Giải Pháp Liên Lạc Nội Bộ Cho Phòng Mổ

Hải Hưng cung cấp giải pháp liên lạc nội bộ cho phòng mổ, với giải pháp này bạn có thể liên lạc từ phòng mổ ra bên ngoài một cách đơn giản thông qua mic thu có độ nhậy cao, và những thiết bị âm thanh khác cho phép đàm thoại 2 chiều một cách dễ dàng
Xem nhanh

Giới thiệu giải pháp liên lạc nội bộ cho phòng mổ:

Hiện nay tại các phòng mổ việc liên lạc ra ngoài thường gặp khó khăn, nhưng giờ đây với giải pháp liên lạc nội bộ này các bác sĩ trong phòng mổ có thể trực tiếp liên lạc ra bên ngoài thông qua mic thu có độ nhậy cao với chất lượng âm thanh trung thực, cho phép đàm thoại 2 chiều một cách dễ dàng. Ngoài ra các bác sĩ bên ngoài cũng có thể liên lạc với bên trong phòng mổ thông qua Micro để bàn, các thiết bị được liên kết với nhau thông qua dây dẫn chính vì vậy hệ thống được hoạt động với độ ổn định cao, khi có sửa chữa gì cũng rất dễ dàng và không tốn kém. 
Hải Hưng cung cấp giải pháp liên lạc nội bộ cho phòng mổ
Hải Hưng cung cấp giải pháp liên lạc nội bộ cho phòng mổ
 
Giải pháp liên lạc nội bộ này do Công ty Hải Hưng nghiên cứu và nhận lắp đặt trên toàn quốc, hệ thống này rất thích hợp với các phòng mổ tại nước ta và đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc, được trang bị cả trong phỏng mổ và ngoài phòng mổ bởi hệ thống loa cho phép phát ra thông tin giúp các bác sĩ đàm thoại một cách tốt hơn.

Hệ thống có thể tăng giảm âm lượng một cách dễ dàng thông Amply, bên ngoài phòng mổ được trang bị Micro để bàn, bác sĩ muốn liên lạc vào trong phải nhấn nút và nói tránh tình trạng tự động thu làm ồn bên trong phòng mổ, chính vì vậy giải pháp liên lạc nội bộ cho phòng mổ này rất thích hợp cho mọi phòng mổ.
 
Hải Hưng cung cấp giải pháp liên lạc nội bộ cho phòng mổ
Hải Hưng cung cấp giải pháp liên lạc nội bộ cho phòng mổ

Giải pháp liên lạc nội bộ cho phòng mổ này có bền không, sử dụng được bao lâu:

Nếu bạn còn đang băn khoăn giải pháp liên lạc nội bộ cho phòng mổ này sử dụng được bao lâu thì bạn hãy yên tâm rằng mọi thiết bị của Hải Hưng đều là hàng chính hãng, các kỹ thuật viên của chúng tôi lắp đặt rất chính xác và tỉ mỉ, không để nhầm lần, chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt cho nhiều phòng mổ trên toàn quốc, mọi hệ thống của Hải Hưng lắp đặt đến nay đều sử dụng tốt và không trục trặc gì từ khi lắp đặt.

Hải Hưng xin cam kết mọi thiết bị đều là hàng chính hãng, thiết bị mới 100%, có đầy đủ giấy tờ và phiếu bảo hành,... không chỉ vậy sau khi lắp đặt quý khách sẽ được hướng dẫn chi tiết cho tới khi sử dụng một cách thành thạo, nếu hỏng hóc quý khách liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa nhanh trong ngày.
Hải Hưng cung cấp giải pháp liên lạc nội bộ cho phòng mổ
Hải Hưng cung cấp giải pháp liên lạc nội bộ cho phòng mổ
 

Các thiết bị trong giải pháp liên lạc nội bộ cho phòng mổ:

Để giúp quý khách Sau đây là danh mục các thiết bị trong giải pháp liên lạc nội bộ cho phòng mổ, quý khách cần báo giá hệ thống hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá.
STT Tên thiết bị Mã sản phẩm Hình ảnh
1 6 W Cabinet Loudspeaker, Black
(Loa hộp 6W, màu đen)
LB1-UW06-D1   6 W Cabinet Loudspeaker, Black (Loa hộp 6W, màu đen)
2 30 WATT MIXER AMPLIFIER      
(Âm ly kèm trộn 30W)
 PLE-1MA030-EU Ampli kèm trộn 30W Bosch PLE-1MA030-EU
3 Micro mui rùa độ nhạy cao loại tụ điện, màu đen  MX393/C  Microphone shure MX393/C
TABLE TOP MICROPHONE
(Micro để bàn)
 LBB1950/10 TABLE TOP MICROPHONE (Micro để bàn) 
5 Cáp micro chuyên dụng dành cho Micro mui rùa
(100 m / cuộn)
MY 206  
6 Dây cable tín hiệu âm thanh - Alantek audio/control 18AWG, 1 pair cable (500m/rl) 301-CI9401-0000  

Hải Hưng nhận lắp đặt hệ thống liên lạc nội bộ cho phòng mổ toàn quốc:

Công ty Hải Hưng cung cấp giải pháp và lắp đặt hệ thống liên lạc nội bộ cho mọi phòng mổ trên toàn quốc với giá rẻ, chúng tôi tự tin khẳng định giải pháp và trình độ lắp đặt của chúng tôi là chuyên nghiệp, khi làm việc với Hải Hưng quý khach sẽ làm được làm việc cùng các kỹ sư, kỹ thuật viên đã triển khai lắp đặt rất nhiều dự án lớn nhỏ, với thái độ hài hòa, lắp đặt tỉ mỉ và chính xác luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0932060286 để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp cũng như báo giá hệ thống, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi khi lắp đặt ngay hôm nay. Trên đây là Giải pháp liên lạc nội bộ cho phòng mổ quý khách cùng tham khảo và gọi ngay cho chúng tôi để được lắp đặt

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website: http://lapdatamthanh.com - ww.haihung.com - Email : info@haihung.com