Mixer kỹ thuật số yamaha DM 1000 VCM

Lượt xem: 170
170,676,000 VNĐ
Trọng lượng: 20.0kg
Xuất xứ: Nhật
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Mixer yamaha DM 1000 VCM - Tần số hoạt động: 20 Hz – 20 kHz - Thiết kế sẵn 4 band EQ. - 2 cổng Slot bạn có thể gắn Card AES/EBU. - Cổng kết nối USB đề kết nối máy tính. - Kích thước: 436 x 200 x 585 mm - Khối lượng: 20.0kg
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật Mixer kỹ thuật số yamaha DM 1000 VCM

Gồm 16 kênh micro điều dùng jack canon 3 pin
-    Tần số hoạt động: 20 Hz – 20 kHz
-    Thiết kế sẵn 4 band EQ.
-    2 cổng Slot bạn có thể gắn Card AES/EBU.
-    Bộ effects với nhiều chương trình cho từng kênh.
-    12 ngõ ra Omi, ngõ head phone
-    4 ngõ Omi In
-    Màn hình LCD.
-    Ngõ kết nối: Midi, Word lock.
-    Cổng kết nối USB đề kết nối máy tính.
-    Kích thước: 436 x 200 x 585 mm
-    Khối lượng: 20.0kg
-    Nguồn điện tiêu thụ: AC220-240V, 50/60Hz, 135W

Tính năng Mixer kỹ thuật số yamaha DM 1000 VCM

    - Âm thanh 24-bit/96-kHz và bộ khuếch đại hiệu suất cao
Tùy chỉnh tiên tiến DSP-7 có tính năng xử lý nội bộ LSIS 32-bit (bình tích nhiệt 58-bit) ở tốc độ rất cao.Đầy đủ chức năng được cung cấp khi kết hợp tất cả 48 kênh 96 kHz. Tất cả các đầu vào tương tự và kết quả đầu ra - trong đó có 16 đầu vào micro/hàng - sử dụng băng tần chính xác 24-bit A/D và D/A cho dải 110 dB nổi bật. Các bộ khuếch đại hiệu năng cao nhất cung cấp quá trình tiền khuếch đại chính xác, không màu trước khi chuyển đổi A/D, và các cấu hình tối ưu mạch và các bộ phận cho tất cả các giai đoạn của thiết kế đã được xác định thông qua các bài kiểm tra nghe lặp đi lặp lại bởi một số “thính giả” tốt nhất trong ngành công nghiệp.DM1000 tự hào rằng ngoài DM2000 và 02R96 đây là một trong những sản phẩm kỹ thuật số tốt nhất có sẵn.
- Công suất kết hợp 48-input 20-bus tại 96 kHz
Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, DM1000 cung cấp dung lượng kết hợp lớn lên đến 48 đầu vào đồng thời. Tất cả 48 kênh đầu vào bao gồm bốn băng tần tham số EQ, hệ thống rớt, nén/giới hạn, và lên đến 453 phần nghìn giây độ trễ với thông tin phản hồi khác nhau. Hơn nữa, tất cả các chức năng này có sẵn tại 96 kHz. Phần đầu ra cũng cung cấp rất nhiều tính năng linh hoạt với 18 kênh:8 kênh kết hợp, 8 kênh phụ trợ, và một kênh âm thanh nổi. Kênh kết hợp 1 đến 8 cũng có chức năng như kênh phụ trợ, và một kênh hoạt động âm thanh nổi cho phép loại âm thanh gia cố được kết hợp dễ dàng downmixing thành 6.1, 5.1, hoặc 3-1 với âm thanh nổi. 8 kênh phụ trợ có thể được sử dụng với hiệu ứng âm gửi, và có một chức năng “Fix” sẽ tự động cài đặt kênh phụ trợ danh nghĩa (0 dB), để chúng có thể được sử dụng như kênh kết hợp bổ sung.
Các chức năng kênh với việc điều khiển và mã hóa linh hoạt
- Tất cả 48 kênh đầu vào có chức năng kết hợp mạnh mẽ bao gồm cổng và máy nén khí động lực chế biến, làm suy giảm đầu vào, tham số EQ bốn băng tần với lựa chọn loại I và loại II, chèn kênh, chậm trễ, kênh phụ và âm thanh nổi. Với ngoại lệ duy nhất của hệ thống rớt, các chức năng tương tự được cung cấp trên 8 kênh kết hợp, 8 kênh phụ trợ, và kênh âm thanh nổi. Dễ dàng truy cập các bộ điều khiển chuyên dụng được cung cấp cho việc định tuyến, bao quanh di chuyển màn hình, và EQ. Dữ liệu điều khiển đồ họa được hiển thị thông qua màn hình LCD, và có thể được lưu trong "thư viện" để dễ dàng thu hồi bất cứ khi nào cần thiết. Tất cả các yếu tố đầu vào, đầu ra, kết quả đầu ra trực tiếp, và hiệu quả và lợi nhuận có thể được tự do hiển thị đến cấu hình hệ thống theo yêu cầu thông qua đồ họa trên màn hình "mã hóa kỹ thuật số" hiển thị: ví dụ, bạn có thể mã hóa một đầu vào cho nhiều kênh, hoặc chỉ định các tín hiệu từ một kênh đến nhiều kết quả đầu ra.Chương trình mã hóa kết hợp với mỗi bộ chiết âm có thể được sử dụng để thực hiện bản mã hóa đầu vào và chỉ đạo các cài đặt, và bạn có thể lưu các thiết lập mã hóa của bạn như là dữ liệu thư viện cho thu hồi khi cần thiết.
- Kết nối linh hoạt với một loạt các ứng dụng
Bảng điều khiển phía sau DM1000 cung cấp 16 đầu vào micro/dòng với cân bằng XLR/TRS có tính năng khuếch đại trên hiệu suất cho chất lượng âm thanh xuất sắc.Các đầu vào cũng cung cấp các bộ chuyển mạch cá nhân. Ngoài các yếu tố đầu vào bốn đầu vào loại XLR “omni” có thể được tự do chuyển nhượng để phục vụ chèn kênh hoặc các chức năng khác.Tất cả các yếu tố đầu vào và đầu ra tương tự sử dụng chính xác bộ chuyển đổi 24-bit, 96 kHz.Các kết quả tương tự có thể được mã hóa đến 12 đầu ra loại XLR “omni”. Phụ trợ, kết hợp kênh, kênh âm thanh nổi, chèn, và kết quả đầu ra màn hình có thể dễ dàng được mã hóa và được cấu hình để tạo ra các hệ thống ý tưởng cho các yêu cầu kết hợp của bạn.Định dạng đầu vào âm thanh nổi kỹ thuật số AES/EBU và đầu ra cũng như đầu vào âm thanh nổi kỹ thuật số đồng trục và đầu ra cung cấp nhiều kết nối kỹ thuật số.Tính I/O linh hoạt và khả năng tương thích được cung cấp bởi DM1000 làm cho nó trở nên lý tưởng cho các sản phẩm âm nhạc cũng như các ứng dụng âm thanh trực tiếp.
- Hai vị trí mở rộng I/O để dễ dàng mở rộng các định dạng hơn
Mỗi hai khe cắm thẻ mở rộng Mini-YGDAI (Yamaha General Digital Audio Interface) hỗ trợ lên đến thêm 16 kênh kỹ thuật số I/O trong định dạng AES/EBU, ADAT hoặc TASCAM, cũng như một loạt các thẻ giao diện khác bao gồm thẻ I/O kỹ thuật số 96 kHz (AES/EBU), thẻ AD/DA tương thích 96-kHz, và một loạt các thẻ I/O analog.Các khe cắm mở rộng DM1000 cũng chấp nhận nhiều thẻ tương thích Mini-YGDAI có sẵn từ bên thứ ba.
- Bốn bộ xử lý đa tác dụng nâng cao bao gồm các hiệu ứng
Bốn bộ xử lý hiệu quả nội bộ của DM1000 cung cấp đầy đủ chức năng và hiệu suất ngay cả khi giao diện điều khiển đang chạy ở 96 kHz. Chương trình hiệu ứng mới như nén đa băng tần tương thích với bộ hồi âm 5.1 và bộ biến điệu 5.1 nâng cao khả năng xử lý của giao diện điều khiển, và có thể được sử dụng trong một vòng/một vòng quay lại hoặc chèn hiệu ứng.
* Mỗi bộ xử lý âm thanh có thể chiếm đến bốn bộ vi xử lý có hiệu lực trên đất liền
- Giao diện toàn diện với cảm ứng bộ chiết âm 100-mm16 bộ chiết âm cung cấp truy cập đến 48 kênh đầu vào của giao diện điều khiển trong ba lớp: từ 1 đến 16, 17 đến 32, và 33 đến 48. Âm thanh nổi được chú trọng và bạn có tổng số 17 bộ chiết âm cảm ứng 100 milimeter chất lượng hàng đầu. Bộ chiết âm chính và phụ trợ được cung cấp trong một lớp, và hai lớp " từ xa " để kiểm soát thiết bị bên ngoài. Nút Fade Mode bổ sung cho phép các mức gửi phụ trợ được giao cho các bộ chiết âm. Các bộ mã hóa và chuyển đổi kết hợp với mỗi bộ chiết âm có thể được chuyển sang một trong ba chế độ qua chế độ mã hóa quan trọng. Chương trình mã hóa có thể được sử dụng để di chuyển màn hình hoặc gửi thông tin phụ trợ, cũng như bất kỳ chức năng khác mà bạn chỉ định.Bạn có thể mã hóa đầu vào hoặc trực tiếp ra nhiệm vụ cho những chương trình mã hóa để cho phép thiết lập nhanh chóng, hiệu quả trong môi trường làm việc cụ thể của bạn.
Bộ nhớ và chức năng hòa âm tự động cho công việc hiệu quả
DM1000 có tính năng hòa âm tự động với độ phân giải 1/4-frame, cho phép tự động hóa đầy đủ các thông số bên phải xuống đến những tác động nội bộ.Chức năng hòa âm tự động có thể được giao cho User Defined Các nút bấm để dễ dàng truy cập. Các bộ nhớ cho phép thời gian mờ dần và nhớ lại các thiết lập an toàn được xác định một cách độc lập cho mỗi kênh, trong khi thu hồi an toàn thậm chí có thể được xác định ở mức chức năng. DM1000 Editor cung cấp chạy trên nền ứng dụng Studio Manager có thể được sử dụng để quản lý trường và dữ liệu hòa âm tự động trên máy tính cá nhân của bạn.
- Kết đôi linh hoạt và các chức năng nhóm bảo đảm hiệu quả kết hợp
Ngoài "cặp đôi ngang" của các kênh lân cận, DM1000 cho phép " ghép đôi theo chiều dọc" cho các kênh trên các lớp khác nhau, ví dụ, bạn có thể kiểm soát lên đến 16 nguồn âm thanh nổi từ một lớp duy nhất.Chức năng nhóm bao gồm các bộ chiết âm quen thuộc và nhóm tắt tiếng, cũng như EQ v tinh vi à động lực nhóm.Đây có thể là một lợi thế lớn khi kết hợp âm thanh nổi.
- Phần mềm DM1000 Editor được cung cấp
DM1000 cung cấp một ứng dụng tiên tiến DM1000 Editor cho các máy tính Windows hoặc Mac. DM1000 kết nối với máy tính của bạn thông qua giao diện TO HOST (USB), tạo ra một môi trường sản xuất vượt ra ngoài tham số đơn giản. Console Window, Selected Channel Module, Surround Editor, Patch Editor, Effect Editor, Timecode Counter Window, và Library Window có thể được chỉnh sửa ngoại tuyến.Chức năng quản lý bộ nhớ cho phép dữ liệu DM1000 được chuyển đến và đi từ máy tính, nơi nó có thể được quản lý và thậm chí chia sẻ qua mạng LAN hoặc Internet.
- Tích hợp Bộ ghi âm Kĩ thuật số hoặc DAW phức tạp
Ngoài khả năng độc lập rộng lớn cDM1000 có thể tích hợp với DAW trên máy tính của bạn (Digital Audio Workstation) hoặc máy ghi âm kỹ thuật số để tạo ra một môi trường sản xuất kỹ thuật số tiên tiến.DM1000 có thể hoạt động như một bộ điều khiển vật lý cho cả hai máy ghi âm và các bộ phận kết hợp cho DAW của bạn. Thư viện tiêu chuẩn bao gồm khả năng tương thích điều khiển với Digidesign Pro Tools® và Steinberg Nuendo® và chế độ General DAW hỗ trợ một loạt các hệ thống DAW khác.Bảng kiểm soát MIDI cũng có thể được tạo ra để cung cấp chức năng với các hệ thống DAW tương thích MIDI.
- Một nền tảng lý tưởng cho sản xuất
Bao quanh di chuyển màn hình ban đầu được cung cấp trên 02R và 03D, nhưng DM1000 còn phát triển nữa với một loạt các tính năng. Kênh hoạt động âm thanh nổi làm cho nó dễ dàng để downmix 6.1 hoặc 3-1 với âm thanh nổi, và đầu ra 3-1 có thể được kết nối thông qua bộ mã hóa âm thanh nổi DTS hoặc Dolby Surround hoặc quay trở lại một khe cắm đầu vào DM1000 để cho phép thời gian thực so sánh giữa mã hóa và âm thanh trước khi mã hóa.Một nút điều khiển di chuyển màn hình được cung cấp trong phần kiểm soát kênh được lựa chọn để tạo điều kiện di chuyển và theo dõi quy định mẫu p. Tính năng độ phân giải 127 x 127, và kiểm soát phân kỳ có thể trong 0 ~ 100 bước.Hiệu ứng âm thanh vòm tương thích trong lên đến cấu hình 8-in/8-out bao gồm buồng vang 5.1, bộ điều chế, và tính động lưucj.* EQ và động lực nhóm là một tính năng mà có thể là một lợi thế lớn cho sản xuất.
* Mỗi bộ xử lý âm thanh có thể chiếm đến bốn bộ vi xử lý có hiệu lực trên cạn.
- Tăng cường Giám sát Môi trường bao gồm quản lý Bass
Phần màn hình DM1000 cung cấp các phương tiện tắt tiếng các kênh riêng (loa), điều chỉnh mức độ tập trung của tất cả các kết quả đầu ra theo dõi, giám sát kết hợp gốc, và so sánh thời gian thực giữa các mã hóa và tiền mã hóa Dolby Surround hoặc âm thanh nổi DTS. Xử lý downmix cho phép 6.1 đến 5.1, 6.1 đến 3-1, 6.1 đến âm thanh nổi, 5.1 đến 3-1, 5.1 đến âm thanh nổi, hoặc 3-1 để theo dõi âm thanh nổi mà không ảnh hưởng đến các tín hiệu được gửi đến máy ghi âm. Một chức năng điều khiển loa cho phép kiểm soát tốt môi trường giám sát để phù hợp với các tài liệu chương trình bạn đang kết hợp cũng như môi trường làm việc của bạn. Tất cả các tính năng âm thanh công-xơn DM2000 đứng đầu đã được thực hiện trong DM1000, bao gồm cả quản lý âm trầm, suy hao cho mức độ kiểm soát loa chính xác, và sự trễ cho "tái định vị loa hiệu dụng".
- Hiệu suất tuyệt vời trong Cài đặt âm thanh trực tiếp
Trong một đơn vị nhỏ gọn DM1000 bao gồm một loạt tính năng mạnh mẽ lý tưởng cho các ứng dụng âm thanh trực tiếp. Chức năng User Assignable Layer, ví dụ, cho phép bạn gán các bộ chiết âm đầu vào cũng như kết hợp các kênh và các bộ chiết âm chính phụ trợ vào một cùng lớp để nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận trong các tình huống trực tiếp. Ngoài ra còn có một chức năng HA Remote có thể được sử dụng để điều khiển từ xa bộ khuếch đại Yamaha như AD8HR.Thực tế là nó cung cấp một mảng phong phú các kết nối đầu vào và đầu ra XLR là một lý khác rằng DM1000 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc kết hợp các âm thanh trực tiếp.
- Hiệu suất tuyệt vời trong Cài đặt âm thanh trực tiếp
Như một phần của dòng sản phẩm Yamaha Digital Production Console, DM1000 mang lại hiệu năng chuyên nghiệp và tính năng tinh tế ngang bằng với DM2000 và 02R96.Một số tính năng chi tiết mà các ưu điểm được đánh giá cao bao gồm chức năng Mix Minus để dễ dàng thiết lập việc kết hợp trong các ứng dụng phát sóng, màn hình hiển thị tăng giảm thông qua màn hình LCD, hỗ trợ âm than6.1, thời gian mờ dần toàn cầu, thu hồi toàn cầu an toàn, và nhiều hơn nữa.
- Các chức năng mới cho các ứng dụng từ việc sản xuất đến âm thanh trực tiếp để phát thanh
Nâng cấp đáng kể này đặt DM1000 vào mức độ hiệu năng giống như DM2000V2 và 02R96V2.Và như DM2000V2 và 02R96V2, DM1000V2 hiện đã nhận được chứng nhận THX® pm3™.DM1000V2 cung cấp một loạt bổ sung ấn tượng và cải tiến bao gồm tăng cường khả năng bao quanh, kiểm soát DAW cho các môi trường tích hợp sản xuất, thực hiện hòa âm tự động tinh chế, cải thiện giám sát cho các ứng dụng phát sóng, và chức năng VCA ảo cũng như liên kết AUX/SOLO cho âm thanh trực tiếp.
- Hỗ trợ nhuần nhuyễn Add-on Effects (Phiên bản 2)
DM1000V2 cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho tất cả năm gói Add-on Effects của Yamaha (mỗi gói được bán riêng).Các hiệu ứng tiên tiến và khả năng xử lý tín hiệu được cung cấp bởi các phần mềm này được truy cập và hoạt động thông qua bộ vi xử lý hiệu quả nội bộ của giao diện điều khiển trong cùng một cách như được xây dựng trong các hiệu ứng.Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng DM1000V2 Editor để kiểm soát có hiệu lực.
Hỗ trợ ESAMII Video Editor (Phiên bản 2)
Các chức năng chính của bộ phần mềm chỉnh sửa video 03D VEK cho công-xơn kết hợp kỹ thuật số 03D hiện nay bao gồm trong phần mềm hệ thống DM1000V2.Điều này cung cấp hỗ trợ cho các thiết bị chỉnh sửa video chính thực hiện theo giao thức ESAMII.
- Một sự phát triển vượt bậc trong Studio Manager (Phiên bản 2)
Ứng dụng Studio Manager đã trải qua một sự biến đổi lớn, và bây giờ là một ứng dụng máy chủ có thể hỗ trợ nhiều biên tập viên (như DM2000 Editor và SPX2000 Editor) trong khuôn khổ của nó. Điều này cung cấp nhiều lợi thế bao gồm tổng số dự án thu hồi, và hỗ trợ trong tương lai dự kiến ​​sẽ được thu hồi từ Steinberg's Nuendo®/Cubase™ qua Studio Connections. Chỉnh sửa trực tuyến và ngoại tuyến nhiều DM1000V2 hoặc 01V96V2 đơn vị tại là mượt mà hơn bao giờ hết. Một loạt các cải tiến khác bao gồm hỗ trợ Add-on Effect, nhiều cửa sổ, và cải thiện khả năng hoạt động tổng thể thông qua các nút tắt, hoạt động bàn nút, kéo và thả, và sử dụng User Defined Các nút bấm của công-xơn để mở và đóng cửa sổ tự động.

Mixer kỹ thuật số yamaha DM 1000 VCM
Mixer kỹ thuật số yamaha DM 1000 VCM

*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận