Phần mềm quản lý hệ thống hội thảo kỹ thuật số Dicentis DCNM-LMPM

Lượt xem: 129
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Bảo hành: 12 tháng
Phần mềm quản lý cuộc họp DICENTIS DCNM-LMPM được cài đặt trên máy tính PC để giúp quản lý hệ thống và điều hành thiết bị trong hệ thống hội thảo Dicentis Bosch.
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Các chức năng trong phần mềm quản lý cuộc họp DICENTIS DCNM-LMPM:

+ Chuẩn bị cuộc họp:

Chức năng chuẩn bị cho phép việc chuẩn bị cuộc họp và nội dung chương trình. Trong khi chuẩn bị nội dung chương trình, bạn có thể xác định cài đặt thảo luận cơ bản và chọn một bộ cài đặt thảo luận hoàn chỉnh từ hồ sơ. Bạn có thể xác định theo yêu cầu hồ sơ thảo luận mới để tạo bộ cài đặt tùy chọn cá nhân và thêm liên kết đến nội dung đa phương tiện.
 

+ Quản lý cuộc họp:

Chức năng quản lý cho phép người điều khiển hoặc chủ tọa quản lý cuộc họp đã được chuẩn bị. Khi đã chuẩn bị xong, có thể kích hoạt cuộc họp. Khi kích hoạt một cuộc họp, thiết bị DICENTIS Multimedia và thiết bị Hội Thảo DICENTIS có màn hình cảm ứng, sẽ tự động hiển thị chủ đề cuộc họp đã được kích hoạt. Khi đó, chúng ta sẽ chính thức mở cuộc họp bằng Ứng Dụng Cuộc họp.

Tùy thuộc vào cài đặt hệ thống, một cuộc họp có thể được tự động mở sau khi đã được kích hoạt; chủ đề đầu tiên trong nội dung chương trình có thể được tự động mở theo tùy chọn sau khi cuộc họp đã được mở. Khi một nội dung chương trình đang mở, bạn có thể quản lý được thảo luận. Sau khi chủ đề của nội dung chương trình đã được thảo luận, bạn có thể đóng chủ đề lại và mở chủ đề nội dung chương trình tiếp theo.

 
Phần mềm quản lý cuộc họp DICENTIS DCNM-LMPM
 
Phần mềm quản lý cuộc họp DICENTIS DCNM-LMPM
 
Bạn có thể đóng cuộc họp sau khi tất cả chủ đề của nội dung chương trình đã được xử lý. Trong suốt cuộc họp, có thể tạo âm triệu tập để gọi người tham gia và yêu cầu họ quay trở lại phòng họp. Môđun Chuẩn Bị Và Quản Lý Cuộc Họp DICENTIS cho phép thực hiện các tính năng sau trong ứng dụng cuộc họp:

Chuẩn bị cuộc họp:
 • Chuẩn bị cuộc họp.
 • Chuẩn bị các nội dung chương trình.
 • Chuẩn bị hồ sơ thảo luận có liên kết đến nội dung đa phương tiện, ví dụ như tài liệu và hình ảnh minh họa.

Quản lý cuộc họp:
 • Kích hoạt, mở, đóng và bỏ kích hoạt cuộc họp.
 • Mở và đóng chủ đề trong nội dung chương trình.
 • Tạo âm triệu tập.
 • Quản lý thảo luận:
- Cho phép phát biểu; Hủy người phát biểu; Hủy yêu cầu; Chuyển yêu cầu.
 • Thay đổi cài đặt thảo luận cơ bản:
- Chế độ thảo luận: Mở (tự động / thủ công); Vào Trước - Ra Trước; Kích Hoạt Bằng Giọng Nói; Tự Động Thay Đổi.
- Tùy chọn danh sách người phát biểu: Có thể đặt tối đa số lượng micrô đang hoạt động, Cho phép người phát biểu tắt mic, Tắt mic sau 30 giây im lặng, Micrô xung quanh, Kích thước hàng đợi người phát biểu, Cho phép yêu cầu phát biểu; Cho phép hủy yêu cầu phát biểu, Hiển thị người đầu tiên trong hàng đợi bằng cách nhấp nháy đèn LED xanh của mic; Hiển thị người đang chờ trong hàng đợi qua đèn LED xanh của mic.
- Bật/Tắt tùy chọn ưu tiên: Âm điệu ưu tiên; Tắt tiếng tất cả người phát biểu; Tắt micrô và xóa hàng đợi.
- Tùy chọn điều khiển camera: Điều khiển camera; Tùy chọn điều khiển camera.
- Tùy chọn thiết bị Multimedia và ứng dụng cuộc họp:
- Chỉ với môđun phần mềm DCNM-LPD: Hiển thị ảnh của người phát biểu, Hiển thị ảnh của người phát biểu mới nhất, Hiển thị logo.
- Với môđun phần mềm DCNM-LCC và DCNM-LPD: Hiển thị video trên thiết bị, Hiển thị ảnh của người phát biểu, Hiển thị ảnh của người phát biểu mới nhất, Hiển thị logo (khi tắt Điều khiển camera). 

Công cụ sau cuộc họp:
Khi bạn mở một cuộc họp, tệp ghi chú cuộc họp sẽ tự động mở ra, liệt kê:
 • Thời gian tổ chức cuộc họp.
 • Có những mục nội dung chương trình nào, đã thảo luận ở đâu và theo thứ tự nào. 
 • Số người tham gia vắng mặt và có mặt (yêu cầu phải có môđun phần mềm DCNM-LPD và DCNM-LSID).
 • vòng biểu quyết nào đã được tổ chức và theo thứ tự nào (yêu cầu phải có môđun phần mềm DCNM-LVPM và DCNM-LSVT). Có thể thêm tệp ghi chú cuộc họp này vào biên bản cuộc họp.
Audio Hải Hưng nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số Dicentis Bosch, quý hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
 • Tư vấn giải pháp miễn phí
 • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
 • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
 • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận