Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL

Lượt xem: 101
14,500,000 VNĐ
Công suất: 18W
Trọng lượng: 2.6 kg
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL chất lượng cao với nhiều tính nắng mà các thiết bị khác, cho ra chất lượng âm thanh tuyệt hảo
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400:

 • LEXICON MX400 là một bộ xử lý hiệu ứng âm thanh nổi và 4 kênh Surround reverb được xây dựng trong một khoảng cách 19 hộp rackmountable inch. Nó có dải tần số  44,1 đến 48kHz và ứng dụng 24-bit. Nó đi kèm với 223 cài đặt trước Lexicon bao gồm: 99 hiệu ứng âm thanh nổi kép, 99 hiệu ứng âm thanh nổi, và 25 âm vang Surround. Có tổng cộng 17 âm vang Lexicon, sự chậm trễ và các hiệu ứng điều chế kết hợp và tạo ra một số hiệu ứng khác nhau kỹ thuật số. Nó cũng có một trong xây dựng dbx ® nén và de-Esser. Thật dễ dàng để hoạt động và chỉnh sửa bằng cách sử dụng màn hình LCD màu tím và nút bấm mềm lớn. Ngoài ra còn có 4 mét đầu vào đèn LED để cho bạn biết bạn đang lớn như thế nào. Nó có thể hoạt động như một hiệu ứng độc lập bình thường trong một rack hoặc như là một phần tích hợp của DAW của bạn. Có hai Stereo S / PDIF kỹ thuật số đầu vào và bốn tương tự 1 / 4 inch TRS đầu vào.
 • Hai bộ xử lý có hiệu lực có thể được thiết lập trong 7 chế độ khác nhau. Các chế độ này là hai Mono, Stereo kép, và một số các chế độ mà họ được thiết lập trong loạt hoặc song song.Ngoài ra còn có hai chế độ bao quanh: Stereo để Quad, và Quad với Quad. Thông thường các máy nén và các hiệu ứng kỹ thuật số như chorus và flanger được thiết lập trong loạt một trong những nơi sau khác. Tác dụng song song là nơi có hai tác dụng được pha trộn với nhau những sự chậm trễ và hồi âm mặc dù một số hiệu ứng thú vị có thể được tạo ra từ áp dụng một reverb đến sự chậm trễ và ngược lại. Dù bằng cách nào MX400 cho phép bạn cấu hình cài sẵn của bạn trong cấu hình gần như bất kỳ.
>>>Chỉ với 5 phút bạn sẽ sử dụng Effect Lexicon thành thạo với bài viết này, 
xem ngay Hướng dẫn sử dụng bộ xử lý âm thanh Effect Lexicon cơ bản nhất
 
Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL
Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL
 
 • Các loại của các hiệu ứng có sẵn cho điệp khúc, thay đổi sân, phaser, flanger, rung (tần số), tremolo (biên độ), quay, và detune. Các âm vang là một điều đó là hơi khác nhau về hiệu ứng này. Chủ yếu là việc sử dụng các động từ Surround (Surround Hall) có âm thanh rất tốt. Tôi đã sử dụng âm thanh nổi trong Quad Surround reverb thiết lập và thấy nó cũng được kết nối và khá sạch sẽ. Đuôi của bản nhạc là rất tốt và tôi nghĩ rằng với thời gian, tôi có thể tìm thấy hồi âm chính xác cho tôi. Âm vang âm thanh stereo cũng rất tốt âm thanh và bao gồm các phòng nhỏ, phòng lớn, phòng thanh nhạc, và cài đặt trước phòng trống.
 • Các loại hiệu ứng chậm trễ là phòng thu chậm trễ, trì hoãn kỹ thuật số, băng chậm trễ, trì hoãn bàn, chậm trễ điều chế, và sự chậm trễ đảo ngược. Một điều thú vị là các thiết lập sự chậm trễ có một Ducker cho phép bạn từ chối những tiếng vọng / sự chậm trễ trong khi bạn đang hát. Điều này giúp làm cho các từ dễ hiểu hơn trong khi vẫn cho hiệu ứng tiếng vang lớn. Khi bạn ngừng hát trì hoãn việc trở nên to hơn. Điều này là rất tốt bởi vì bạn không còn có sự chậm trễ sáp nhập với những lời chậm trễ.Có hai thiết lập kiểm soát ducker: Cấp và ngưỡng. Việc kiểm soát Cấp bộ lớn như thế nào bạn muốn trì hoãn để được lắng nghe khi bạn đang hát hoặc khi có tín hiệu ở đầu vào của MX400. Bạn có thể có nó làm giảm sự chậm trễ lên đến-18dB.Ngưỡng Ducker bộ biên độ / cấp có mặt tại đầu vào của mx400 biến Ducker bật. Nếu bạn đặt nó quá thấp thì hát có hiệu lực có thể không thấp hơn biên độ của sự chậm trễ.
 • Ngoài ra cho bạn ca sĩ - Lexicon đặt một máy nén dbx và De-Esser trong đơn vị. Điều này cho phép bạn nén và de-ess trong thời gian thực tại một buổi biểu diễn hoặc trong phòng thu. De-Esser giúp loại bỏ gần như hoàn toàn loại bỏ sibilance quá mức hoặc các âm thanh "ess" xảy ra từ ca sĩ. Điều này được thực hiện trước khi gửi đến bất kỳ tác dụng khác (ca, chậm trễ, và reverb) để giữ cho hiệu quả tổng thể âm thanh sạch các. Một điều rất đáng chú ý mục về hộp này có hiệu lực là nó đi kèm với một VST plug-in cho phép bạn chỉnh sửa các thông số và tạo ra các cài đặt trước các hiệu ứng riêng của bạn trong một chương trình máy chủ VST như Cubase, Logic, và các ứng dụng VST khác. Nó bao gồm hai bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số mà có thể được cấu hình theo cách như vậy để sản xuất một bản nhạc 4 kênh cảnh quan tuyệt đẹp. Các hiệu ứng
 • MX-EDIT bao gồm phần mềm cho phép bạn thay đổi và tạo ra những hiệu ứng của riêng bạn trong MX400. Phần mềm này có sẵn cho cả Mac và PC bằng cách sử dụng một cổng USB hoặc thông qua MIDI. Điều này cho phép bạn lưu và khôi phục lại các cài đặt trước trong đơn vị. Có một số các mẫu thiết lập nhà máy mà không thể được ghi đè. Biên tập là rất dễ sử dụng và hoạt động nhanh hơn bằng cách sử dụng cổng USB. Tôi đã có một vấn đề bằng cách sử dụng nó với biên tập viên Fantom của tôi và đã phải ngắt kết nối nó. Tôi bây giờ sử dụng cổng MIDI để chỉnh sửa các thông số trên Lexicon. Phần mềm này không nên nhầm lẫn với các đơn vị VST / Audio plug-in mà đi kèm với đơn vị. VST / AudioUnits plug-in cho phép bạn chạy bộ vi xử lý từ bên trong ứng dụng máy chủ VST của bạn như Nuendo, Cubase, Logic và những người khác.Mặt sau bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL
 • Để kết nối MX400 máy tính của bạn máy trạm dựa trên kỹ thuật số âm thanh tốt nhất là sử dụng cổng S / PDIF của MX400 là họ có số tiền ít nhất của sự chậm trễ và bạn cũng bỏ qua hai không cần thiết D / và D / A chuyển đổi. Tuy nhiên bạn cần phải có hai cổng S / PDIF. Thẻ RME của tôi chỉ có một để sử dụng kết nối analog. Tôi chỉ đơn giản chuyển hai đầu ra tương tự từ giao diện âm thanh của tôi vào các yếu tố đầu vào của Lexicon tương tự, và ngược lại cho các đầu vào. Tôi không thể thay đổi bồi thường chậm trễ cho các plug-in, nhưng thấy nó làm việc tốt mà không có nó. Tôi chỉ cần bật các pha trộn khô / WET WET trên bộ điều khiển kết hợp như vậy chỉ có hiệu lực trở lại. Một điều rất gọn gàng là bạn có thể tự động hoá các thông số và thay đổi bản vá từ bên trong môi trường VST.
 • Tôi cũng nên đề cập đến rằng nó có vẻ làm việc tốt hơn nếu bạn đang kết nối để mx400 thông qua cáp USB và MIDI. Điều khác để đề cập đến này là một thiết bị thời gian thực và khi bạn kết hợp kết hợp của bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Điều này là bởi vì máy tính được giới hạn trong thời gian thực và không thể xử lý nhanh hơn so với các Lexicon sẽ cho phép (48 kHz). Nó vẫn là một hệ thống tuyệt vời và tôi trước làm cho các phần của động từ bao quanh và sau đó vô hiệu hóa các Lexicon VST plug-in. Điều này được tôi trở lại để dựng hình máy tính là nhanh hơn nhiều. Nếu tôi cần thêm hoặc thay đổi một cái gì đó tôi chỉ cần bật trong các plug-. Khi chạy trong thời gian thực, nó không mất sức mạnh của CPU nhiều ở tất cả. Nó chỉ là nó không thể đi nhanh hơn bất kỳ thời gian thực khi vẽ một kết hợp.
 • Đơn vị có cả hai yếu tố đầu vào analog và kỹ thuật số. Có bốn yếu tố đầu vào tương tự trong các hình thức 1 / 4 inch TRS kết nối với có thể chấp nhận bỏ cân bằng dây cáp (bình thường 1 / 4 công cụ). Có hai đầu vào stereo kỹ thuật số trong các hình thức của hai âm thanh nổi S / PDIF cổng sử dụng các kết nối RCA. Kể từ khi thực sự có hai bộ xử lý có hiệu lực cá nhân trong MX400 có hai phần đầu vào khác nhau (một cho mỗi bộ xử lý). Đây được gọi là nguồn đầu vào A và B. nguồn đầu vào Bạn có thể kết nối với tất cả các yếu tố đầu vào cùng một lúc và sau đó lựa chọn giữa đầu vào mà bạn muốn sử dụng. Điều này rất hữu ích nếu bạn thấy mình chuyển đổi giữa chúng.
 • Cả hai nguồn đầu vào có thể được kết nối theo ba cách khác nhau: Analog Mono (còn lại), âm thanh nổi Analog, và kỹ thuật số. Khi sử dụng chỉ có một đầu vào mono sau đó MX400 nghe các đầu vào còn lại chỉ. Nếu đầu vào kỹ thuật số được chọn sau đó đầu vào nghe những gì đang xuất hiện tại cổng vào S / PDIF.Khi các đầu vào kỹ thuật số được sử dụng các đồng hồ tổng thể được chuyển sang bên ngoài vì vậy đó là một nô lệ cho đồng hồ tổng thể bánh răng khác. Một báo trước rằng nếu bạn sử dụng B đầu vào kỹ thuật số sau đó bạn phải sử dụng đầu vào số A. Điều này là do các đầu vào kỹ thuật số là kênh duy nhất mà có thể đọc các đầu vào đồng hồ. Các đơn vị không có thể đọc một nguồn đồng hồ tại B. đầu vào kỹ thuật số đầu ra tương tự là tấm gương của các kết quả đầu ra kỹ thuật số nhưng chăm sóc cần được thực hiện khi sử dụng hai cùng một lúc như có một số tiền nhỏ của sự chậm trễ sản xuất bởi sản lượng kỹ thuật số được bộ đệm (xử lý chậm trễ 3,7 ms @ 48 kHz).
 • Các kết quả tương tự của MX400 là gương kỹ thuật số và cả hai có thể được sử dụng cùng một lúc. Tùy thuộc vào loại cấu hình có hiệu lực và sản lượng đầu ra mình có thể khác nhau: mono, hoặc âm thanh stereo. Cũng như với phần đầu vào nếu bạn đang sử dụng nó trong chế độ MONO sau đó cắm vào kênh còn lại.
 

Thông số kỹ thuật Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL:

 • 17 loại reverb Lexicon
 • Nhiều sự chậm trễ hiệu ứng điều chế
 • dbx ® nén và de-essing
 • Thiết kế bộ xử lý Quad-
 • 7 tùy chọn định tuyến có hiệu lực
 • 223 Nhà máy Presets
 • 223 người sử dụng có thể thay đổi Presets
 • Stereo, hai Stereo, và các chế độ Surround
 • USB phần mềm chỉnh sửa
 • VST / AudioUnit Plugin cho sử dụng với DAWs
 • Hai S / PDIF cổng
 • Bốn TRS 1 / 4 inch đầu vào
 • Bốn TRS 1 / 4 inch kết quả đầu ra
 • Hoạt động ở 44,1 hoặc 48 kHz và 24-bit Độ sâu
 • Màn hình LCD lớn
 • MIDI IN và thông qua các cảng
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
 • Tư vấn giải pháp miễn phí
 • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
 • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
 • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận