Lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho hội trường

Thiết bị âm thanh hội trường luôn là điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho buổi diến. Để những buổi hội nghị, canhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả, chúng ta cần có công tác hậu cần phải được chuẩn bị chu đáo. Chính vì thế,chúng ta cần phải có kiến thức cơ bản về những thiết bị đặc thù này.
Xem nhanh

Kiến thức cơ bản thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Âm thanh hội trường hay bất cứ hệ thống âm thanh dù lớn, dù nhỏ, đắt tiền hay không đều được chia là ba phần chính đó là: Các thiết bị đầu vào, các thiết bị trung tâm xử lý và các thiết bị đầu ra. Tuy nhiên, các thiết bị trong hạng mục của chúng ta thường có những    đặc điểm cơ bản sau:

Các thiết bị đầu ra thường là các loa hội trường hay loa sân khấu có công suất lớn đồng thời có kích thước lớn, đặc biệt là loa Bass. Nếu một hệ thống âm thanh chất lượng còn có thể bao gồm loa siêu trầm, loa điều khiển, loa kiểm tra….

Các thiết bị trung tâm rất phong phú và đa dạng về cách thức kết nối,lắp đặt. Nó có thể đơn giả là chỉ là một Amply liền Mixer nhưng cũng có thể bào gồm: Mixer - Amply - Cục đẩy , Equalizer  , Professor ...

Các thiết bị đầu vào bao gồm:  Các micro chuyên dụng có dây hoặc không dây , các loại nhạc cụ như đàn hay trống...

>>Bạn nên xem Tìm hiểu tiêu chuẩn thiết kế hệ thống âm thanh hội trường

Sơ đồ hệ thống âm thanh hội trường

Sơ đồ hệ thống âm thanh hội trường

Các thương hiệu thiết bị âm thanh hội trường nổi tiếng:

Là đơn vi chuyên cung cấp thiết bịâm thanh sân ánh sáng với chất lượng tốt nhất chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp. Với thái độ hòa nhã, lịch sự mỗi nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ ưng ý nhất đối với quý khách hàng.

Hải Hưng đã và đang cung cấp thiết bị và thiết kế lắp đặt cho nhiều công trình âm thanh chuyên nghiệp ( mời quý vị xem công trình tiêu biêu của chúng tối ) ,được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Trong thời gian vừa qua Hải hưng đã xây dựng thành công các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho hội trường, thông báo,hội thảo,biểu diễn,gia đình, công công,....

Hệ thống âm thanh ánh sáng hội trường đỉnh cao
Hệ thống âm thanh ánh sáng hội trường đỉnh cao

Nếu như chỉ để giảng dạy trong một hội trường lớn , chất lượng âm thanh cần tăng cường là giọng nói hơn sự hoành tránh của    tiếng bass, tress . Bạn hãy lựa chọn thương hiệu Toa - Japan. Sản phẩm được cung cấp với đầy đủ giấy chứng nhận xuất nhập    khẩu và chất lượng CO, CQ .

Loa hội trường STK cũng là một trong những thương hiệu được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trong các phòng họp cơ quan. Các dòng thiết bị âm thanh của Yamaha , Peavey với 100% là hàng nhập khẩu cũng là một phần trong thị trường âm thanh biểu diễn.

Loa hội trường của hãng JBL . Loa này thường được kết hợp với cục đẩy Crown , DBX , AKG . Đây là thương hiệu loa rất nổi tiếng và có mặt ở hầu hết các hội trường Việt Nam. Hiện nay, hàng giả và hàng nhái xuất hiện hầu hết  ở các mã sản phẩm nên khách   hàng hết sức lưu ý , chỉ mua hàng đối với những công ty uy tín có giấy bảo hành và hóa đơn đỏ. Sản phẩm được cung cấp với đầy   đủ giấy chứng nhận xuất nhập khẩu và chất lượng CO, CQ .

Ngoài ra, để phù hợp với vốn đầu tư, bạn có thể chọn thương hiệu  Nanomax  - Loa được sản xuất tại Việt Nam. Loa có độ bền cơ   học và chất lượng âm thanh rất cao.

 

Hệ thống âm thanh ánh sáng hội trường chuyên nghiệp
Hệ thống âm thanh ánh sáng hội trường chuyên nghiệp 

Một số hệ thống âm thanh hội trường cơ bản

Hệ thống âm thanh hội trường Nanomax

Hàng Việt Nam: Là bộ âm thanh với giá thành rất cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo được sự mạnh mẽ ổn định. 
Sản phẩm bao gồm các thiết bị :
- Cục đẩy công suất Nanomax PA
- Mixer 16 đường tiếng
- 01 đôi loa Nanomax công suất 1500w.
- Một mico cổ nghỗng Shupu.
- Một bộ micro không dây Shure cao cấp.
- Dây giắc và vật tư phụ.

Hệ thống âm thanh hội trường Nanomax
Hệ thống âm thanh hội trường Nanomax

 

Hệ thống âm thanh hội trường STK

Hàng xuất sứ Korea chính hãng có CO, CQ . Với giá cả cạnh tranh so với hàng ngoại nhập khác nhưng chất lượng âm thanh luôn được đảm bảo.
Bộ thiết bị bao gồm: 
- Cục đẩy công suất STK ( 01 - 02 cục công suất )
- Mixer 12 đường tiếng STK
- Loa STK công suất 1500w.
- 01 bộ tạo vang STK
- 01 bộ Equalizer STK
- Một mico cổ nghỗng Toa.
- Một bộ micro không dây Shure cao cấp.
- Dây giắc và vật tư phụ.

Hệ thống âm thanh hội trường JBL 

 Là bộ âm thanh nổi tiếng hiện đại và mạnh mẽ. Ở đó xuất hiện hàng loạt các tên tuổi trong là ngâm thanh như JBL , Crown , DBX ...
Các thiết bị bao gồm : 
- Cục đẩy công suất Crown ( 01 - 05 cục công suất )
- Mixer Soundcraft
- Loa JBL ( thể bao gồm loa sub, Monitor ... )
- 01 bộ tạo vang DBX
- 01 bộ Equalizer Lexicon
- 01 bộ nén âm thanh DBX
- 01 bộ phân tần DBX
- Một mico cổ nghỗng AKG
- Một bộ micro không dây AKG cao cấp
- Dây giắc và vật tư phụ.

>>Xem ngay Hơn 1000 mẫu LOA HỘI TRƯỜNG - Hàng chính hãng, giá cả hợp lý

Hệ thống âm thanh hội trường JBL

Để hiểu rõ về các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội trường, các bạn có thể trang khảo trên Website của Audio Hải Hưng.

>>>Xem ngay các cấu hình dàn âm thanh hội trường cao cấp tại Audio Hải Hưng

Trên đây là những bộ thiết bị âm thanh hội trường cơ bản, vậy quý khách cần tư vấn cách chọn thiết bị cho hệ thống âm thanh hội trường, cũng như lắp đắt hệ thống âm thanh hội trường. Xin vui lòng liện hệ với địa chỉ dưới đây để Hải Hưng có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một “hệ thống âm thanh chuyên nghiệp” chất lượng hoàn bảo nhất


Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp:
LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website:http://lapdatamthanh.com/ - Email : info@haihung.com