Amply 12 sò là gì? Công suất bao nhiêu? Hiện nay giá bao nhiêu?

Với hàng loạt những cẫu hỏi đặt ra về Amply 12 sò, hãy cùng Audio tìm hiểu chi tiết về Amply 12 sò là gì? Có công suất bao nhiêu? Hiện nay Amply 12 sò bán giá bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp sau đây.
Xem nhanh

1. Amply 12 sò là gì?

Amply 12 sò hiểu đơn giản là chiếc Amply đó sử dụng 12 chiếc sò, sò của Amply có tên gọi tiếng anh là Transistor là một linh kiện bán dẫn có trách nhiệm quyết định công suất của Amply và làm nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh đầu vào và đưa ra các thiết bị âm thanh khác, như vậy bạn có thể thấy rằng mỗi sò của Amply đều có một công suất nhất định và càng sử dụng nhiều sò thì công suất của Amply càng lớn.

Sò cũng ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh do vậy khi lựa chọn mua Amply người ta thường không chỉ quan tâm tới công suất, và họ còn quan tâm tới Amply sử dụng sò gì từ đó có thể định hình được chất lượng âm thanh.

>>Bạn nên xem ngay 
Sò Amply là gì? Tất tần tật về các loại Amply 4, 8, 16, 24, 32 sò
 
 Amply sử dụng 12 sò lớn
Amply sử dụng 12 sò lớn

 

2. Amply 12 sò có công suất bao nhiêu?

Sẽ không có một con số nào đưa ra cho câu hỏi Amply 12 công suất bao nhiêu, bởi vì mỗi Amply sử dụng sò khác nhau và mỗi loại sò sẽ có công suất khác nhau do vậy, không có con số cố định là Amply 12 sò sẽ có công suất bao nhiêu.

Mà còn tùy thuộc vào sử dụng sò gì, công suất của mỗi con sò đó là bao nhiêu.
 

3. Amply 12 sò giá bao nhiêu:

Cũng như câu hỏi Amply 12 công suất bao nhiêu, ở đây cũng không có một mức giá cố định bởi mỗi Amply đều có mức giá khác nhau, các linh kiện bên trong thiết bị sử dụng khác nhau và từ đó giá cả của từng thiết bị là khác nhau.

Không chỉ vậy mà còn ảnh hưởng từ nhiều phía như thiết bị cũ, mới, nhập khẩu hay hàng bãi, hàng nhái, và thương hiệu. Do vậy về giá cả và công suất của Amply 12 sò ảnh hưởng từ rất nhiều khía cạnh do vậy sẽ không thể nào để đưa ra được 1 con số cụ thể.

>>>Bạn nên xem 
Cách khắc phục triệt để Amply không đóng Role hiệu quả và dễ nhất
 
Amply 12 sò SA-999N
Amply 12 sò SA-999N
 

4. Những mẫu Amply 12 sò nào được ưa chuộng sử dụng hiện nay:

Amply sử dụng 12 là những Amply hầu hết đều có công suất lớn, và sử dụng với nhu cầu cho hệ thống âm thanh gia đình, sau đây là những mẫu Amply 12 sò được ưa chuộng hiện nay:
 

4.1. Amply Jarguar PA-506N:

Amply Jarguar PA-506N là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Jarguar PA-506N được ưa chuộng sử dụng bởi PA-506N có chất âm bass sâu, mang lại những bài hát ấm áp và ngọt ngào nhờ vào công nghệ Jarguar Suhyoung.

Kết nối đa dạng bạn có thể kết nối ra loa và các thiết bị âm thanh khác, sử dụng 12 sò mang tới một công suất lớn giúp bạn có thể phối ghép với nhiều dòng loa,PA-506N thích hợp cho hệ thống âm thanh Karaoke và hệ thống âm thanh gia đình.

 
Amply Jarguar PA-506N
Amply Jarguar PA-506N​
 

4.2. Amply Jarguar 203N Gold:

Amply Jarguar 203N Gold chắc chắn đã quá quen thuộc với bạn, 203N Gold là sản phẩm đời sau của 203N và đã được nâng cấp và cải tiến để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn về mặt kỹ thuật âm thanh.

Vẫn mang trong mình những dải âm sâu và rộng, ấm áp mang lại cho người nghe cảm giác thoải mái như hòa mình vào thế giới âm nhạc, Jarguar 203N Gold có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với những nội thất có phong cách hiện đại hoặc cổ điển.

Đặc biệt 203N Gold có tính năng tiết kiệm điện năng giúp bạn giảm thiểu khả năng tiêu thụ điện dồng thời khả năng sinh nhiệt làm cho hỏng hóc các linh kiện bên trong thiết bị.
 
Amply California Pro 128B
Amply California Pro 128B
 

4.3. Amply California Pro 128B:

Một sản phẩm đến từ California, Pro128B sử dụng 12 sò cỡ lỡn mang đến một Amply có chất lượng âm thanh cao, với công suất 100W x 2 kênh giúp bạn dễ dàng phối ghép các loa Karaoke gia đình.

Thiết bị sử dụng các linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng âm thanh và độ an toàn của thiết bị lẫn người dùng, California Pro 128B có dải âm cao khá là tốt nhưng vẫn đảm bảo được khả năng không bị chênh vênh hay hú rít quá.

California Pro 128B là một trong những sản phẩm được người dùng lựa chọn trong những mẫu Amply 12 sò hiện nay, nếu bạn có ý định muốn mua cho mình 1 mẫu Amply 12 sò thì đây là lựa chọn rất thích hợp.
 
Amply California Pro 128B

Amply California Pro 128B
 
>>Xem chi tiết Bảng giá hơn 300+ mẫu Amply nghe nhạc, hát karaoke tuyệt đỉnh nhất hiện nay

Trên đây Audio Hải Hưng đã cùng bạn tìm hiểu chi tiết về Amply 12 sò là gì? Công suất bao nhiêu? Hiện nay giá bao nhiêu? Hải Hưng kính chúc quý khách sớm lựa chọn được những mẫu Amply 12 sò ưng ý nhất, mọi chi tiết hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn chi tiết hơn.