Bài viết nổi bật

 • Tìm hiểu về hãng cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

  Polycom đang là một trong những hãng cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình lớn tại thế giới. Những sản phẩm hội nghị truyền hình được hãng cung cấp luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về hãng chuyên cung cấp các thiết bị hội họp truyền hình dưới đây nhé.
 • Tầm quan trọng của hội nghị truyền hình trong thời đại công nghệ

  Hội nghị truyền hình được gọi là giải pháp tuyệt vời, phục vụ cho công tác trao đổi thông tin - họp hành - giảng dạy trong thời đại hiện nay. Chưa bao giờ có một hình thức hội nghị nào mang lại nhiều lợi ích đa dạng đến vậy. Cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của hội nghị truyền hình trong thời buổi công nghệ 4.0 nhé!
 • Hệ thống DCN multimedia và yêu cầu của hệ thống âm thanh hội thảo

  Tin tức 08/01/2019
  Hệ thống DCN multimedia là một hệ thống hội thảo dựa trên IP chạy trên mạng Ethernet tương thích OMNEO. Hệ thống này được dùng để phân phối và xử lý các tín hiệu âm thanh, video và dữ liệu.
 • Hệ thống âm thanh Dolby Atmos 7.1 là như thế nào???

  Tin tức 08/08/2017
  Chắc mọi người cũng thắc mắc muốn biết "Hệ thống âm thanh Dolby Atmos 7.1" phải không nào? Hãy cùng tìm hiểu để biết nó có gì hay, ấn tượng gì, hay mới lạ gì?
 • Tiêu chuẩn IP là gì? Bảng xếp loại tiêu chuẩn IP trong thiết bị âm thanh

  Tiêu chuẩn IP dùng để phân loại đánh giá mức độ bảo vệ của vỏ thiết bị mà có thể chống được các vật rắn bên ngoài tác động như vật thể rắn và nước,…Trong hệ thống thiết bị âm thanh là tiêu chuẩn quan trọng khi tiến hành lắp đặt thiết bị cho hợp lý với nhu cầu sử dụng
 • Cấu hình hệ thống âm thanh hội thảo có dây hãng HAIAUDIO

  Hệ thống Âm thanh hội thảo có dây bao gồm các thiết bị như Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại, camera, và một số các thiết bị điển tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.
 • Bí quyết mua sắm bộ dàn nghe nhạc xem phim và hát karaoke

  Mua sắm dàn máy, tưởng dễ mà không dễ. Không hẳn có tiền là ta có thể sắm ngay cho mình một bộ dàn vừa ý. Trong một số trường hợp cũng làm ta rất đau đầu. Nghe Nhìn kỳ này, sau nhiều ngày rê ra các cửa hàng bán âm thanh, rút tỉa kinh nghiệm từ các chuyên viên tư vần, nay ghi ra đây kèm theo với những giải đáp thắc mắc đó, ngõ hầu cung cấp Quí độc giả thêm những thông tin khi đi sắm cho mình một bộ dàn âm thanh vừa ý nhất.
 • TÀI LIỆU GIỚI THIỆU & HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KX100

  KX100 là mixer karaoke với bộ xử lý đầy đủ tính năng mạnh mẽ, thiết kế dành riêng cho karaoke. Với hàng loạt các lựa chọn kết nối âm thanh, hình ảnh. Bộ xử lý tín hiệu dbx và Lexicon được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia và các ca sĩ trên khắp thế giới. KX100 cung cấp tất cả các kết nối và xử lý cần thiết cho một bộ karaoke chuyên nghiệp.
 • JBL KS300 – Sản phẩm mới của JBL pro dùng cho Karaoke chất lượng âm thanh cực chất !

  JBL Pro vừa cho ra mắt thị trường Karaoke dòng sản phẩm mới là KS 300. Hãng loa lớn vào hàng bậc nhất hiện nay có vẽ như không từ bỏ một ngóc ngách nào của thị trường âm thanh từ chuyên nghiệp cho đến dân dụng. Hải Hưng là đại diện phân phối các sản phẩm của Harman tại Hà Nội. JBL Pro thuộc tập đoàn Harman Pro, hiện đang sở hữu gần 10 thương hiệu lớn thuộc sản phẩm âm thanh phục vụ biểu diễn. KS 300 là dòng sản phẩm mà JBL muốn lấn sân bên giải trí gia đình hoặc cũng có thể dùng cho nhu cầu ca hát biểu diễn khác.