Giải pháp hệ thống phòng thu âm

Hải Hưng hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu giải pháp hệ thống phòng thu âm, xin mời các bạn tìm hiểu và góp ý với Hải Hưng nhé. 
Xem nhanh
Phòng thu âm đã không còn xa lạ gì, đặc biệt là với những bạn trẻ hiện nay đã có xu hướng là tới phòng thu âm để tự mình tạo ra một bài hát của chính riêng mình. Nhưng bạn là người hay phải thu âm, hay thích hát hò, muốn tạo ra nhiều bài hát của mình. Vậy đã có khi nào bạn muốn lắp đặt một phòng thu âm cho chính riêng mình chưa?

Hôm nay Hải Hưng sẽ cùng bạn tìm hiểu giải pháp phòng thu âm, để các bạn có một hướng nhìn mới đơn giản hơn trong việc giải pháp phòng thu âm, hãy cùng Hải Hưng tìm hiểu ngay nào.

 
Giải pháp phòng thu âm

Những thiết cơ bản phòng thu âm:

1) Máy tính có cài sẵn phần mềm thu âm và xử lý âm thanh.
2) Microphone và Pop Filter (màng lọc âm).
3) Audio Interface (có thể hiểu đơn giản nó là một cái Sound-card, nhưng có thêm các cổng giao tiếp tín hiệu âm thanh)
4) Loa Monitor
5) Headphone Monitor
6) Dây dẫn tín hiệu âm thanh
7) Một số vật liệu tiêu âm và tán âm (để xử lý âm học phòng nghe, tránh những tình trạng thường gặp như âm thanh bị “um” gây tiếng bass lùng bùng, hoặc bị “dội lại” gây hú).

Sau đây Hải Hưng sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp cụ thể, xin mời các bạn cùng tham khảo:

Giải pháp hệ thống phòng thu âm:

Giải pháp phòng thu âm


Giải pháp hệ thống phòng âm này gồm những thiết bị sau:

Giải pháp phòng thu âm


Với hệ thống bạn có thể thỏa thích thu âm tạo ra những bài hát riêng của mình, không chỉ vậy bạn có thể thu thanh lồng tiếng vào những bộ phim hay những thứ bạn thích. Ngay cả những ca sĩ chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng hệ thống thu âm này, nếu bạn có kinh phí để lắp đặt riêng cho mình một phòng thu âm để kinh doanh hoặc giải trí thì với hệ thống này bạn có thể yên tâm mà lắp đặt. 

Trên đây là giải pháp phòng thu âm do Hải Hưng cung cấp, về các chi tiết các sản phẩm và ưu điểm của nó Hải Hưng xin có bài viết sau. Các bạn có nhu cầu lắp đặt hay cần tư vấn gì thêm hãy gọi cho Hải Hưng để được tư vấn miễn phí.