Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại Hà Nội

Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường. Audio Hải Hưng  là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng số 1 Việt Nam, đơn vị duy nhất có đủ năng lực  thiết kế dự án,cung cấp  lắp đặt các hệ thống âm thanh hội trường – hội thảo,hội nghị đầy đủ.
Xem nhanh
 
Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường. Audio Hải Hưng  là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng số 1 Việt Nam, đơn vị duy nhất có đủ năng lực  thiết kế dự án,cung cấp  lắp đặt các hệ thống âm thanh hội trường – hội thảo,hội nghị đầy đủ. Hải Hưng  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực âm thanh, hội trường, hội nghị , ánh sáng sân khấu . Công ty chúng tôi đã thiết kế, thi công hoàn thiện  nhiều các dự án âm thanh biểu điễn và ánh sáng sân khấu .
 Bán và Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường
 
Trong những năm gần đây đất nước phát triển nhanh chóng, đời sống xã hội được nâng cao,nhiều hội trường cơ quan được xây dựng,đầu tư  đáp ứng nhiều cuộc họp, hội nghị, tiệc tổ chức đám cưới, hội trường được mở ra liên tục. Theo thống kê có hàng nghìn cuộc hội thảo , hội họp được tổ chức trong tháng và điều cần thiết cho buổi âm thanh hội trường đó chính là một hệ thống âm thanh chất lượng để có thể có một cuộc họp hay một buổi biểu diễn văn nghệ của cơ quan được  chuyên nghiệp thành công hơn cả theo ý muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đó Hải Hưng đã nhập khẩu và phân phối các mặt hàng Loa hội trường, Bàn Mixer,  bộ xử lý tín hiệu âm  thanh, Micro, Ampli của các hãng uy tín sản xuất như  : JBL, CROWN, DBX, RCF, Yamaha, AKG, Shure, Electro-voice/ Mỹ, Dynacord … để cung cấp, lên cấu hình dự án, lắp đặt, tư vấn cho quý cơ quan, khách hàng có một chất lượng âm thanh tốt nhất.

Loa hội trường 
Ngoài việc  cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, hội nghị, hội thảo, Âm thanh biểu diễn Nghệ Thuật chúng tôi còn cung cấp âm thanh cho Nhà thờ, nhà hàng, trường học, Café, Karaoke… Âm thanh biểu diễn Nghệ Thuật. Âm thanh cho quán Bar, club, Nhà văn hóa , âm thanh và ánh sáng nghệ thuật cho các tòa nhà Buiding, âm thanh trợ giảng cho Giảng Đường, Phòng Học, hệ thống âm thanh cho Nhà Ga, Sân bay Khu Resorf, vui chơi giải trí.
Với  sự lựa chọn thiết bị âm thanh đồng bộ, nguồn gốc chính hãng và tư vấn giải pháp đồng bộ và phương châm bán hàng chính hãng ,bán hàng giá ưu đãi,hỗ trợ tận nơi  cho khách hàng Hải Hưng tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng.
>>>Xem ngay các cấu hình dàn âm thanh hội trường cao cấp tại Audio Hải Hưng
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website: http://lapdatamthanh.com - ww.haihung.com - Email : info@haihung.com