Bộ xử lý âm thanh DBX 286A

Lượt xem: 2
6,600,000 VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Microphone Processor 
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Email: Info@haihung.com | haihung.ltd@gmail.com
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Bộ xử lý âm thanh DBX 286A 

  • Preamp Mic dbx ® 286A và năm bộ vi xử lý có thể được sử dụng độc lập hoặc trong bất kỳ sự kết hợp. DBX 286A kết nối các mic và thiết bị thông qua một máy Preamp Mic286A dbx của sonically nguyên sơ có tất cả các tính năng cần thiết, bao gồm cả kiểm soát được trên phạm vi rộng đầu vào,48V sức mạnh chuyển đổi ảo và một bộ lọc qua cao 80Hz. Sửdụng 286A mới của thiết kế và cấp bằng sáng chế OverEasy ®nén trong suốt mịn ra các bài hát âm thanh không đồng đềuhoặc cung cấp mà cổ điển "trong khuôn mặt của bạn" giọng hátnhạc rock. Đi ra sibilance giọng hát và sự biến dạng tần số cao trong chũm chọe với tần số của 286A du dương De-Esser. Tinhchỉnh kiểm soát chi tiết của Enhancer HF để thêm lấp lánh vàsinh động để theo dõi. Kiểm soát chi tiết LF thêm sự viên mãnvà chiều sâu cho giọng hát và nhạc cụ âm trầm trong khi đồng thời làm sạch các tần số tầm trung thấp lầy lội. Và, Expander / Cổng ngưỡng riêng biệt và kiểm soát tỷ lệ cho phép bạn tinh tếgiảm rò rỉ tai nghe hoặc amps cửa ồn ào cây đàn guitar hoàn toàn.
Bộ xử lý âm thanh DBX 286A
Bộ xử lý âm thanh DBX 286A 

Thông số kỹ thuật Bộ xử lý âm thanh DBX 286A 

  • Bổ sung đầy đủ dbx ® 286A của đèn LED đo và tình trạng trực quan hướng dẫn bạn để đạt được âm thanh bên phải. Nổi cân bằng XLR mic đầu vào chấp nhận đầu vào cân bằng hoặckhông cân bằng. Một 14 thêm "TRS điện thoại jack có thể chấpnhận tín hiệu dòng cân bằng / không cân bằng để xử lý cụ sốngđiện tử hoặc trước khi ghi âm bài hát tại mixdown Một jack chèngiữa Preamp Mic các của 286A và phần xử lý tín hiệu có thểđược sử dụng để." Vòng ra "bộ vi xử lý bên ngoài (chẳng hạnnhư EQ) hoặc kết hợp tín hiệu của Mic Preamp đến một địa điểm bên ngoài.
  • Các chi phí và rắc rối của các bộ vi xử lý vá lại với nhau nhiềuđể sử dụng trên một trong theo dõi có thể được bực bội. Dbx ®286A cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn sẽ cần trongmột hộp, với đường dẫn tín hiệu ngắn nhất để giúp giữ cho âm nhạc của bạn nghe có vẻ sạch sẽ.
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận