Đầu đĩa CD Yamaha CD-S2100

Lượt xem: 31
43,770,000 VNĐ
Trọng lượng: 15,6Kg
Kích Thước: 435 x 137 x 438 mm
Màu sắc: Xám
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
- Xây dựng đối xứng trái-phải, cấu hình mạch số / tương tự độc lập, với ưu tiên hàng đầu về chất lượng âm thanh
- Mạch kỹ thuật số / tương tự với nguồn cấp điện tích hợp và kết nối loại vít loại bỏ tổn thất truyền tín hiệu
- Mạch chuyển đổi I / V cấu hình một giai đoạn cho phép đầu ra tương tự trực tiếp
- Nguồn điện độc lập với tách hoàn toàn kỹ thuật số và analogue
- Ổ đĩa CD độ chính xác cao cho khả năng chống rung lớn hơn và đọc tín hiệu có độ chính xác cao
- Khay CD nhôm có độ cứng cao
- Bộ chuyển đổi D / A hiệu suất cao 32 bit đặc biệt từ ESS
- Tích hợp chức năng USB DAC và trình điều khiển USB ASIO 2.3 Yamaha Steinberg
- Thiết kế đẹp, kiểu dáng đẹp và màn hình nửa gương
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Email: Info@haihung.com | haihung.ltd@gmail.com
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Đầu đĩa CD Yamaha CD-S2100 

- CD-S2100 có xây dựng hoàn toàn đối xứng: cơ chế nạp quay là ở trung tâm, nguồn điện và bảng mạch kỹ thuật số đang ở phía bên trái, và cung cấp điện tương tự và bảng mạch ở bên phải. Hoàn toàn cô lập các đơn vị kỹ thuật số và các đơn vị tương tự loại bỏ các tác động bất lợi của sự can thiệp giữa các mạch, trong khi đạt được cân bằng trọng lượng lý tưởng. Khung trung tâm kéo dài từ phía trước ra phía sau của cơ thể và bảng điều khiển phía trước làm bằng 5mm (1/4” ) nhôm dày làm tăng độ cứng của toàn bộ khung gầm và đảm bảo chơi đĩa ổn định.
- Thiết kế bên trong của CD-S2100 không tách các bo mạch điện cung cấp điện, bao gồm máy biến áp điện; các tụ điện khối được gắn trực tiếp trên các bảng mạch tương tự / kỹ thuật số tương ứng. Vì vậy, một cấu hình ban đầu tích hợp các mạch cung cấp điện đã được thông qua. Loại bỏ cáp từ các mạch cung cấp điện cho mỗi bảng mạch và gắn trực tiếp có lợi ích của việc giảm mất kết nối, cũng như đạt được trở kháng thấp. Hơn nữa, cáp từ máy biến áp điện sử dụng các kết nối kiểu vít giống nhau, chúng tôi đã cung cấp Bộ khuếch đại Tích hợp A-S2100 đi kèm. Kết nối trực tiếp mà không hàn đạt được điểm mất điểm tiếp xúc triệt để và trở kháng thấp. Tín hiệu được truyền đến amp mà không mất bất kỳ thông tin nào đã được đọc,
- Để triệt để triệt tiêu tín hiệu âm thanh, CD-S2100 sử dụng cấu hình mạch sáng tạo cho mạch tương tự. Tín hiệu từ bộ chuyển đổi D / A là đầu ra thông thường như một tín hiệu tương tự thông qua một mạch chuyển đổi I / V được cấu hình trong nhiều giai đoạn. Tuy nhiên, trong CD-S2100, tín hiệu được xuất ra theo cấu hình một tầng dựa trên thiết kế rời rạc của mạch chuyển đổi I / V. Cấu hình một tầng với tốc độ quay cao mạnh làm giảm mất tín hiệu âm thanh so với mạch cấu hình nhiều giai đoạn và làm giảm NFB (Phản hồi tiêu cực), loại bỏ bất kỳ âm thanh đàn áp nào, dẫn đến âm thanh tự nhiên, rộng rãi. Các mạch vượt ra ngoài bộ chuyển đổi D / A này thực hiện truyền dẫn cân bằng với cấu hình mạch được đánh dấu bằng các cạnh đối xứng và trừ.
- CD-S2100 đã áp dụng một phương pháp biến áp cung cấp điện song song, hoàn chỉnh với các máy biến áp cung cấp điện riêng biệt, chuyên dụng cho các mạch kỹ thuật số và analog. Cô lập các mạch kỹ thuật số và tương tự bắt đầu từ bước biến áp loại bỏ sự suy giảm chất lượng âm thanh do nhiễu và nhiễu giữa các đơn vị kỹ thuật số và tương tự - một vấn đề xảy ra khi chúng chia sẻ cùng nguồn điện. Điều này dẫn đến việc tái tạo âm thanh analog tương đối rõ ràng, ít tiếng ồn. Hơn nữa, bộ biến áp cung cấp điện cho mạch tương tự là một biến áp hình xuyến cung cấp nguồn điện ổn định với rò rỉ từ thông thấp, và mạch cấp điện ổn định quanh co được phân lập hoàn toàn ở bên trái và bên phải. Điều này đạt được sự tách biệt vượt trội — một điểm đặc biệt quan trọng trong âm thanh Hi-Fi.
- CD-S2100 được trang bị cơ chế truyền động giống như mẫu máy bay hàng đầu của Yamaha CD-S3000, để thực hiện việc đọc chính xác số lượng lớn dữ liệu âm thanh được ghi trên đĩa. Và cơ cấu bộ nạp được kết nối chắc chắn với khung bằng cách lắp đặt các thanh sắt dày đặc, đặc biệt uốn cong 1.6mm (1/16 ”) ở phía trước và phía sau cơ cấu bộ nạp, loại bỏ sự truyền rung do quay đĩa tới mạch bảng. Trong quá trình lắp ráp đĩa CD-S2100, sau khi cơ chế truyền động đã được gắn vào khung máy, việc điều chỉnh ngang tốt của mỗi neo được thực hiện một cách cẩn thận. Trong khi điều này là phiền hà, nó cho thấy cam kết của Yamaha để cung cấp cuối cùng trong đọc tín hiệu chính xác. Bằng cách loại bỏ ngay cả sự nghiêng nhẹ nhất của cơ chế, điều này đạt được quay ổn định và đọc siêu chính xác. Giảm tải của servo điều khiển việc đón và giảm tác động của sự thay đổi của cường độ dòng điện servo trên tín hiệu, đạt được tín hiệu sạch đọc với ít tác động của nhiễu - vẽ ra mọi sắc thái nhỏ mà nghệ sĩ đã ghi lại.
- Khay CD được làm bằng nhôm cứng cao, giảm rung động thứ cấp do sự cộng hưởng của đĩa và động cơ tốc độ cao quay đĩa, dẫn đến cải thiện độ chính xác đọc tín hiệu âm thanh và hoạt động êm hơn. Ngoài thiết kế thông minh và kết cấu sang trọng, chúng tôi đã tinh chỉnh hành động mở / đóng bằng cách thêm một ổ đĩa lưới được thiết kế đặc biệt, đạt được hoạt động mượt mà và nhẹ nhàng hơn. Chúng tôi đã cố gắng để cung cấp cho các đơn vị một cảm giác hoạt động sang trọng mà hoàn toàn phù hợp với chất lượng âm thanh vượt trội.
- Bộ chuyển đổi D / A cho CD-S2100 là ES9016 của ESS Technology, Inc. Chúng tôi đã chọn nó sau khi kiểm tra cẩn thận tất cả các điểm - không chỉ xử lý âm thanh 32-bit có độ chính xác cao mà còn có khả năng xử lý một lượng lớn dữ liệu âm thanh, cường độ trong thanh ghi thấp và định nghĩa chất lượng cao trong thanh ghi cao. Vì bộ chuyển đổi D / A tích hợp tạo ra đồng hồ chính của riêng nó, nên chức năng Loại bỏ Jitter gốc cũng được bao gồm, cho phép chuyển đổi D / A với tác động cực thấp của jitter đồng hồ. Hơn nữa, bộ chuyển đổi D / A 8 kênh được đặt bên trong chip và áp dụng hoạt động vi phân kép sử dụng bộ chuyển đổi D / A 4 kênh ở bên phải và bên trái tương ứng. Nó mang lại hiệu suất cao và hiệu suất tín hiệu chất lượng cao với tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu cao,
- Để thưởng thức tối ưu các nguồn âm thanh có độ phân giải cao ngày nay, chúng tôi đã thiết kế CD-S2100 với chuyển đổi D / A cao cấp và đầu ra tín hiệu cân bằng, và trang bị chức năng USB DAC tích hợp cho phép nhập trực tiếp âm thanh kỹ thuật số (từ máy tính , v.v.) USB DAC sử dụng một IC gốc, được phát triển đặc biệt cho Yamaha. Nó có một đồng hồ chủ bên trong, và có thể thực hiện truyền thấp jitter. CD-S2100 hỗ trợ giao thức ASIO 2.3 để tận dụng tối đa chất lượng âm thanh của chức năng USB DAC. Giao thức ASIO 2.3 là giao thức chuẩn dành cho âm thanh kỹ thuật số hoặc DTM chuyên nghiệp, với chất lượng âm thanh đáng kể: khả năng đạt độ trễ thấp hơn và thông lượng cao hơn so với trình điều khiển âm thanh OS tiêu chuẩn. Phần mềm trình điều khiển là ASIO 2.3 Yamaha Steinberg USB Driver *, và cho phép phát lại dữ liệu âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao được lưu trữ trên máy tính. Thiết bị tương thích với âm thanh kỹ thuật số có độ phân giải lên tới 192kHz / 24-bit và hỗ trợ phát lại bản địa DSD.
- Các chất cách điện là các bộ phận quan trọng chặn các rung động bên ngoài. Họ sử dụng chân kim loại ban đầu của Yamaha để tối đa hóa hiệu suất điều khiển rung. Người dùng có thể chọn cài đặt điểm bằng cách áp dụng các gai được cung cấp hoặc cách nhiệt bằng máy bay với các miếng đệm được cung cấp và sử dụng các kết hợp này với giá khóa liên động nếu muốn.
- Bên trong và ngoài, CD-S2100 thể hiện đầy đủ cam kết của Yamaha đối với nghề thủ công tinh xảo, và lịch sử lâu dài của nó như là một nhà sản xuất nhạc cụ hàng đầu. Trong các kết nối giữa bảng điều khiển phía trước và bên cạnh gỗ, sử dụng thành thạo công nghệ xử lý tiên tiến đẹp tích hợp các vật liệu khác nhau, kim loại và gỗ. Trên khay CD, khoảng cách giữa mặt trước và khay chính xác đều. Thiết bị hiển thị có thiết kế nửa gương, với thông tin bản nhạc được hiển thị đẹp mắt trong khi phát lại CD và đồng thời, khi nguồn điện tắt, nó hài hòa với phần hoàn thiện bằng nhôm của mặt trước.
- ​Bộ điều khiển từ xa được cung cấp được thiết kế giống như bảng nhôm của đầu đĩa CD, với cách bố trí nút đơn giản, dễ hiểu và kết cấu kim loại tuyệt đẹp. Ngoài việc lựa chọn và điều khiển phát các bản nhạc CD cơ bản, nó cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh âm lượng và chuyển nguồn đầu vào trên A-S2100 đi kèm.
dau-dia-cd-yamaha-cds2100

Thông số kỹ thuật Đầu đĩa CD Yamaha CD-S2100 

Mã sản phẩm CD-S2100
Hãng sản xuất Yamaha
Khả năng tương thích đĩa SA-CD, CD, CD-R / RW (MP3, WMA) và USB (Loại B)
Trình độ đầu ra 2 +/- 0,3 V (1 kHz, 0 dB)
Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu 116 dB
Phạm vi động [CD] 100 dB, [Super Audio CD] 110 dB
Méo hài hòa [CD] 0,002% (1 kHz), [Super Audio CD] 0,002% (1 kHz)
Phản hồi thường xuyên [CD] 2 Hz-20 kHz, [Super Audio CD] 2 Hz-50 kHz (-3 dB)
Kích thước (W x H x D) 435 x 137 x 438 mm
Cân nặng 15,6 kg
 
Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Đầu đĩa CD Yamaha CD-S2100 , quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất

 
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận