Giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo TOA cho phòng họp và hội nghị

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA là một giải pháp dành cho hội thảo, hội nghị và phòng họp với chất lượng âm thanh rõ ràng với các hệ thống âm thanh và hội thảo chất lượng cao của TOA, kích thước nhỏ gọn và cài đặt dễ dàng. Hệ thống âm thanh của TOA có thể làm việc trong các phòng họp nhỏ nhất.
Xem nhanh
Có thể bạn đã biết đến nhiều hệ thống âm thanh hội thảo nhưng bạn chưa tìm ra được hệ thống nào là đạt yêu cầu của bạn, chất lượng âm thanh chưa được tốt, một số hệ thống chuyên nghiệp có chất lượng âm thanh tốt thì lại khó sử dụng, đi cùng với đó những thiết bị lại có kích cỡ quá to không thích hợp với những phòng họp có diện tích nhỏ.

Vậy đâu là giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo dành cho bạn? Một hệ thống âm thanh hội thảo có chất lượng âm thanh tốt, với kích thước nhỏ gọn phù hợp cho mọi diện tích phòng họp và đầy đủ tính năng như ghi âm, bảo mật chống nghe trộm,... 

Hải Hưng xin giới thiệu với quý khách Hệ thống âm thanh hội thảo TOA - Âm thanh rõ ràng có thể đạt được với các hệ thống âm thanh và hội thảo chất lượng cao của TOA. Chúng tôi tự hào với ưu điểm kích thước nhỏ gọn và cài đặt dễ dàng. Hệ thống âm thanh của TOA có thể làm việc trong các phòng họp nhỏ nhất.

 

- Hệ thống âm thanh hội thảo TOA:

Ampli trung tâm dùng cho hội thảo TS-780Máy đại biểu TS-782

Hệ thống hội thảo dòng TS-780/ TS-680:

Hệ thống hội thảo nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, có khả năng mở rộng lên đến 192 máy Chủ tịch/Đại biểu với TS-780 (TS-680: hỗ trợ 24 máy) . Hệ thống có tính năng hội thảo từ xa, ghi âm hội thảo, kiểm tra thiết bị và đặc biệt có chức năng chống phản hồi âm thanh, chống vang trong phòng họp có thể điều chỉnh tự động hoặc bằng tay (chỉ có ở TS-780).

>>Xem thêm Giới thiệu hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-680


 
Amply  trung tâm dùng cho hội thảo TS-800 CEMicro chủ tọa TS-901
 

Hệ thống hội thảo không dây hồng ngoại dòng TS-800/900:

Hệ thống hội thảo không dây đưa ra khả năng thích ứng linh hoạt với phong cách đa dạng của các hội nghị. Cả hai hệ thống đều là hệ thống bảo mật cao, ngăn chặn việc nghe trộm và dễ dàng cài đặt. Có khả năng mở rộng lên tới 96 máy Chủ tich/ Đại biểu (TS-800: lên tới 64 máy). Bao gồm chức năng bỏ phiếu và nhiều kênh phiên dịch đồng thời (chỉ có ở TS-900).

 

- Micro nào thường được sử dụng trong hệ thống âm thanh hội thảo:

Cần micro  TS-774Cần micro TS-773
Micro là một sản phẩm thiết yếu của hệ thống âm thanh hội thảo, ở đây TOA đã trang bị cho hệ thống những chiếc Micro được gắn trực tiếp vào các máy đại biểu, máy chủ tịch. Được gắn đèn led thông báo trạng thái hoạt động của hệ thống.
 

- Thiết bị tăng âm TOA:Tăng âm công suất đa kênh dòng DA

Tăng âm công suất đa kênh dòng DA
Tăng âm này có thể đặt gọn gàng trên bàn điều khiển với hiệu suất , độ bền và độ tin cậy cao.


Trong hội thảo, bạn sợ nhất điều gì ??? : âm thanh không trung thực, đột ngột tắt tiếng, hệ thống có tính bảo mật không cao dẫn đến các lỗi khi đang hội thảo và có thể bị nghe trộm, các thiết bị khó sử dụng, hệ thống cũ khi hoạt động gây ra nhiều lỗi. Nhưng với Hệ thống của TOA sẽ khắc phục được hoàn toàn những lo lắng đó của bạn và giúp cuộc hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp


>>Xem ngay Hướng dẫn sử dụng các thiết bị trong hệ thống hội thảo TOA
 

- Loa thích hợp cho hệ thống âm thanh phòng họp:

Loa dải thon gọn Kiểu H/ Kiểu S:Loa dải thon gọn Kiểu H/ Kiểu S:


Thiết kế mỏng, nhỏ gọn, trực quan và được sử dụng trong các cài đặt với yêu cầu khắt khe. Âm thanh  phân tán thống nhất giúp chống lại sự suy giảm âm theo khoảng cách. Vùng phủ sóng được kiểm soát chặt chẽ nâng cao chất lượng âm thanh

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng loa âm trần - Cho âm thanh cân bằng không làm suy giảm âm cao trên một giải rộng. Chính điều này cho phép sử dụng ít loa vẫn có thể bao phủ khu vực mong muốn 

- Mixer:

Mixer số D-901
Mixer số D-901
 
Mixer số D-901: Mixer số mô-đun hóa hỗ trợ lên tới 12 đầu vào/8 đầu ra. Tích hợp chức năng khử phản hồi âm thanh và NOM (tự động trộn tín hiệu) giúp cho quá trình hoạt động được trơn tru hơn cho một cuộc hội thảo. 16 bộ nhớ được lưu sẵn giúp cho việc lưu trữ và gọi lại với việc định tuyến tín hiệu khác nhau và cấu hình với tham số khác nhau. Dễ dàng điều chỉnh âm lượng với thiết bị điều chỉnh D-911 tùy chọn.

 
Mixer ma trận số M-9000M2
Mixer ma trận số M-9000M2
 
 
Mixer ma trận số M-9000M2: Mixer ma trận số mô-đun hóa với 8 đầu vào/8 đầu ra. Hỗ trợ lên tới 32 kịch bản có thể lập trình trước. Tích hợp chức năng NOM (tự động trộn tín hiệu) giúp cho quá trình hoạt động trơn tru hơn. Có thể điều khiển thiết bị từ xa bằng cách sử dụng các bàn điều khiển tương thích khác nhau và thông qua các ngõ vào điều khiển hoặc cổng RS-232C.

 
Mixer số M-633D
Mixer M-633D

 
  >>Xem toàn bộ Thiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS 680 - TS 770 - TS 780 - TS 910 
 
Mixer số M-633D: Mixer M-633D tập trung vào mục tiêu hướng  người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Với hoạt động một chạm, hệ DSP sẵn trong M-633D có thể xác định được âm lượng của không gian phòng họp và tự động điều chỉnh trường âm thanh cho phù hợp (chức năng ARC). Ngay lập tức  điều chỉnh và tự động giảm sự phản hồi âm thanh để giúp cuộc họp diễn ra trôi chảy.

Cách thiết kế phòng họp: 
Hệ thống được khuyến khích sử dụng cho các phòng hội thảo, phòng giảng dạy ... Hệ thống hội trường phù hợp với các phòng có kích thước lớn và trung bình với các thiết bị âm thanh đã được cài đặt sẵn. Trong trường hợp này, tốt nhất nên sử dụng loa dải SR-H khi đó loa và màn chiếu sẽ đặt cùng một hướng giúp tăng sự chú ý của người nghe, Loa SR-H có thể đưa ra âm thanh với  tần số thấp rõ ràng hơn một hệ thống loa gắn trần thông thường, nó dễ dàng đồng bộ âm thanh cùng nội dung trên màn hình trình chiếu. Đặc trưng dòng SR-H không có phản xạ âm thanh, giảm phản hồi âm thanh nghĩa là người nói không phải lo lắng về sự phản hồi âm thanh mặc dù đang đứng rất gần loa.
 
Cách thiết kế phòng họp
 
 

Mô hình hệ thống âm thanh hội thảo TOA:


Mô hình hệ thống âm thanh hội thảo TOA:


 
Phòng họp ban giám đốc - kiểu 1
Phòng họp ban giám đốc được sử dụng cho c Với hệ thống này, người thuyết trình sẽ đứng ở bục đặt trước màn chiếu và sử dụng một micro cổ ngỗng EM-800 với đặc trưng giải tần cao được mở rộng để nâng cao sự trung thực, và với loa SF-H có thể cho âm thanh tần số thấp với độ trung thực lớn hơn một hệ thống loa gắn trần thông thường, nó dễ dàng phối hợp âm thanh và hình ảnh trình chiếu. Thêm vào đó, micro không dây hồng ngoại không chịu sự ảnh hưởng từ bên ngoài phòng, giúp cho cuộc họp diễn ra trôi chảy. ác cuộc gặp quan trọng. 
 
Phòng họp ban giám đốc - kiểu 1
 
 
Mô hình hệ thống âm thanh hội thảo TOA:
 
Mô hình hệ thống âm thanh hội thảo TOA
 
 
Phòng họp ban giám đốc - kiểu 2
Phòng họp này sử dụng cho các cuộc gặp quan trọng và bí mật Bốn màn hình được sử dụng để giúp cho mọi người dễ dàng theo dõi các hình ảnh bất kể họ ngồi ở đâu trên bàn tròn. Hệ thống hội thảo hồng ngoại TS-900 được khuyến khích sử dụng bởi vì nó có tính bảo mật cao,không truyền thông tin ra ngoài phòng, do đó ngăn chặn việc bị nghe trộm. Do không chịu ảnh hưởng từ bên ngoài phòng nên cuộc họp diễn ra dễ dàng. Thêm vào đó micro TS-900 có chức năng bỏ phiếu do đó việc bỏ phiếu có thể thực hiện nhanh tróng và thuận tiện trong cuộc họp. Với 4 màn hình như 1, âm thanh được bao phủ toàn bộ phòng họp từ hệ thống loa gắn trần dòng F giúp cho cuộc họp diễn ra trôi chảy.
 
Phòng họp ban giám đốc - kiểu
 
Mô hình hệ thống âm thanh hội thảo TOA:
 

Mô hình hệ thống âm thanh hội thảo TOA
 
Trên đây Hải Hưng vừa giới thiệu với các bạn giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo, phòng họp và hội nghị. Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống hội thảo TOA hãy liên hệ với Hải Hưng để sử hữu ngay một hệ thống âm thanh hội thảo TOA chuyên nghiệp nhất.
 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website: http://lapdatamthanh.com - ww.haihung.com - Email : info@haihung.com