Máy ghi âm LEXICON U82S

Lượt xem: 21
15,400,000 VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
8-Input USB 2.0 Desktop Recording Studio 
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Bạn quan tâm mạnh mẽ về âm nhạc của bạn. Đó là nhiều hơnmột trò tiêu khiển - đó là một niềm đam mê. Lexicon hiểu niềm đam mê của bạn và nó truyền cảm hứng cho chúng ta đổi mới.Rực rỡ được thiết kế, I • ONIX máy tính để bàn ghi âm dòng phù hợp với nơi mà nó làm cho ý nghĩa nhất, giữa bàn phím và màn hình của bạn. Với tất cả các cấp độ mét và điều khiển đượctrong tầm tay của bạn khi sử dụng DAW của bạn, bạn sẽ tự hỏitại sao không có ai bao giờ nghĩ rằng nó trước khi.

Với thiết kế mới dbx ® 60V, điện áp cao cực thấp tiếng ồn tiền khuyếch đại mic trên tất cả 8 kênh, I • ONIX U82S nhiều hơnđược trang bị để cung cấp bản ghi âm chuyên nghiệp mà âm nhạc của bạn âm thanh tốt nhất của mình. Các tiền khuyếch đạichạy trên một nguồn cung cấp điện áp cao để đảm bảo sự ổnđịnh và cung cấp cho bạn một ghi âm cao cấp trên một phạm vi hoạt động rộng. Hiệu suất điều khiển A / D - D / A chuyển đổiđảm bảo 24-bit/96kHz âm thanh nguyên sơ để nắm bắt mọi chitiết tinh tế của hiệu suất của bạn.

Máy ghi âm LEXICON U82S có thể ghi lại tám bài hát cùng một lúc và bao gồm 8 combi-jack cắm mic / đầu vào phù hợp với +48 Vphantom điện, 2 TRS kết quả đầu ra dòng cân bằng, 2 hi-Z đầu vào cụ, 2 công suất cao 1 / 4 "tai nghe kết quả đầu ra, S / PDIFvà MIDI I / O. nút bấm chuyên dụng và mét cung cấp truy cập dễ dàng để cấp đầu vào và đầu ra và khóa combi-jack cắm đảm bảo một kết nối được không bị mất ở giữa của buổi biểu diễn.

Tên Lexicon là đồng nghĩa với "tiếng vang tốt nhất thế giới."Pantheon ™ II VST / AU reverb plug-in các tính năng 6 reverbloại với 16 thông số điều chỉnh, và 35 nhà máy cài đặt trước đókhoảng từ Vocal Live âm thanh và hiệu ứng đặc biệt. Thật dễ dàng để hoàn thành kết hợp của bạn và làm cho âm nhạc của bạn âm thanh tốt nhất của mình với tinh xảo phong phú, đầy đủâm vang Lexicon nổi tiếng.

Không có thỏa hiệp hiệu suất - ergonomic sáng. Nguyên chấtthiên tài.

Tôi ONIX U82S chứa tất cả các công cụ cần thiết để chuyển đổimáy tính của bạn thành một studio chuyên nghiệp ghi âm kỹthuật số 24-bit/96kHz.

Máy ghi âm LEXICON U82S
Máy ghi âm LEXICON U82S

Thông số kỹ thuật Máy ghi âm LEXICON U82S

USB 2.0 máy tính để bàn Studio ghi âm

44.1kHz tỷ lệ mẫu 96kHz, độ phân giải 24-bit

Pantheon II VST / AU reverb plug-in với 6 huyền thoại âm vangLexicon dbx ® 60V, điện áp cao cực thấp tiếng ồn tiền khuyếch đạimicro trên tất cả 8 kênh

Superior âm thanh hiệu suất

8 analog combi-jack cắm cho đầu vào mic / line

2 tương tự 1 / 4 "TRS kết quả đầu ra cân bằng

Zero độ trễ theo dõi

Trình điều khiển ASIO độ trễ thấp

Sắp xếp hợp lý yếu tố hình thức giám sát đặt tất cả các điều khiển ghi trong tầm tay của bạn

Mét mức độ riêng biệt và kiểm soát được mỗi kênh

2 bên bảng 1 / 4 "tài liệu đầu vào

2 bên bảng điều khiển tai nghe kết quả đầu ra với điều chỉnh âm lượng chuyên dụng

Stereo S / PDIF kỹ thuật số I / O

MIDI trong và ngoài

*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận