Những thiết bị cơ bản trong hệ thống âm thanh hội thanh hội trường

Hôm nay Hải Hưng sẽ cùng bạn tìm hiểu trong một hệ thống âm thanh hội trường cần những thiết bị gì từ đơn giản đến chuyên nghiệp, hãy cùng Hải Hưng tìm hiểu và cho ý kiến nhé. 
Xem nhanh
Âm thanh hội trường hay bất cứ hệ thống âm thanh dù lớn, dù nhỏ, đắt tiền hay không đều được chia là ba phần chính đó là: Các thiết bị đầu vào, các thiết bị trung tâm xử lý và các thiết bị đầu ra. Tuy nhiên, các thiết bị trong hạng mục của chúng ta thường có những đặc điểm cơ bản sau:
Các thiết bị đầu ra thường là các loa hội trường hay loa sân khấu có công suất lớn đồng thời có kích thước lớn, đặc biệt là loa Bass. Nếu một hệ thống âm thanh chất lượng còn có thể bao gồm loa siêu trầm, loa điều khiển, loa kiểm tra….

Loa hội trường của hãng JBL, EV, Yamha… . Loa này thường được kết hợp với cục đẩy, bàn trộn, EQ, RV của các hãng Crown, DBX, AKG, EV, Dynacord.  Đây là thương hiệu loa rất nổi tiếng và có mặt ở hầu hết các hội trường Việt Nam. Hiện nay, hàng giả và hàng nhái xuất hiện hầu hết  ở các mã sản phẩm nên khách hàng hết sức lưu ý, chỉ mua hàng đối với những công ty uy tín có giấy bảo hành và hóa đơn đỏ. Sản phẩm được cung cấp với đầy đủ giấy chứng nhận xuất nhập khẩu và chất lượng CO/CQ.


>>>Xêm thêm Hướng dẫn cách chỉnh hệ thống âm thanh hội trường
 

Giới thiệu qua như vậy thôi, bây giờ hãy tìm hiểu luôn nào xem hệ thống âm thanh hội trường cần những thiết bị gì nhé. Dưới đây là hình ảnh họa một hệ thống âm thanh hội trường, xin mời các bạn tham khảo.

Những thiết bị cơ bản trong hệ thống âm thanh hội trường:

Bố trí âm thanh hội trường

Để có được một hệ thống âm thanh hội trường các bạn cần có những thiết bị sau:
  • Bàn trộn (Mixer)
  • Crossover (Là bộ cắt tần số điện tử)
  • Main Power (Cục đẩy công suất)
  • Subwoofer (Soa siêu trầm)
  • Bộ Micro không đây (Và cả bộ chống hú)
Trên đây là 5 thiết bị cần thiết để lắp đặt được một hệ thống âm thanh hội trường ngoài ra còn thêm các thiết bị phụ trợ khác như dây tín hiệu, hệ thống ánh sáng, và một số thiết bị hỗ trợ khác. Tùy từng nhu cầu của bạn mà chúng tôi mới có thể đưa ra một hệ thống cụ thể được. Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi cho Hải Hưng để hiểu rõ hơn hệ thống âm thanh âm thanh hội trường.
 

Hải Hưng cung cấp thiết bị âm thanh hội trường chính hãng:

Là một nhà cung cấp thiết bị âm thanh hội trường chúng tôi luôn hướng tới những lợi ích sẽ đem lại cho khách hàng, và đem lại sự hài lòng và tin tưởng nhất cùa khách hàng khi đến với Hải Hưng. Mọi thiết bị âm thanh của Hải Hưng cung cấp đều là hàng chính hãng do nhà sản xuất cung cấp và được bảo hành dài hạn kể cả khi mua hàng hay lắp đặt.
 
Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại trường Hàn Quốc
Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại trường Hàn Quốc

Về chất lượng sản phẩm các bạn hãy yên tâm mua hàng của Hải Hưng, đến với Hải Hưng các bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các nhân viên, cũng như trình độ chuyên cao trong chuyên môn lắp đặt âm thanh sẽ khiến bạn hài lòng cả về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay Hải Hưng cung cấp hơn 500 thiết bị âm thanh hội trường, các bạn truy cập vào đường link sau đây để tham khảo và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưa thích, hãy gọi cho Hải Hưng khi bạn muốn mua hàng và cần tư vấn về sản phẩm và dịch vụ

>>>Xem thêm 500 mẫu Thiết bị âm thanh hội trường chính hãng do Hải Hưng cung cấp

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp:

Đã có nhiều nằm kinh nghiệm trong lắp đặt âm thanh hội nghiệp hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất, không chỉ về chất lượng và còn về thẩm mỹ. Chúng tôi có nhiều giải pháp cho từng hệ thống, tùy từng diện tích phòng và nhu cầu sử dụng mà chúng tôi đưa ra giải pháp toàn diện cho bạn. Hải Hưng đã và đang thiết kế và thi công nhiều công trình, các bạn có thể tham khảo tại công trình tiêu biểu của chúng tôi. 

>>>Xem thêm Dịch vụ tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp 

Hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn tại EVN Hưng Yên
Hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn tại EVN Hưng Yên​


>>>Xem ngay TOP 60 dàn âm thanh hội trường cao cấp đang thịnh hành hiện nay