong nhà và điều khiển qua một app trên smart phone. Trên app HEOS này bạn có thể nhập tách nguồn nhạc cho mỗi phòng theo sở thích. Tất cả các nguồn nhạc đều có thể chia sẻ đến các phòng bao gồm trên thiết bị iOS, trên các trang mạng, từ ổ cứng cắm vào ngõ USB-A.

Nhóm sản phẩm này còn có cái HEOS link dùng kết nối với những bộ dàn âm thanh có sẵn, giúp chia sẻ nhạc đến các hệ thống này một cách dễ dàng.
 
Đối với những Ampli Receiver Denon thế hệ mới có tính năng HEOS như AVR-X1400H hoặc các đời cao hơn, vẫn có thể kết nối chung để làm thành hệ thống âm thanh đa phòng và vẫn có đầy đủ các tính năng nêu trên.

>>>Hải Hưng 
Hướng dẫn sử dụng toàn bộ chức năng Ampli Receiver Denon HEOS AVR
 

Loa HEOS Bar thích hợp cho dàn âm thanh xem phim gia đình
 

8. Bảng giá các loa HEOS Denon mới nhất hiện nay:  

STT Tên sản phẩm Giá bán
1 HEOS1 Hs2 8,000,000
2 HEOS Gopack 8,000,000
3 HEOS3 Hs2 9,200,000
4 HEOS5 Hs2 11,500,000
5 HEOS7 Hs2 15,000,000
6 HEOSAMP 12,000,000
7 HEOSAVR 21,500,000
8 HEOSBAR 25,000,000
9 HEOSSUB 16,000,000
10 HEOS LINK 8,200,000
11 HEOS Supper Link 32,000,000đ
 
Quý khách có nhu cầu cần tư vấn về các sản phẩm của HEOS DENON hãy liên hệ với Audio Hải Hưng để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp dành riêng cho bạn.