Máy ghi âm LEXICON Lambda

Lượt xem: 30
4,500,000 VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Desktop Recording Studio 
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Máy ghi âm LEXICON Lambda là hệ thống ghi âm Studio tất cả mọi thứ cần thiết cho bản ghi âm di động và chuyên nghiệp, có thể sử dụng LEXICON Lambda kết nối với máy tính . LEXICON Lambda có tần số kênh 44.1 – 48 kHz.
Bây giờ gia nhập Studio Omega Lexicon mới Lambda Desktop Recording Studio, sử dụng cổng USB âm thanh I / O trộn và giao diện MIDI mà đến như là một giải pháp ghi âm hoàn chỉnh với Cubase LE và Reverb Pantheon VST plug-in. Dựa trên Studio Omega, Studio Lambda tính năng hai đầu vào microphone XLR được thiết kế bởi dbx, với TRS chèn và 48 điện V chuyển đổi ảo. Nằm trong đầy đủ các kết nối trên các Lambda hai TRS cân bằng 1 / 4. Đầu vào dòng, dòng kết quả đầu ra cân bằng hai TRS, 1 / 8. Bảng điều khiển phía trước gắn kết năng lượng cao đầu ra jack headphone, một bảng điều khiển phía trước siêu cụ trở kháng đầu vào cao, và đầu vào và đầu ra MIDI.
Thuận tiện hỗ trợ trực tiếp từ USB, Studio Lambda có thể dòng kênh 44,1 hoặc 48 kHz âm thanh ở hai 16 - hoặc độ phân giải 24-bit cho máy tính Mac hoặc PC. Người dùng có thể ghi lại hai bài hát cùng một lúc từ lên đến bốn nguồn đầu vào, cũng như ghi lại MIDI. Đầu vào micro và dòng có kiểm soát mức độ cá nhân và các mét, cao điểm, và được tổng kết tại xe analog-to-kỹ thuật số. Giám sát mono / stereo được cung cấp, như là Zero-độ trễ theo dõi trực tiếp / xem lại, cho phép overdubs sự chậm trễ-miễn phí. 2-kênh, 4-segment LED bargraph mét cho thấy mức độ đầu vào, và chỉ số phantom điện và USB LED cung cấp thông tin trạng thái.
Như với tất cả các giải pháp ghi âm từ Pro Lexicon, Studio Lambda và Omega phần cứng Studio có thể được sử dụng với ghi âm hầu như bất kỳ phần mềm trình tự người dùng thích.
Nằm trong gói Studio Lambda, reverb Pantheon nổi tiếng VST plug-in cung cấp một sự giàu có của các chương trình nhà máy vẽ từ di sản Lexicon tôn trọng, được điều khiển bởi một giao diện người dùng trực quan với các thông số có thể chỉnh sửa.
Với Studio Omega, Lexicon thiết lập tiêu chuẩn mới về chất lượng và khả năng trong một hệ thống âm thanh ghi âm dựa trên USB. Bây giờ với Studio Lambda, Lexicon đã chất lượng và năng lượng và làm cho nó dễ tiếp cận cho các nhạc sĩ và những người đam mê thu âm tại các điểm giá chưa từng có.zZounds là một đại lý ủy quyền của các sản phẩm Lexicon.
Máy ghi âm LEXICON Lambda
Máy ghi âm LEXICON Lambda

Thông số kỹ thuật Máy ghi âm LEXICON Lambda

- Như với tất cả các giải pháp ghi âm từ Pro Lexicon, Studio Lambda và Omega phần cứng Studio có thể được sử dụng với ghi âm hầu như bất kỳ phần mềm trình tự người dùng thích.
- Nằm trong gói Studio Lambda, reverb Pantheon nổi tiếng VST plug-in cung cấp một sự giàu có của các chương trình nhà máy vẽ từ di sản Lexicon tôn trọng, được điều khiển bởi một giao diện người dùng trực quan với các thông số có thể chỉnh sửa.
- Với Studio Omega, Lexicon thiết lập tiêu chuẩn mới về chất lượng và khả năng trong một hệ thống âm thanh ghi âm dựa trên USB. Bây giờ với Studio Lambda, Lexicon đã chất lượng và năng lượng và làm cho nó dễ tiếp cận cho các nhạc sĩ và những người đam mê thu âm tại các điểm giá chưa từng có.zZounds là một đại lý ủy quyền của các sản phẩm Lexicon.
- Trọng lượng: 3 lbs
- Vận chuyển Kích thước: 10 x 9 x 6
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận