Bàn trộn âm thanh Mixer Soundcraft M8

Lượt xem: 2
16,400,000 VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Recorder Mixer, 8 Mic/Line + 4 Stereo-Line, 4 Aux
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Email: Info@haihung.com | haihung.ltd@gmail.com
 
Chi tiết sản phẩm

Bàn trộn âm thanh Mixer Soundcraft M8
Trong một thế giới đầy máy trộn nhỏ gọn giá rẻ, Soundcraft đã đạt được một cái gì đó đặc biệt với Soundcraft M Series. Đều phù hợp với ghi âm và các ứng dụng âm thanh trực tiếp, Soundcraft M Series cung cấp một âm lớn, hiệu suất đáng tin cậy, phiên sau khi phiên giao dịch, sau khi trộn hỗn hợp. Một máy trộn cho cuộc sống.
Ngay cả trước khi bạn cắm vào một máy trộn Soundcraft M Series bạn biết đó là cái gì đó rất đặc biệt. Các mặt bên bằng thép đánh bóng không chỉ xinh đẹp, họ có thể chịu được trọng lượng 60kg (132 lbs) và được thiết kế để rời khỏi máy trộn không có cạnh sắc nét. Loại bỏ các tấm là đơn giản, tiết lộ một, không thể tách rời hệ thống rack gắn mạnh mẽ trang bị cho M Series ngay lập tức cho một cuộc sống trên đường.
Mixer Soundcraft M8 cũng là đặc biệt dễ sử dụng. Bề mặt điều khiển sẽ được ngay lập tức quen thuộc với bất cứ ai đã sử dụng một máy trộn trước và sẽ nhanh chóng trở thành bản chất thứ hai thậm chí đến một người mới. Tất cả các yếu tố đầu vào, EQ, auxes, panning và kiểm soát mức độ được trình bày rõ ràng, tiết kiệm thời gian khi tạo hỗn hợp của bạn và cung cấp cho bạn thêm thời gian để dành vào việc đạt được âm thanh tốt nhất. Faders 100mm chất lượng cao kết hợp với tín hiệu và đỉnh đèn LED trên mỗi kênh và xuất ra độ phân giải cao đo đặt các nhà điều hành trong toàn quyền kiểm soát. Bạn sẽ tìm thấy không có đầu vít khó coi bất cứ nơi nào trên bảng điều khiển phía trước M Series 'để có được trong cách pha trộn của bạn, trong khi độ bền, nhiều lớp sơn hoàn thiện, đảm bảo rằng một Soundcraft M Series giao diện điều khiển luôn luôn trông tốt như nó âm thanh.
Từ cấp thành phần thô cho đến hoàn thiện mỹ phẩm, Soundcraft M Series đã được xây dựng để cuối cùng. Chỉ cần chọn một và bạn sẽ biết những gì chúng tôi có ý nghĩa. Ngay cả những cái bướu này là đặc biệt, tùy chỉnh thiết kế để yêu cầu môi trường sôi của chúng ta. Chúng tôi đã chắc chắn có rất nhiều khoảng cách giữa các điều khiển, cho phép bạn thoải mái đạt được toàn quyền kiểm soát hỗn hợp của bạn. Ngay cả những giắc cắm tai nghe nằm ở góc dưới bên phải của máy trộn do đó, một cáp đuôi sẽ không bao giờ nhận được trong cách của bạn. Chỉ là một ví dụ của sự chú ý đến từng chi tiết mà làm cho Soundcraft M Series tiêu chuẩn cho trộn nhỏ gọn console khác bây giờ phải được đánh giá.
Các Soundcraft M Series có sẵn  8 đầu vào kênh kích thước khung hình. Tất cả ba máy trộn bao gồm bốn yếu tố đầu vào âm thanh stereo và bốn lợi nhuận âm thanh nổi, với tất cả các tính năng khác và thông số kỹ thuật giống hệt nhau.
Bàn trộn âm thanh Mixer Soundcraft M8
Bàn trộn âm thanh Mixer Soundcraft M8

Thông số kỹ thuật Bàn trộn âm thanh Mixer Soundcraft M8

Tái tạo âm thanh sống
Ghi âm nhà xưởng
Bàn phím, lấy mẫu, synthesisers và dụng cụ điện tử trộn
PA trộn cho các quán ăn, trường học, trung tâm giải trí, nơi thờ phượng, vv
Vị trí trộn
Sản xuất đa phương tiện
Sản xuất video bài
Hệ thống đa loa
Hệ thống âm thanh hội nghị
Bàn trộn âm mixer SoundCraft M4: Các tính năng chín
4 phiên bản đầu vào
S / PDIFDigital đầu ra
Tiếng ồn thấp, biến dạng thấp và từ chối RF tiền khuyếch đại mic
Lớn EQ Anh với những cải tiến phạm vi HF
Minises kiến ​​trúc theo dõi mặt đất tiếng ồn và hum
100mm fader ném
Kết nối cấp chuyên nghiệp trong suốt
Kiểm soát được IMaster trên tất cả các xe buýt aux
Kết quả đầu ra trực tiếp chuyển đổi
Hệ thống thông minh rackmounting
Kết quả đầu ra trực tiếp (trước hay sau phai) trên tất cả các kênh mono
Tín hiệu đèn LED hiện tại và cao điểm trên tất cả các kênh đầu vào
Câm và PFL trên tất cả các kênh đầu vào
4 đầu vào âm thanh nổi trên tất cả các biến thể
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận