Hướng dẫn sử dụng toàn bộ chức năng Ampli Receiver Denon HEOS AVR

Ampli Receiver Denon HEOS AVR Có thiết kế kiểu dáng cá tính mạnh mẽ giống model ampli 2 kênh HEOS Amp HS2 song HEOS AVR lớn hơn với kích thước ba chiều rộng 434mm x cao 90mm x sâu 277mm cùng trọng lượng 6kg.
Xem nhanh

Chức năng của Ampli Receiver Denon HEOS AVR:

Chiếc Ampli Receiver 5.1 kênh có công suất 100W/ kênh (4Ohm) này sở hữu đầy đủ các kết nối cơ bản như công nghệ 4K Ultra HD với 4 ngõ vào HDMI tiêu chuẩn HDMI 2.0a / HDCP 2.2 và 1 ngõ ra HDMI (ARC), 1 ngõ vào Optical, 1 ngõ vào Coxial, 1 ngõ vào RCA và 1 ngõ vào AUX jack 3.5mm cho kết nối Analog, 1 ngõ ra Subwoofer.

Hiện tại Ampli Receiver Denon HEOS AVR đang được bán 19.350.000d (hàng chính hãng, nhập khẩu) tại Audio Hải Hưng.
Bạn có xem thông số kỹ thuật và đặt hàng tại: 
Ampli receiver 5.1 kênh Denon HEOS AVR không dây

 
cong-chuc-nang-%20Ampli-Receiver-denon-HEOS-AVR
 

HEOS AVR được thiết kế dùng ứng dụng HEOS cài đặt trên smartphone, tablet… điều khiển nhận phát nhạc từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính, ổ NAS, USB và ổ cứng tương thích các định dạng WMA, AAC, MP3, ALAC, FLAC hay DSD và các kho nhạc trực tuyến như Spotify, TIDAL, Deezer, PANDORA…thông qua kết nối Wifi, cổng Ethernet kết nối mạng LAN. Ứng dụng HEOS tạo ra trình phát nhạc có luôn điều khiển tùy chỉnh tần số Treble, Bass cho ampli.

Đặc biệt HEOS AVR có thêm các tùy chỉnh đặc trưng thiết lập âm thanh đa kênh xem phim cùng các công nghệ âm thanh Surround tiên tiến như Dolby Pro Logic Il và DTS Neo:6. Đặc biệt, Ampli Receiver độc đáo nhất hiện nay khi nó có khả năng kết nối không dây cho loa sub và 2 loa surround, giúp gia chủ giải quyết vấn nạn chạy dây trên tường khi nhà hoàn thiện làm mất thẩm mỹ.

 

Hướng dẫn sử dụng Ampli Receiver Denon HEOS AVR:

Chất lượng âm thanh tuyệt vời với tính năng Stream nhạc và chia sẻ nhạc đa phòng:

Để setup, Bạn tải ứng dụng "HEOS" tại App của IOS và Android và làm theo hướng dẫn.
 
 
>>>Bạn đã biết hết về cách dùng Amply chưa, hãy xem ngay Các ký hiệu, ý nghĩa, công dụng, chức năng các nút trên Amply

tai-app-HEOS

Tiến hành nhấn nút CONNECT phía sau HEOS AVR (như hình dưới) khi đèn sáng nhấp nháy màu xanh lá cây
 
nhan-nut-CONNECT-phia-sau-HEOS-AVR
 
Bạn sử dụng dây jack 2 đầu 3.5mm kết nối điện thoại với HEOS AVR để đăng nhập mạng đường truyền wifi cho HEOS AVR.
Đây cũng là bước thiết lập đầu tiên đối với tất cả các sản phẩm HEOS khác của Denon.>>>Xem ngay Hướng dẫn cách đấu loa sub điện vào Ampli 2 kênh chỉ với 2 bước

ket-noi-dien-thoai-voi-HEOS-AVR
 

Thưởng thức âm nhạc chất lượng cao với HEOS AVR

Kết nối xong, việc sử dụng ứng dụng HEOS làm trình điều khiển AVR stream nhạc lossless chất lượng cao từ điện thoại thật dễ dàng và nhanh chóng.
 
dieu-khien-HEOS-tren-dien-thoai
 
Qua kết nối mạng, người dùng có thể mở rộng nguồn nhạc lưu trữ trong ổ NAS hay ngay trong ổ cứng của máy tính bằng thao tác nhấn chọn Music Servers.
 
HEOS-ket-noi-may-tinh

mo-rong-nguon-nhac-HEOS-tu-o-cung-may-tinh

Và thậm chí là chúng ta có thể cắm luôn ổ cứng vào cổng USB của HEOS AVR để phát các file nhạc định dạng WAV, FLAC, ALAC…phân giải cao 24bit/192kHz cho tới DSD 2.8MHz và 5.6MHZ. Điều kiện là ổ cứng cần Format FAT32 trước khi được lưu trữ nhạc.
 
cam-truc-tiep-o-cung-qua-cong-usb-cua-HEOS-AVR

 

Chia sẻ nhạc đa phòng

Với thao tác kéo thả trên trình điều khiển tạo nhóm phòng, HEOS AVR sẽ phát nhạc cùng với các loa HEOS, giúp người dùng có thể nghe bản nhạc yêu thích tại bất cứ nơi đâu trong nhà được đặt loa HEOS.
chia-se-nhac-da-phong-cua-heos
 

HEOS APP CONTROL TUYỆT VỜI

Bên cạnh sử dụng remote với các chọn lựa đơn giản thì người dùng dễ nhận thấy việc điều khiển AVR bằng ứng dụng HEOS với giao diện và các chế độ thiết lập tùy chỉnh âm thanh khi nghe nhạc - xem phim là rất đầy đủ và trực quan.
Tùy chỉnh âm thanh khi nghe nhạc
dieu-khien-AVR-bang-ung-dung-HEOS

Thiết lập các chế độ âm thanh đa kênh
che-do-am-thanh-da-kenh
Giao diện sử dụng tinh gọn nhưng rất trực quan và đầy đủ.
 
Giao-dien-su-dung-heos 

Thiết lập tùy chỉnh từng loa trong hệ thống âm thanh đa kênh
dieu-chinh-loa-trong-he-thong-da-kenh

dieu-chinh-loa-trong-he-thong-da-kenh1

HEOS AVR hoàn toàn tương thích với chuẩn HDMI mới nhất. Bốn cổng vào HDMI 2.0a / HDCP 2.2 đảm bảo bạn có thể thưởng thức các bộ phim phân giải 4K Ultra HD trọn vẹn nhất. HEOS AVR cũng hỗ trợ High Dynamic Range (HDR) và Dolby Vision chuyển tải những hình ảnh với độ sáng, độ tương phản và màu sắc đáng ngạc nhiên.
 
Heos-tuong-thich-voi-chuan-moi-nhat
 

Kết nối không dây với loa Surround và loa Subwoofer Heos

HEOS AVR là Ampli receiver độc đáo nhất hiện nay khi nó có khả năng kết nối không dây cho loa Subwoofer và 2 loa Surround, giúp gia chủ giải quyết vấn nạn chạy dây trên tường khi nhà hoàn thiện làm mất thẩm mỹ.

HEOS AVR vẫn kết nối bằng dây loa với loa Font và loa Center song có khả năng kết nối wifi với loa HEOS 1 hoặc HEOS 3 thiết lập Surround và loa HEOS Subwoofer hoàn chỉnh hệ thống âm thanh 5.1 kênh.
 
ket-noi-khong-day-voi-loa-SURROUND-SUBWOOFER-HEOS

Sau đây là cách thức thiết lập 2 loa HEOS 1 làm Surround kết nối không dây với Ampli Receiver HEOS. Subwoofer HEOS cũng được tiến hành tương tự. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể dùng loa HEOS 3 làm Surround.
 
Chúng ta vào mục Setting và tiến hành lần lượt các bước.

 
cai-dat-ket-noi-voi-loa

cai-dat-ket-noi-voi-loa1

cai-dat-ket-noi-voi-loa2

cai-dat-ket-noi-voi-loa3

Thiết lập hoàn tất.
Chọn “Other” nếu tiếp tục thiết lập loa HEOS Subwoofer, các bước cũng làm như thiết lập cho loa Surround.
Chọn “Optimized for HEOS AVR” để hoàn tất thiết lập.
Lúc này trên màn hình trình điều khiển HEOS chỉ hiển thị HEOS AVR. Loa HEOS 1 và HEOS 2 đã được ẩn đi. Nếu muốn thoát chế độ Surround của 2 loa này, chúng ta nhấn chọn phần chỉnh sửa (Edit ) là biểu tượng cây bút trên màn hình và tiến hành theo các bước.>>>Ampli hay lỗi vặt, khắc phục đơn giản với bài viết Nguyên nhân và cách khắc phục Amply bị sôi, bị rè cam kết hiệu quả 99%
 
cai-dat-ket-noi-loa-HEOS-Subwoofer

cai-dat-ket-noi-loa-HEOS-Subwoofer1

Sau khi thoát chế độ Surround, 2 loa HEOS 1 và HEOS 2 sẽ hiển thị trên màn hình trình điều khiển HEOS.
man-hinh-trinh-dieu-khien-HEOS

HEOS AVR là Ampli Receiver 5.1 kênh có công suất lớn tới 100W/ kênh ( 4Ohm ). Người dùng dễ dàng phối ghép HEOS AVR với cả loa có độ nhạy và trở kháng thấp. Chiếc ampli đa kênh thú vị này sẽ tạo nên hệ thống nghe nhạc – xem phim tinh gọn và thẩm mỹ hơn cùng tiện ích kết nối không dây với loa Surround HEOS và Subwoofer HEOS.
 
HEOS-AVR-Ampli-Receiver-5.1-kenh

Trên đây Audio Hải Hưng đã Giới thiệu chức năng và hướng dẫn sử dụng Ampli Receiver Denon HEOS AVR​ tới quý khách. Vậy nếu quý khách còn điều gì chưa hiểu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất. 
 
>>Bạn muốn mua Ampli, hãy xem ngay +113 mẫu Ampli Receivers chính hãng, bảo hành 24T, model mới 2019