Bộ phân tần âm thanh ra loa DBX 120A

Lượt xem: 39
6,930,000 VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Crossover - Bộ phân tần âm thanh ra loa DBX 120A 
Tại sao chỉ đá nhà khi bạn có thể rattle nền tảng lỏng lẻo. Đánh bại phổ biến wildy của "Music House" có thể được thúc đẩy bởi các nhói, thấp bass của dbx ® Subharmonic tổng hợp âm trong các câu lạc bộ trên toàn thế giới. Trong nhiều thập kỷ, các dbx cấp bằng sáng chế Subharmonic tổng hợp đã được các vũ khí bí mật được bởi điện thoại di động DJ của và bộ phim và các chuyên gia âm thanh sử dụng để sản xuất một tác động khôngcó sẵn từ bất kỳ thiết bị khác duy nhất bởi vì các quá trình dbxthực sự tạo ra một lưu ý dạng sóng mới trầm mô hình, chính xácmột quãng tám dưới đây bass cho âm thanh ban đầu. Dbx120A Subharmonic Synthesizer với mô hình tổng hợp dạng sóng đã được tối ưu hóa đặc biệt bởi các kỹ sư dbx cho các nhu cầu của các chuyên gia âm thanh. Hai dải băng của nó riêng biệt của âm bass tổng hợp cung cấp sự kết hợp tốt nhất êm ái và kiểm soát, và các mạch tần số thấp Boost độc lậpđược thiết kế để nhận được nhiều nhất của hệ thống loa tần số thấp hiệu suất cao..
Crossover - Bộ phân tần âm thanh ra loa DBX 120A
Crossover - Bộ phân tần âm thanh ra loa DBX 120A ​

Thông số kỹ thuật Crossover - Bộ phân tần âm thanh ra loa DBX 120A 

Linh hoạt giao tiếp hệ thống được thực hiện bằng cách cung cấp cả hai 1/4î và kết nối đầu vào RCA, cùng với kết quả đầu racó thể được phạm vi đầy đủ (bao gồm cả tổng hợp) hoặc tần số cao, cùng với một đầu ra loa siêu trầm riêng biệt với kiểm soátmức độ riêng của mình.
Quá trình cấp bằng sáng chế tổng hợp của 120A subharmonicthực sự xây dựng các dạng sóng tổng hợp bằng cách sử dụngcác waveshape vật liệu trầm ban đầu. Không giống như các nỗ lực khác tại tổng hợp âm trầm, quá trình dbx sản xuất mịn, âm nhạc tần số thấp mà không ảnh hưởng thông tin giữa và ban nhạc cao, ngay cả khi tổng hợp và tăng cường tối đa được áp dụng. Kết quả là một cú đấm thấp mà mọi người thực sự cảm thấy, ngay cả ở các cấp độ hệ thống sẽ không phá hủy thiết bịâm thanh hoặc nghe thiệt hại.
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận