Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX200

Lượt xem: 182
8,300,000 VNĐ
Trọng lượng: 1.7 Kg
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
LEXICON MX200 - Multi-Effects Processor Stereo Reverb/Effects Processor with USB "Hardware Plug-In" Capability
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Email: Info@haihung.com | haihung.ltd@gmail.com
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Bộ xử lý âm thanh Lexicon MX200:

  • Cho dù bạn đang tìm kiếm sức mạnh xử lý liệu truy cập vào bảng điều khiển phía trước ngay lập tức biểu diễn trực tiếp, hoặc tìm kiếm các thuật toán xử lý phong phú, mịn và phức tạp trong phòng thu, Lexicon ® mang lại tốt nhất của cả hai thế giới với nhau trong Reverb kép MX200 / xử lý hiệu ứng. Được thiết kế với cả hai tăng cường âm thanh trực tiếp và quay về nhà trong tâm trí, MX200 tính năng reverb, vùng sâu, phong phú và hiệu ứng của thuật toán xây dựng truyền thuyết Lexicon, và cho biết thêm gia tăng tính linh hoạt với các hiệu ứng đặc biệt và các động lực dbx ®. Mỗi số 32 âm vang tuyệt đẹp và các hiệu ứng và các thông số của họ - là tất cả ngay lập tức truy cập trong một đẩy nút duy nhất hoặc quay núm trên bảng điều khiển phía trước được thiết kế thông minh mà không lội qua ngân hàng sau khi ngân hàng của các menu tẻ nhạt. Thêm biên tập mạnh mẽ / thư viện và VST ® / phần mềm đơn vị âm thanh, và mang lại 35 năm di sản Lexicon máy tính để bàn của bạn.
 
  • Trong phòng thu, những tiến bộ trong ghi âm trên máy tính đã dẫn nhiều kỹ sư giá trị kiểm soát ngay lập tức và sử dụng Thủ trưởng các plug-in hiệu ứng - nhưng vẫn còn nhiều khao khát cho những âm thanh phong phú, phức tạp, được tìm thấy trong một bộ xử lý phần cứng chuyên dụng. Bây giờ, Lexicon cung cấp một giao diện USB với trực quan đa nền tảng VST ® và Audio đơn vị plug-trong cửa sổ, cho phép các MX200 chức năng như một "phần cứng plug-in" - được công nhận và hoạt động trong VST và âm thanh đơn vị-tương thích DAWs như cắm một có hiệu lực, nhưng vẫn hoạt động như một đơn vị phần cứng chuyên dụng. USB độc đáo này plug-tính năng cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát các MX200 trong bản ghi âm trên máy tính của họ trong giao diện đồ họa sẽ xuất hiện trong các ứng dụng ghi âm như một plug-in, với tự động hóa và các tính năng thu hồi. Bây giờ các kỹ sư ghi âm dựa trên phần mềm có thể tập trung vào trung tâm của phòng thu của họ - các cửa sổ ứng dụng của phần mềm ghi âm của họ. Một nền tảng mạnh mẽ biên tập / thư viện gói phần mềm được bao gồm như là tốt. MX-Chỉnh sửa ™ cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, so sánh, tiết kiệm và tải chương trình reverb và các hiệu ứng để sử dụng với MX200 của bạn trên máy Mac của bạn hoặc máy tính Windows ® XP ®.
>>>Chỉ với 5 phút bạn sẽ sử dụng Effect Lexicon thành thạo với bài viết này, xem ngay Hướng dẫn sử dụng bộ xử lý âm thanh Effect Lexicon cơ bản nhất
 
  • Những người sử dụng MX200 trên trường sống sẽ đánh giá cao bố trí phía trước của bảng điều khiển trực quan, với một Reverb Active / Hiệu ứng Ma trận liên tục hiển thị đó có hai trong số 32 hiệu ứng có sẵn đang hoạt động, và tất cả các chức năng có sẵn trong một lần lượt đẩy nút duy nhất của một núm . Bộ vi xử lý độc lập hai khu vực kiểm soát với các hiệu ứng chuyên dụng Chọn, Bypass Tempo, và ba nút điều khiển tham số cung cấp truy cập tức thời với kiểm soát chính xác và có ý nghĩa đối với các thông số quan trọng nhất cho các hiệu ứng được chọn. Tham số thay đổi đèn LED chiếu sáng để chỉ ra bất kỳ thay đổi từ Nhà máy một cách tỉ mỉ crafted 99 hoặc 99 chương trình người dùng. Chọn từ năm mẫu âm thanh kỹ thuật số Audition ảnh hưởng lựa chọn.
 
  • SPLIT cá tính
 
  • Dù bằng cách nào bạn chọn để sử dụng các MX200 sống hoặc trong phòng thu - bạn có thể chọn hai huyền thoại Lexicon ® hồi âm và ảnh hưởng cùng một lúc tại một trong bốn lựa chọn linh hoạt định tuyến bao gồm: kép Mono, Cascade, Stereo kép (song song), hoặc chia Mono . Với 99 chương trình Nhà máy một cách cẩn thận crafted, và 99 chương trình người dùng cho phép bạn tạo các hiệu ứng của riêng huyền thoại của bạn. Các điều khiển ở mặt trước bao gồm cấp đầu vào, Trộn 1 Trộn 2 điều khiển ướt / khô, nút định tuyến, Tempo độc lập, Bypass và 3 nút điều khiển cho mỗi bộ xử lý, Chương trình núm Chọn nút Audition (để xem trước các hiệu ứng được chọn) và Cửa hàng butto
 

Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX200
Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX200​

 

Thông số kỹ thuật Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX200:

Tần số đáp ứng (Hz) 20Hz-20kHz
Trở kháng (ohm) 20000
Độ nhiễu (dB) 108
Kết nối • -
Nguồn điện 9 VAC
Kích thước (mm) 483x45x102
Trọng lượng (kg) 1.7

 


 
Bảo hành :

-  12 tháng cho tất cả các sản phẩm âm thanh Lexicon By Harman tại hãng hoặc trung tâm bảo hành công ty Hải Hưng

- Bảo hành siêu tốc trong vòng  7 ngày  làm việc.                                                                              

Lưu ý :

- Không bảo hành cho phụ kiện : Cable tín hiệu, Cable nguồn

- Không bảo hành chập cháy, đổ vỡ do lỗi của người sử dụng

- Xem chi tiết tại Quy định bảo hành

Ghi chú :

Đối với  các thiết bị âm thanh quý khách hàng  không lên sử dụng quá công suất,nguồn điện ổn định và quý khách nên nên bảo quản thiết bị trong môi trường khô tránh ẩm ướt để thiết bị hoạt động tốt,độ bền cao .

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, giá cả và sản phẩm có thể thay đồi mà không báo trước, hãy liên lạc với nhân viên của công ty để biết thêm chi tiết về giá cả - để được giá ưu đãi tốt nhất và thông tin sản phẩm, khuyến mại ( nếu có).

*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận