Máy ghi âm LEXICON Omega

Lượt xem: 31
5,850,000 VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Desktop Recording Studio 
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Máy ghi âm LEXICON Omega​ là cực kỳ giải pháp có khả năng âm thanh giao diện USB. Nhờ tiền khuếch đại micro hai, đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ca sĩ / nhạc sĩ hay song ca âm thanh. Và, một cặp đầu vào dòng âm thanh nổi làm cho nó dễ dàng để ghi lại đàn piano kỹ thuật số của bạn và tổng hợp, cũng Omega Lexicon là cũng cứng cáp được xây dựng, do đó bạn có thể dễ dàng mang nó từ phòng ký túc xá của bạn nơi bạn bè của bạn hoặc thẳng ra để biểu diễn - mà không cần lo lắng. Và, để nó đi, bạn sẽ có được ghi âm phần mềm Cubase LE và Lexicon của Pantheon Reverb plug-in, với Omega Lexicon.
Lexicon Omega 8-kênh USB Audio Interface nhanh:
Một mảng của I / O - tuyệt vời cho ca sĩ / nhạc sĩ hay cho việc tạo trình diễn ban nhạc
S / PDIF I / O cho biết thêm tính linh hoạt nhiều hơn
Cứng cáp được xây dựng và cực kỳ di động
Bao gồm ghi âm phần mềm Cubase LE và Reverb Lexicon plug-in
Một mảng của I / O - tuyệt vời cho ca sĩ / nhạc sĩ hay cho việc tạo trình diễn ban nhạc
Lexicon Omega USB âm thanh giao diện chắc chắn không thất vọng trên mặt trước I / O. Đối với một giá trị tuyệt vời, bạn sẽ có được đúng loại I / O cho gần như tất cả các studio gia đình cơ bản và nhu cầu ghi âm điện thoại di động. Với hai tiền khuếch đại micro, bạn có thể dễ dàng ghi lại bạn và một người bạn chơi guitar hoặc ghi lại bạn chơi guitar từ khi bạn hát. Ngoài ra còn có hai cặp âm thanh nổi của đầu vào dòng, mà có thể phục vụ bàn phím hoặc tổng hợp của bạn. Và, trên bảng điều khiển phía trước, có một đầu vào công cụ hi-Z, vì vậy bạn có thể cắm trực tiếp guitar hoặc bass của bạn, sau đó sử dụng bộ khuếch đại và mô hình hóa phần mềm hiệu ứng yêu thích của bạn để xây dựng các giai điệu của bạn. Đó là một giao diện âm thanh rất linh hoạt!
S / PDIF I / O cho biết thêm tính linh hoạt nhiều hơn
Ngày đầu tấn công truyền thống I / O, bao gồm cả tiền khuếch đại micro, đầu vào dòng, nhập vào một công cụ, và hai chèn, Omega Lexicon cung cấp S / PDIF I / O - một tính năng tiện dụng đó là bình thường chỉ được tìm thấy trên nhiều giao diện đắt tiền. Với nó, bạn có thể phát triển thành S / PDIF sản lượng được trang bị preamplifier ống, cho giọng nói của bạn hoặc bản ghi âm cây đàn guitar mà ấm áp ống cổ điển - mà không cần phải mua một giao diện âm thanh hoàn toàn mới. S / PDIF cũng chỉ là một cách tiện dụng để mang lại hai kênh khác nhau của I / O, mà không rút cáp cấu hình hiện tại của bạn. Trên tất cả các Omega Lexicon I / O, bạn có thể chọn bốn nguồn để ghi lại tại một thời gian - và một tiện dụng hệ thống công tắc chọn trên bảng điều khiển phía trước làm cho nó dễ dàng để nhanh chóng chuyển kênh mà bạn đang sử dụng.
Cứng cáp được xây dựng và cực kỳ di động
Omega Lexicon là thiết kế cho các nhạc sĩ trên đường đi - mặc dù, nó chỉ như là hoàn hảo nếu bạn muốn cài đặt nó trên máy tính để bàn, cắm dây cáp của bạn, và để nó ở đó. Nhưng, nó là tốt đẹp để biết rằng bạn có thể dễ dàng ghép với máy tính xách tay của bạn và mang đến một phiên kẹt với một người bạn, để nắm bắt tất cả mọi thứ trong chất lượng cao chi tiết - hoặc chỉ được sẵn sàng để ghi lại trong một riff thiên tài, khi cuộc đình công nguồn cảm hứng. Cho dù bạn đang toting Omega từ phòng ký túc xá của bạn cho một người bạn là xuống sảnh, đưa nó diễn tập tiếp theo ban nhạc của bạn là kéo nó ra trên một tour du lịch kéo dài hàng tháng, hoặc chỉ dùng nó vào nhà để xe cho mứt một và sau đó trở lại để phòng của bạn - Omega được xây dựng với sự tiện lợi và tính di động trong tâm trí.
Bao gồm ghi âm phần mềm Cubase LE và Lexicon Pantheon Reverb plug-in
Không chỉ làm bạn nhận được một loại đầu vào và đầu ra trên máy bay Omega Lexicon, nhưng bạn cũng có thể bao gồm phần mềm - theo cách đó, bạn có thể mở hộp và ngay lập tức bắt đầu làm cho âm nhạc. Để bắt đầu, bạn sẽ có được ghi âm phần mềm Cubase LE - một máy trạm Mac / PC lớn sản xuất, cung cấp một tấn công cụ chỉnh sửa và sắp xếp âm thanh. Sau đó, đi kèm miễn phí với Omega nổi tiếng Lexicon Pantheon Reverb plug-in. Điều này plug-in chất lượng cao cung cấp 35 cài đặt trước nhà máy, sáu loại reverb (hội trường, phòng, tấm, phòng, không khí, và tùy chỉnh) được điều khiển bởi một giao diện người dùng trực quan với 16 thông số có thể chỉnh sửa. Như tên gọi Lexicon là hầu như đồng nghĩa với các thuật toán hồi âm nổi tiếng của họ, bạn biết này reverb plug-in âm thanh tuyệt vời.
Lexicon Omega 4-in/2-out USB Audio Interface Các tính năng:
8 đầu vào, chuyển nhượng trong cặp của 4 kênh ghi đồng thời
USB 1.1 Audio Interface
24-bit/48kHz
S / PDIF I / O
MIDI I / O
2 x XLR tiền khuếch đại micro với phantom điện
4 x 1 / 4 "TRS dòng đầu vào (2 cặp Stereo)
1 bảng điều khiển phía trước hi-Z công cụ đầu vào
1 / 4 "đầu ra tai nghe
Bao gồm phần mềm ghi âm Cubase LE
Bao gồm Lexicon Pantheon Reverb plug-in
Mac và PC tương thích
4,625 "W x 7,25" H x 7,75 "D
2,65 lbs.
Máy ghi âm LEXICON Omega
Máy ghi âm LEXICON Omega

Thông số kỹ thuật Máy ghi âm LEXICON Omega 

Loại kết nối máy tính USB
Cầu yếu tố máy tính để bàn
Đồng thời I / O 8 x 4
A / D Độ phân giải 24-bit/96kHz
Xây dựng Trong DSP / FX Không có
Số đầu vào Audio 9
Các loại âm thanh đầu vào 2 x XLR (Mic), 4 x TRS, 1 x 1 / 4"(Hi-Z), 2 x 1 / 4" (Insert)
Số lượng đầu ra âm thanh 3
Các loại đầu ra âm thanh 2 x TRS, 1 x TRS (Headphone)
Số của đầu vào kỹ thuật số 1
Các loại đầu vào kỹ thuật số 1 x S / PDIF (Coax)
Số đầu ra kỹ thuật số 1
Các loại đầu ra kỹ thuật số 1 x S / PDIF (Coax)
Số tiền khuyếch đại 2
Phantom điện Có
MIDI I / O In, Out
Bus Powered Không có
Độ sâu 7,75 "
Chiều rộng 4,63 "
Chiều cao 7,25 "
Trọng lượng 2,65 lbs.
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận