0977 060 286
(0) sản phẩm

Thiết bị âm thanh

Dịch Vụ

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-780 tiện lợi và sử dụng dễ dàng

02/03/2017 22:29
Hệ thống âm thanh hội thảo TOA là một hệ thống dành cho phòng họp, dễ dàng cài đặt và sử dụng thật dễ dàng, có khả năng chống phản hồi âm thanh và ghi âm cuộc hội thảo chỉ có ở TS-780
Mục lục (Ẩn / Hiện)

HỆ THỐNG HỘI THẢO TOA TS-780 VỚI CHỨC NĂNG CHỐNG PHẢN HỒI ÂM THANH:

Hệ thống hội thảo TOA TS-780 với chức năng chống phản hồi âm thanh tự động hoặc bằng tay, giúp nâng cao chất lượng âm thanh, mang lại hiệu quả cao cho các cuộc họp.

TS-780 thích hợp với những phòng họp lớn với thiết bị chuyên nghiệp hoặc cho phòng họp vừa và nhỏ.Hệ thống TS-780 được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng bằng cách kết nối máy Chủ tịch hoặc máy Đại biểu vào thiết bị trung tâm và nối với nhau một cách phù hợp. Tuỳ yêu cầu cụ thể các máy Chủ tịch và máy Đại biểu có thể lắp xa nhau bằng dây nối dài (2m/10m). Một bộ trung tâm TS-780 có thể kết nối lên tới 64 máy (máy Chủ tịch hoặc máy Đại biểu) và có thể mở rộng lên đến 128 máy (kết nối mở rộng thêm 01 bộ trung tâm)  hoặc 192 máy (kết nối mở rộng tối đa thêm 02 bộ trung tâm).

Một Micro cổ ngỗng đơn hướng được tối ưu hóa và Loa tích hợp sẵn bên trong có dải tần rộng đảm bảo việc truyền âm thanh rõ ràng, trung thực. Với nút TALK ngay mặt trước dễ dàng kích hoạt micro để phát biểu và đồng thời Loa tích hợp sẽ bị ngắt tiếng nhằm giảm thiểu âm thanh vọng vào Micro. Hệ thống cho phép lựa chọn 1, 2, 3  hoặc 4 máy đại biểu có thể hoạt động đồng thời, (với hệ thống TS-680 là 0,1,2,3) không bao gồm cả máy chủ tịch. Chức năng ưu tiên PRIORITY - Ngắt ngang phát biểu - tại máy Chủ tịch giúp cho việc điều hành cuộc họp được diễn ra tốt đẹp. 

 
hệ thống hội thảo TOA TS-780 thật dễ dàng sử dụng
 
Chức năng ghi âm tích hợp sẵn trên TS-780 giúp việc lưu thông tin cuộc họp thực hiện một cách dễ dàng, không cần thêm bất cứ thiết bị ghi chuyên dụng bên ngoài nào. 

(Lưu ý: Hệ thống TS-680 chỉ hỗ trợ tối đa 24 Máy và không có chức năng chống phản hồi âm thanh - Feedback Suppressor (FBS) và không có chức năng ghi âm cuộc họp).

 

CHỨC NĂNG RIÊNG BIỆT CỦA HỆ THỐNG HỘI THẢO TOA TS-780 MÀ HỆ THỐNG HỘI THẢO KHÁC KHÔNG CÓ:

Đây là một bước tiến mới của TOA các hệ thống hội thảo trước như TS-680, TS-770,... đều không có các chức năng sau đây có thể nói hệ thống hội thảo TOA TS 780 là mộ bước ngoặt mới của hệ thống hội thảo TOA.

+ GHI ÂM - RECORDING: (Chỉ có trên TS-780) Nội dung cuộc họp có thể được ghi và phát lại từ thẻ SD/SDHC dưới định dạng MP3, thiết bị trung tâm có sẵn bộ ghi MP3.
+ CHỐNG PHẢN HỒI ÂM THANH - FEEDBACK SUPPRESSOR (FBS): (Chỉ có trên TS-780) Chức năng chống phản hồi âm thanh của thiết bị ngăn chặn các âm thanh phản hồi một cách hiệu quả thông qua phương pháp đơn giản (giảm âm lượng tại tần số phản hồi). 
+ CHO PHÉP ĐẠI BIỂU - DELEGATE: Cài đặt cho phép hay không cho phép máy đại biểu được nói
+ CÀI ĐẶT THỜI GIAN TỰ ĐỘNG TẮT MICRO - TIME OUT: Cài đặt chức năng tự động tắt micro bằng việc gạt công tắc ở nút ON (thời gian tự động tắt là 30 giây)
+ KIỂM TRA - TEST: Kiểm tra cáp kết nối và đèn hiển thị trên cần Micro

 

SƠ ĐỒ KẾT NỐI HỆ THỐNG HỘI THẢO TOA TS-780:

Sau đây Hải Hưng xin giới thiệu với các bạn sơ đồ kết hệ thống hội thảo TS-780, các bạn có thể kết nối theo sơ đồ này. 
Các thiết bị trong sơ đồ này Hải Hưng đã ghi tên, quý khách có thể tham khảo thông số kỹ thuật và và giá của từng thiết bị ở đường link sau đây.
Lưu ý: Nếu không sử dụng tăng âm ngoài có thể kết nối trực tiếp bộ thu không dây vào TS-780


>> Xem ngay Báo giá thiết bị hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-780

 
Sơ đồ kết nối hệ thống hội thảo TOA TS-780
Sơ đồ kết nối hệ thống hội thảo TOA TS-780

HẢI HƯNG CHUYÊN TƯ VẤN GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO TOA:

>> Xem thêm"Hướng dẫn sử dụng hệ thống âm thanh hội TOA"
Với cái tên khá quên thuộc trong các đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo, Hải Hưng là một một đơn vị chuyên nghiệp tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA được nhiều mọi người ủng hộ chất lượng sản phẩm cũng như giải pháp toàn diện nhất.

 
>>>Bạn nên xem ngay 23+ dàn hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp đạt 5 SAO

Hải Hưng hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách một hệ thống âm thanh hội thảo TOA chuyên nghiệp nhất, quý khách có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn giải pháp và nhận báo giá ngay hôm nay.

Bài viết khác:
Các đối tác cung cấp
Crown
Soundcraft
Toa
Lexicon
Boston
Bosch
Denon
DBX
AKG
Electro-Voice
Klipsch
Tannoy
Jamo
Yamaha
JBL
DynAcord
Shure
Accuphase
Ahuja
Alto
APG
Audiofrog
B&W
Behringer
Blastking
BMB
Bose
Bost Audio
BSS Audio
Byerdynamic
Cambridge
Clay Paky
DAM
Dolby
Fone Star
Guinness
Hai Audio
Hanet
Harman
Infinity
Inter M
Jarguar
KDA
Korah
LD SYSTEMS
LQE
Marantz
Martin Logan
Master Audio
Music wave
Musiccore
Ohm
Paradigm
Paramax
Parasound
Pathos
Philips
Phonar
PMC
Prodio
Prolab
Q Acoustics
Quad
Sennheiser
Spark
Teac
Televic
Unison Research
Vega
Việt KTV
Wadia
Wharfedale
WinBridge
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin