Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất

Hải Hưng tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm cao, giải pháp toàn diện cho mọi hội trường, với giá cả hợp lý và chất lượng luôn là phương châm của Hải Hưng. 
Xem nhanh
Một thuyết trình thành công không có nghĩa là bài diễn thuyết phải hay, người thuyết trình phải đủ tự tin, bên cạnh đó một yếu tố không thể bỏ qua được đó chính là hệ thống âm thanh. Bạn không thể mà nói to rõ cho hàng trăm người nghe được mà không có sự trợ giúp của hệ thống âm thanh hội trường. Chính vì vậy Hải Hưng chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường nghiệp nhất,

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều hội trường lớn và đẹp, việc lắp đặt một hệ thống âm thanh hội trường cũng là một điều khá phức tạp, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt và cung cấp các thiết bị có chất lượng cao.

 
 

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ÂM THANH HỘI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP:

Hải Hưng là một đơn vị uy tín chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, chúng tôi có nhiều giải pháp cho mọi hội trường, mọi trường hợp lắp đặt chúng tôi đều có thể thi công được. Chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều dự án âm thanh, ánh sáng, máy chiếu trên khắp cả nước. Quý khách có thể yên tâm giao nhiệm vụ cho Hải Hưng, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách với một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Ngoài việc cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, hội nghị, hội thảo, Âm thanh biểu diễn nghệ thuật chúng tôi còn cung cấp âm thanh cho nhà thờ, nhà hàng, trường học, Café, Karaoke… Âm thanh cho quán Bar, Club, Nhà văn hóa  âm thanh và ánh sáng nghệ thuật cho các tòa nhà Buiding, âm thanh trợ giảng cho Giảng Đường, Phòng Học, hệ thống âm thanh cho Nhà Ga, Sân bay Khu Resorf, vui chơi giải trí.
 

CUNG CẤP THIẾT BỊ ÂM THANH CHO HỘI TRƯỜNG:

Nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp thiết bị âm thanh thanh uy tín thì Hải Hưng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hội trường như Loa, Amply, Bộ xử lý tín hiệu âm thanh, Mirco,... với các hãng nổi tiếng JBL, BOSCH, Yamaha, CROWN, DBX, RCF, AKG, Shure, Electro-voice/ Mỹ, Dynacord… 

Thiết bị âm thanh hội trường

Tất cả các thiết bị âm thanh của chúng tôi đều có chất lượng cao và đầy đủ CO-CQ, mọi trang thiết bị khi được bán ra thị trường đều được Hải Hưng thử nghiệm và đều hoạt động tốt, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm đều có chất lượng cao, và giá cả hợp lý nhất hiện nay. Mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi đều được bảo hành dài hạn, tùy từng thiết bị mà chúng tôi đưa ra thời hạn bảo hành, nếu quý khách phát hiện ra hàng lỗi, hàng giả, hàng nhái sẽ được đổi trả các thiết bị khác. 
 

BÁO GIÁ THIẾT BỊ ÂM THANH HỘI TRƯỜNG:

Với âm thanh hội trường giá cả sẽ không nhất thiết được quy định là bao nhiêu, tùy từng hội trường của bạn rộng bao nhiêu, nhu cầu bạn cần lắp đặt nhiều loa hay không, các trang thiết bị có cần phải đắt tiền và chuyên không không??? Hiện nay với một hội trường thường có mức giá trên 50 triệu đồng, tùy từng thiết bị âm thanh mà bạn lựa chọn. 

Vậy nên để hiểu rõ hơn hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường với giá cả tốt nhất hiện nay.

 
>>>Xem ngay TOP 60 dàn âm thanh hội trường cao cấp đang thịnh hành hiện nay