Hướng dẫn ghi âm cuộc thảo luận trong hệ thống hội thảo CCS 1000D Bosch

Bạn đang băn khoăn không biết ghi cuộc hội thảo trong hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số CCS 1000D Bosch như thế nào, hãy xem ngay để được giải đáp thắc mắc.
Xem nhanh

HƯỚNG DẪN GHI ÂM CUỘC HỘI THẢO KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG HỘI THẢO CCS 1000D BOSCH:


HƯỚNG DẪN GHI ÂM CUỘC HỘI THẢO KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG HỘI THẢO CCS 1000D BOSCH
Mặt trước của bộ điều khiển trung tâm CCSD-CU
 
Thiết bị ghi âm tích hợp trong CCSD-CURD Thiết bị Điều khiển có thể được sử dụng để ghi các cuộc thảo luận với định dạng MP3. Có thể lưu các bản ghi vào bộ nhớ trong hoặc thẻ USB (Thẻ USB cần phải được định dạng thành FAT32. Các hệ thống tệp khác không hoạt động.). Bộ nhớ và đèn chỉ báo LED thích hợp được chọn và hủy chọn khi thẻ USB được lắp vào và tháo ra khỏi đầu nối USB ở mặt trước của Thiết bị Điều khiển. Khi bắt đầu ghi âm, thiết bị ghi âm MP3 tự động tạo tệp MP3 sử dụng ngày và giờ hiện tại làm tên tệp. Các tệp được ghi có thời lượng tối đa là 60 phút. Sau 60 phút, tệp này sẽ tự động đóng lại và một tệp mới sẽ được tạo. Quá trình này được lặp lại nếu việc ghi âm đang hoạt động hoặc cho đến khi bộ nhớ trong hoặc thẻ USB đầy.

* Chú ý: Không thể định dạng thẻ USB > 32GB thành FAT32 sử dụng công cụ định dạng windows chuẩn. Cần công cụ bổ sung. Công cụ này là một phần của DVD đi kèm với Thiết bị Điều khiển

 
 
HƯỚNG DẪN GHI ÂM CUỘC HỘI THẢO KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG HỘI THẢO CCS 1000D BOSCH
Hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000D Bosch 
Tạo một bản ghi:
1. Ưu tiên sử dụng thẻ USB nếu cần ghi âm bên ngoài.
2. Kết nối thẻ USB với đầu nối USB (13) ở mặt trước của Thiết bị Điều khiển. Đèn chỉ báo LED ghi âm của USB (10) sẽ sáng màu xanh lá để chỉ báo rằng đã phát hiện thẻ nhớ và có thể bắt đầu ghi âm.
3. Nhấn nút ‘bắt đầu/tạm dừng’ ghi âm (11) để bắt đầu phiên ghi âm. Đèn chỉ báo LED sẽ chuyển sang màu đỏ để chỉ báo ghi âm đang hoạt động.
– Để tạm dừng ghi âm, nhấn lại nút ‘bắt đầu/tạm dừng’ ghi âm. Đèn chỉ báo LED sẽ nhấp nháy màu đỏ để chỉ báo ghi âm đang tạm thời dừng lại.
– Để tiếp tục ghi âm, nhấn lại nút ‘bắt đầu/tạm dừng’ ghi âm. Đèn chỉ báo LED sẽ chuyển sang màu đỏ để chỉ báo ghi âm đang hoạt động.
– Để dừng ghi âm, nhấn nút ‘dừng ghi âm’ (12). Đèn chỉ báo LED sẽ chuyển sang màu xanh lá để chỉ báo phiên ghi âm đã hoàn thành.


Ghi âm sẽ tự động dừng khi:
– Ghi âm bên trong đang diễn ra và thẻ USB được lắp vào đầu nối USB (13) ở mặt trước của Thiết bị Điều khiển.
– Ghi âm bên ngoài đang diễn ra và thẻ USB được tháo ra khỏi Thiết bị Điều khiển.
Thận trọng: Chỉ tháo thẻ USB khi đèn LED ghi âm màu xanh lá bật.
– Bộ nhớ trong đầy khi ghi âm bên trong. – Thẻ USB đầy khi ghi âm trên thẻ USB. 


>>>Xem thêm Kết nối hệ thống CCS 1000D - Dễ dàng chỉ sau 5 phút

 
Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000D Bosch
Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000D Bosch

Phát lại bản ghi Để phát lại bản ghi:
– Kết nối máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính với Thiết bị Điều khiển và phát lại bản ghi bằng cách sử dụng trình duyệt web để chọn bản ghi nào được phát lại.
– Hoặc tháo thẻ USB ra khỏi Thiết bị Điều khiển và truyền tệp MP3 đến máy tính.
– Tải (các) tệp MP3 từ bộ nhớ trong của CCSD-CURD vào máy tính bằng cách sử dụng đầu nối micro USB ở mặt sau của Thiết bị Điều khiển.

Trên đây Hải Hưng đã hướng dẫn các bạn Ghi âm cuộc thảo luận khi sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000D Bosch, quý khách còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

 
>>>Bạn hãy xem ngay Top 23+ dàn hệ thống âm thanh hội thảo tốt nhất đã lắp đặt hon 100 công trình trên toàn quốcMọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website: http://lapdatamthanh.com - ww.haihung.com - Email : info@haihung.com