0977 060 286
(0) sản phẩm

Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL

Giá: 14,300,000 đ
Công suất: 18W
Trọng lượng: 2.6 kg
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL chất lượng cao với nhiều tính nắng mà các thiết bị khác, cho ra chất lượng âm thanh tuyệt hảo
Hotline mua hàng: 0243.562 7488 -  0243.205 7766 - 0932.060.286 - 0977.060.286
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
Văn phòng : LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 

Tính năng Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400:

 • LEXICON MX400 là một bộ xử lý hiệu ứng âm thanh nổi và 4 kênh Surround reverb được xây dựng trong một khoảng cách 19 hộp rackmountable inch. Nó có dải tần số  44,1 đến 48kHz và ứng dụng 24-bit. Nó đi kèm với 223 cài đặt trước Lexicon bao gồm: 99 hiệu ứng âm thanh nổi kép, 99 hiệu ứng âm thanh nổi, và 25 âm vang Surround. Có tổng cộng 17 âm vang Lexicon, sự chậm trễ và các hiệu ứng điều chế kết hợp và tạo ra một số hiệu ứng khác nhau kỹ thuật số. Nó cũng có một trong xây dựng dbx ® nén và de-Esser. Thật dễ dàng để hoạt động và chỉnh sửa bằng cách sử dụng màn hình LCD màu tím và nút bấm mềm lớn. Ngoài ra còn có 4 mét đầu vào đèn LED để cho bạn biết bạn đang lớn như thế nào. Nó có thể hoạt động như một hiệu ứng độc lập bình thường trong một rack hoặc như là một phần tích hợp của DAW của bạn. Có hai Stereo S / PDIF kỹ thuật số đầu vào và bốn tương tự 1 / 4 inch TRS đầu vào.
 • Hai bộ xử lý có hiệu lực có thể được thiết lập trong 7 chế độ khác nhau. Các chế độ này là hai Mono, Stereo kép, và một số các chế độ mà họ được thiết lập trong loạt hoặc song song.Ngoài ra còn có hai chế độ bao quanh: Stereo để Quad, và Quad với Quad. Thông thường các máy nén và các hiệu ứng kỹ thuật số như chorus và flanger được thiết lập trong loạt một trong những nơi sau khác. Tác dụng song song là nơi có hai tác dụng được pha trộn với nhau những sự chậm trễ và hồi âm mặc dù một số hiệu ứng thú vị có thể được tạo ra từ áp dụng một reverb đến sự chậm trễ và ngược lại. Dù bằng cách nào MX400 cho phép bạn cấu hình cài sẵn của bạn trong cấu hình gần như bất kỳ.
>>>Chỉ với 5 phút bạn sẽ sử dụng Effect Lexicon thành thạo với bài viết này, 
xem ngay Hướng dẫn sử dụng bộ xử lý âm thanh Effect Lexicon cơ bản nhất
 
Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL
Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL
 
 • Các loại của các hiệu ứng có sẵn cho điệp khúc, thay đổi sân, phaser, flanger, rung (tần số), tremolo (biên độ), quay, và detune. Các âm vang là một điều đó là hơi khác nhau về hiệu ứng này. Chủ yếu là việc sử dụng các động từ Surround (Surround Hall) có âm thanh rất tốt. Tôi đã sử dụng âm thanh nổi trong Quad Surround reverb thiết lập và thấy nó cũng được kết nối và khá sạch sẽ. Đuôi của bản nhạc là rất tốt và tôi nghĩ rằng với thời gian, tôi có thể tìm thấy hồi âm chính xác cho tôi. Âm vang âm thanh stereo cũng rất tốt âm thanh và bao gồm các phòng nhỏ, phòng lớn, phòng thanh nhạc, và cài đặt trước phòng trống.
 • Các loại hiệu ứng chậm trễ là phòng thu chậm trễ, trì hoãn kỹ thuật số, băng chậm trễ, trì hoãn bàn, chậm trễ điều chế, và sự chậm trễ đảo ngược. Một điều thú vị là các thiết lập sự chậm trễ có một Ducker cho phép bạn từ chối những tiếng vọng / sự chậm trễ trong khi bạn đang hát. Điều này giúp làm cho các từ dễ hiểu hơn trong khi vẫn cho hiệu ứng tiếng vang lớn. Khi bạn ngừng hát trì hoãn việc trở nên to hơn. Điều này là rất tốt bởi vì bạn không còn có sự chậm trễ sáp nhập với những lời chậm trễ.Có hai thiết lập kiểm soát ducker: Cấp và ngưỡng. Việc kiểm soát Cấp bộ lớn như thế nào bạn muốn trì hoãn để được lắng nghe khi bạn đang hát hoặc khi có tín hiệu ở đầu vào của MX400. Bạn có thể có nó làm giảm sự chậm trễ lên đến-18dB.Ngưỡng Ducker bộ biên độ / cấp có mặt tại đầu vào của mx400 biến Ducker bật. Nếu bạn đặt nó quá thấp thì hát có hiệu lực có thể không thấp hơn biên độ của sự chậm trễ.
 • Ngoài ra cho bạn ca sĩ - Lexicon đặt một máy nén dbx và De-Esser trong đơn vị. Điều này cho phép bạn nén và de-ess trong thời gian thực tại một buổi biểu diễn hoặc trong phòng thu. De-Esser giúp loại bỏ gần như hoàn toàn loại bỏ sibilance quá mức hoặc các âm thanh "ess" xảy ra từ ca sĩ. Điều này được thực hiện trước khi gửi đến bất kỳ tác dụng khác (ca, chậm trễ, và reverb) để giữ cho hiệu quả tổng thể âm thanh sạch các. Một điều rất đáng chú ý mục về hộp này có hiệu lực là nó đi kèm với một VST plug-in cho phép bạn chỉnh sửa các thông số và tạo ra các cài đặt trước các hiệu ứng riêng của bạn trong một chương trình máy chủ VST như Cubase, Logic, và các ứng dụng VST khác. Nó bao gồm hai bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số mà có thể được cấu hình theo cách như vậy để sản xuất một bản nhạc 4 kênh cảnh quan tuyệt đẹp. Các hiệu ứng
 • MX-EDIT bao gồm phần mềm cho phép bạn thay đổi và tạo ra những hiệu ứng của riêng bạn trong MX400. Phần mềm này có sẵn cho cả Mac và PC bằng cách sử dụng một cổng USB hoặc thông qua MIDI. Điều này cho phép bạn lưu và khôi phục lại các cài đặt trước trong đơn vị. Có một số các mẫu thiết lập nhà máy mà không thể được ghi đè. Biên tập là rất dễ sử dụng và hoạt động nhanh hơn bằng cách sử dụng cổng USB. Tôi đã có một vấn đề bằng cách sử dụng nó với biên tập viên Fantom của tôi và đã phải ngắt kết nối nó. Tôi bây giờ sử dụng cổng MIDI để chỉnh sửa các thông số trên Lexicon. Phần mềm này không nên nhầm lẫn với các đơn vị VST / Audio plug-in mà đi kèm với đơn vị. VST / AudioUnits plug-in cho phép bạn chạy bộ vi xử lý từ bên trong ứng dụng máy chủ VST của bạn như Nuendo, Cubase, Logic và những người khác.Mặt sau bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL
 • Để kết nối MX400 máy tính của bạn máy trạm dựa trên kỹ thuật số âm thanh tốt nhất là sử dụng cổng S / PDIF của MX400 là họ có số tiền ít nhất của sự chậm trễ và bạn cũng bỏ qua hai không cần thiết D / và D / A chuyển đổi. Tuy nhiên bạn cần phải có hai cổng S / PDIF. Thẻ RME của tôi chỉ có một để sử dụng kết nối analog. Tôi chỉ đơn giản chuyển hai đầu ra tương tự từ giao diện âm thanh của tôi vào các yếu tố đầu vào của Lexicon tương tự, và ngược lại cho các đầu vào. Tôi không thể thay đổi bồi thường chậm trễ cho các plug-in, nhưng thấy nó làm việc tốt mà không có nó. Tôi chỉ cần bật các pha trộn khô / WET WET trên bộ điều khiển kết hợp như vậy chỉ có hiệu lực trở lại. Một điều rất gọn gàng là bạn có thể tự động hoá các thông số và thay đổi bản vá từ bên trong môi trường VST.
 • Tôi cũng nên đề cập đến rằng nó có vẻ làm việc tốt hơn nếu bạn đang kết nối để mx400 thông qua cáp USB và MIDI. Điều khác để đề cập đến này là một thiết bị thời gian thực và khi bạn kết hợp kết hợp của bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Điều này là bởi vì máy tính được giới hạn trong thời gian thực và không thể xử lý nhanh hơn so với các Lexicon sẽ cho phép (48 kHz). Nó vẫn là một hệ thống tuyệt vời và tôi trước làm cho các phần của động từ bao quanh và sau đó vô hiệu hóa các Lexicon VST plug-in. Điều này được tôi trở lại để dựng hình máy tính là nhanh hơn nhiều. Nếu tôi cần thêm hoặc thay đổi một cái gì đó tôi chỉ cần bật trong các plug-. Khi chạy trong thời gian thực, nó không mất sức mạnh của CPU nhiều ở tất cả. Nó chỉ là nó không thể đi nhanh hơn bất kỳ thời gian thực khi vẽ một kết hợp.
 • Đơn vị có cả hai yếu tố đầu vào analog và kỹ thuật số. Có bốn yếu tố đầu vào tương tự trong các hình thức 1 / 4 inch TRS kết nối với có thể chấp nhận bỏ cân bằng dây cáp (bình thường 1 / 4 công cụ). Có hai đầu vào stereo kỹ thuật số trong các hình thức của hai âm thanh nổi S / PDIF cổng sử dụng các kết nối RCA. Kể từ khi thực sự có hai bộ xử lý có hiệu lực cá nhân trong MX400 có hai phần đầu vào khác nhau (một cho mỗi bộ xử lý). Đây được gọi là nguồn đầu vào A và B. nguồn đầu vào Bạn có thể kết nối với tất cả các yếu tố đầu vào cùng một lúc và sau đó lựa chọn giữa đầu vào mà bạn muốn sử dụng. Điều này rất hữu ích nếu bạn thấy mình chuyển đổi giữa chúng.
 • Cả hai nguồn đầu vào có thể được kết nối theo ba cách khác nhau: Analog Mono (còn lại), âm thanh nổi Analog, và kỹ thuật số. Khi sử dụng chỉ có một đầu vào mono sau đó MX400 nghe các đầu vào còn lại chỉ. Nếu đầu vào kỹ thuật số được chọn sau đó đầu vào nghe những gì đang xuất hiện tại cổng vào S / PDIF.Khi các đầu vào kỹ thuật số được sử dụng các đồng hồ tổng thể được chuyển sang bên ngoài vì vậy đó là một nô lệ cho đồng hồ tổng thể bánh răng khác. Một báo trước rằng nếu bạn sử dụng B đầu vào kỹ thuật số sau đó bạn phải sử dụng đầu vào số A. Điều này là do các đầu vào kỹ thuật số là kênh duy nhất mà có thể đọc các đầu vào đồng hồ. Các đơn vị không có thể đọc một nguồn đồng hồ tại B. đầu vào kỹ thuật số đầu ra tương tự là tấm gương của các kết quả đầu ra kỹ thuật số nhưng chăm sóc cần được thực hiện khi sử dụng hai cùng một lúc như có một số tiền nhỏ của sự chậm trễ sản xuất bởi sản lượng kỹ thuật số được bộ đệm (xử lý chậm trễ 3,7 ms @ 48 kHz).
 • Các kết quả tương tự của MX400 là gương kỹ thuật số và cả hai có thể được sử dụng cùng một lúc. Tùy thuộc vào loại cấu hình có hiệu lực và sản lượng đầu ra mình có thể khác nhau: mono, hoặc âm thanh stereo. Cũng như với phần đầu vào nếu bạn đang sử dụng nó trong chế độ MONO sau đó cắm vào kênh còn lại.
 

Thông số kỹ thuật Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL:

 • 17 loại reverb Lexicon
 • Nhiều sự chậm trễ hiệu ứng điều chế
 • dbx ® nén và de-essing
 • Thiết kế bộ xử lý Quad-
 • 7 tùy chọn định tuyến có hiệu lực
 • 223 Nhà máy Presets
 • 223 người sử dụng có thể thay đổi Presets
 • Stereo, hai Stereo, và các chế độ Surround
 • USB phần mềm chỉnh sửa
 • VST / AudioUnit Plugin cho sử dụng với DAWs
 • Hai S / PDIF cổng
 • Bốn TRS 1 / 4 inch đầu vào
 • Bốn TRS 1 / 4 inch kết quả đầu ra
 • Hoạt động ở 44,1 hoặc 48 kHz và 24-bit Độ sâu
 • Màn hình LCD lớn
 • MIDI IN và thông qua các cảng
 


 

Bạn cần những thiết bị âm thanh gì khi xây dựng một hệ thống âm thanh hội trường  hoặc âm thanh biểu diễn :

+  Thiết bị phát tín hiệu âm thanh (đầu VCD, đầu CD, MD hoặc các thiết bị ngoại vi mà có đường sound line out)

+ Bộ Trộn Thiết bị âm thanh ( Bàn Mixer) tùy theo đầu vào để lựa chọn.

+  Bộ điều chỉnh tần số âm thanh (Equalizer)

+ Bộ phân tần âm thanh ra loa (Crosserver)

+ Bộ nén âm thanh (Compresser)

+  Ampli công suất cho loa ( Tùy thuộc vào sỗ lượng loa ,công suất loa để chọn amli)

+ Loa (tùy vào không gian  lựa chọn loa đủ công suất ,thẩm mỹ)

+ Micro không dây hoặc cầm tay tùy theo mục đích sử dụng.

+ Dây  tín hiệu âm thanh  (Cho Loa và cho Micro)   

+ Tủ đựng thiết bị ……

Bảo hành :

-  12 tháng cho tất cả các sản phẩm âm thanh Lexicon By Harman tại hãng hoặc trung tâm bảo hành công ty  Hải Hưng

- Bảo hành siêu tốc trong vòng  7 ngày  làm việc.                                                                              

Lưu ý :

- Không bảo hành cho phụ kiện : Cable tín hiệu, Cable nguồn

- Không bảo hành chập cháy, đổ vỡ do lỗi của người sử dụng

- Xem chi tiết tại Quy định bảo hành

Ghi chú :

Đối với các thiết bị âm thanh quý khách hàng  không lên sử dụng quá công suất,nguồn điện ổn định và quý khách nên nên bảo quản thiết bị trong môi trường khô tránh ẩm ướt để thiết bị hoạt động tốt,độ bền cao 

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, giá cả và sản phẩm có thể thay đồi mà không báo trước, hãy liên lạc với nhân viên của công ty để biết thêm chi tiết về giá cả - để được giá ưu đãi tốt nhất và thông tin sản phẩm, khuyến mại ( nếu có).

Bình luận (0)

Đánh giá

Sản Phẩm Cùng Loại

Mới
Máy ghi âm LEXICON PCM96

Máy ghi âm LEXICON PCM96

Giá: 95,790,000 đ
Mới
Bộ xử lý âm thanh LEXICON PCM92

Bộ xử lý âm thanh LEXICON PCM92

Giá: 57,480,000 đ
Mới
Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL

Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL

Giá: 14,300,000 đ
Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX400XL chất lượng cao với nhiều tính nắng mà các thiết bị khác, cho ra ...
Mới
Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX300

Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX300

Giá: 7,970,000 đ
Mới
Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX200

Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX200

Giá: 6,390,000 đ

Sản phẩm cùng loại: Bộ xử lý âm thanh

Các đối tác cung cấp
Âm thanh Crown
Âm thanh Soundcraft
Âm Thanh Toa
Âm thanh Lexicon
Âm Thanh Boston
Âm Thanh Bosch
Thiết bị Âm Thanh Denon
Âm Thanh DBX
Âm Thanh AKG
Âm Thanh EV
Âm thanh Klipsch
Âm Thanh Tannoy
Âm Thanh Jamo
Âm Thanh Yamaha
Âm thanh JBL
Âm Thanh DynAcord
Âm Thanh Shure
Âm thanh Accuphase
Âm thanh Ahuja
Âm thanh APG
Âm thanh Audiofrog
Âm Thanh B&W
Âm thanh Behringer
Âm thanh Blastking
Âm thanh BMB
Âm thanh Bose
Âm thanh Bost Audio
Âm thanh BSS Audio
Âm thanh Byerdynamic
Âm thanh cambridge
Âm thanh DAM
Âm thanh Dolby
Âm thanh Guinness
Âm Thanh Haiaudio
Âm thanh Hanet
Âm thanh Harman
Âm thanh Infinity
Âm thanh Inter M
Âm thanh Jarguar
Âm thanh Korah
Âm Thanh LD SYSTEMS
Am thanh Marantz
Âm thanh Martin Logan
Âm thanh Master Audio
Âm thanh Music wave
Âm thanh Musiccore
Âm thanh Ohm
Âm thanh Paradigm
Âm Thanh Paramax
Âm thanh Parasound
Âm thanh Pathos
Âm Thanh Philips
Âm thanh PMC
Âm thanh Prodio
Âm Thanh Prolab
Âm Thanh Q acoustics
Âm thanh Quad
Âm thanh Teac
Âm thanh Televic
Âm thanh Unison Research
Âm thanh Việt KTV
Âm thanh Wadia
Âm thanh Wharfedale
hãng Clay Paky
Hãng Phonar
Hãng thiết bị Vega
Thiết bị âm thanh Alto
Thiết bị âm thanh Fone Star
Thiết bị âm thanh Sennheiser
Thiết bị ánh sáng LQE
Thiết bị ánh sáng Spark