Đầu đĩa CD Yamaha CD-S3000

Lượt xem: 65
75,730,000 VNĐ
Trọng lượng: 19,2Kg
Kích Thước: 435 x 142 x 440 mm
Màu sắc: Xám
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
- Cơ chế CD cứng nhắc chính xác được tối ưu hóa với neo nặng cải thiện khả năng kiểm soát rung và đạt được tín hiệu đọc chính xác
- Khay CD nhôm có độ cứng cao
- Khung gầm chính độ cứng cao cải thiện đặc tính chống rung và xây dựng đối xứng bên trái
- Cấu hình độc lập các mạch số và mạch tương tự
- Các bo mạch digital / analogue với mạch cấp điện tích hợp
- Mạch chuyển đổi I / V cấu hình một giai đoạn cho phép đầu ra tương tự trực tiếp
- Bộ chuyển đổi D / A hiệu suất cao 32 bit đặc biệt
- Chức năng USB DAC tích hợp
- Trình điều khiển USB ASIO 2.3 Yamaha Steinberg
- Chế độ Pure Direct tiếp tục tăng cường chất lượng âm thanh analog
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Đầu đĩa CD Yamaha CD-S3000 

- CD-S3000 được tạo ra với sự cẩn thận tỉ mỉ để đảm bảo độ cứng với đặc tính kiểm soát độ rung vượt trội và đọc cực kỳ chính xác — để vẽ ra tất cả âm nhạc được ghi vào đĩa. Chúng tôi kết hợp một cơ chế truyền động mới được thiết kế với các neo nặng bổ sung cho cơ chế nạp ban đầu của Yamaha. Cài đặt nó trên khung xe thông qua các neo nặng ở phía trước và phía sau cơ chế bộ nạp đạt được độ cứng cao nhất và ngăn chặn các tác động của rung động từ bên ngoài. Đồng thời, nó cũng ngăn ngừa rung gây ra bởi sự quay của đĩa từ ảnh hưởng đến bảng mạch. Neo ở mặt trước có hai lớp và một cơ chế điều chỉnh dựa trên vít. Điều này cho phép điều chỉnh chính xác mức ngang của mặt trước và mặt trái bên phải của cơ chế bộ nạp. Mỗi đơn vị CD-S3000 được lắp ráp bằng cách đầu tiên gắn cơ chế truyền động vào khung máy, sau đó cẩn thận thực hiện các điều chỉnh ngang theo phút. Trong khi quá trình này tốn thời gian và tốn nhiều công sức, nó thể hiện mong muốn thực sự của Yamaha để nhận ra điều tối thượng trong việc đọc tín hiệu chính xác. Những nỗ lực này loại bỏ bất kỳ độ nghiêng nào của cơ chế, đạt được độ quay ổn định và đọc tín hiệu siêu chính xác. Giảm tải của servo điều khiển việc đón, để giảm thiểu tác động của các thay đổi dòng servo sang tín hiệu, cung cấp đầu ra tín hiệu sạch hầu như không bị ảnh hưởng bởi nhiễu. Ngoài ra, cơ chế bộ nạp có cấu trúc trong đó khung gầm cứng nhắc được thiết kế để tích hợp với cơ chế bộ nạp hỗ trợ toàn bộ ổ đĩa CD. Hơn nữa, chúng tôi chỉ áp dụng phần lựa chọn nghiêm ngặt nhất cho bộ phận bán tải, nhắm vào một chùm ánh sáng ở đĩa khi nó quay ở tốc độ cao để đọc tín hiệu và cơ chế truyền động ổn định quay đĩa. Đây là cách dữ liệu âm thanh trên đĩa được đọc với độ chính xác cao để đạt được độ tinh khiết cao nhất trong sinh sản.
- Khay CD được làm bằng nhôm cứng cao, giảm rung động thứ cấp do sự cộng hưởng của đĩa và động cơ tốc độ cao quay đĩa, dẫn đến cải thiện độ chính xác đọc tín hiệu âm thanh và hoạt động êm hơn. Ngoài thiết kế thông minh và kết cấu sang trọng, chúng tôi đã tinh chỉnh hành động mở / đóng bằng cách thêm một ổ đĩa lưới được thiết kế đặc biệt, đạt được hoạt động mượt mà và nhẹ nhàng hơn. Chúng tôi đã cố gắng để cung cấp cho các đơn vị một cảm giác hoạt động sang trọng mà hoàn toàn phù hợp với chất lượng âm thanh vượt trội.
- Khung chính, hỗ trợ cơ chế bộ nạp, cũng được làm càng mạnh càng tốt, và tăng cường mỗi phần cải thiện độ cứng của khung xe. Hơn nữa, mặt trước được làm bằng nhôm dày 7mm, góp phần vào độ cứng cao của toàn bộ khung gầm. Các đơn vị được xây dựng bằng cách đặt cơ chế bộ nạp, là một cơ thể xoay, ở giữa, sau đó đặt nguồn điện kỹ thuật số và bảng mạch bên trái của nó, và nguồn cung cấp điện tương tự và bảng mạch bên phải của nó, để đạt được tổng đối xứng cấu trúc với các bộ phận kỹ thuật số và tương tự được tách ra, đạt được cân bằng trọng lượng lý tưởng. Cuối cùng, để giảm thiểu trở kháng càng nhiều càng tốt, khung dưới cùng, đó là mặt đất tiêu chuẩn, đã được đồng mạ.
- Các chất cách điện là các bộ phận quan trọng chặn các rung động bên ngoài. Họ sử dụng chân kim loại ban đầu của Yamaha để tối đa hóa hiệu suất điều khiển rung. Người dùng có thể chọn cài đặt điểm bằng cách áp dụng các gai được cung cấp hoặc cách nhiệt bằng máy bay với các miếng đệm được cung cấp và sử dụng các kết hợp này với giá khóa liên động nếu muốn.
- CD-S3000 đã áp dụng một phương pháp biến áp điện kép, hoàn toàn tách các mạch kỹ thuật số và tương tự khỏi nguồn điện và trang bị cho mỗi máy biến áp riêng chuyên dụng. Tách các mạch kỹ thuật số / tương tự khỏi máy biến áp loại bỏ sự suy giảm chất lượng âm thanh gây ra bởi nhiễu và nhiễu giữa các khối mạch điện tử và tương tự, xảy ra khi có một nguồn điện kỹ thuật số / analog. Điều này dẫn đến việc tái tạo âm thanh analog tương đối rõ ràng và ít tiếng ồn. Biến áp điện là một biến áp hình xuyến với rò rỉ từ thấp, cho cả kỹ thuật số và các thiết bị tương tự, làm giảm tác động bất lợi đến tín hiệu đọc từ đĩa. Sau khi nghiên cứu chi tiết dựa trên nghe thử, chúng tôi kèm theo máy biến áp điện trong trường hợp mạ đồng, để giảm tác động của rò rỉ từ và rung động. Điều này nhận ra một âm thanh nhẹ nhàng, bình tĩnh và thậm chí rộng rãi, do tăng cường tái tạo các tín hiệu chi tiết. Đây là một trong những mục tiêu chính của loạt S3000, để đảm bảo rằng ngay cả âm thanh nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, chẳng hạn như âm thanh của nhạc cụ dây, được tái tạo chính xác với sức mạnh biểu đạt phong phú.
- Thiết kế bên trong của CD-S3000 không tách các bo mạch điện cung cấp điện, bao gồm máy biến áp điện; các tụ điện khối được gắn trực tiếp trên các bảng mạch tương tự / kỹ thuật số tương ứng. Vì vậy, một cấu hình ban đầu tích hợp các mạch cung cấp điện đã được thông qua. Loại bỏ cáp từ các mạch cung cấp điện cho mỗi bảng mạch và gắn trực tiếp có lợi ích của việc giảm mất kết nối, cũng như đạt được trở kháng thấp. Hơn nữa, cáp từ máy biến áp điện sử dụng cùng một kết nối kiểu vít mà chúng tôi đã cung cấp cho Bộ khuếch đại tích hợp A-S3000. Kết nối trực tiếp mà không hàn đạt được điểm mất điểm tiếp xúc triệt để và trở kháng thấp.
- Để triệt để triệt tiêu mất tín hiệu âm thanh, CD-S3000 sử dụng cấu hình mạch sáng tạo cho mạch tương tự. Tín hiệu từ bộ chuyển đổi D / A là đầu ra thông thường như một tín hiệu tương tự thông qua một mạch chuyển đổi I / V được cấu hình trong nhiều giai đoạn. Tuy nhiên, trong CD-S3000, tín hiệu được xuất ra theo cấu hình một tầng dựa trên thiết kế rời rạc của mạch chuyển đổi I / V. Cấu hình một tầng với tốc độ quay cao mạnh làm giảm mất tín hiệu âm thanh so với mạch cấu hình nhiều giai đoạn và làm giảm NFB (Phản hồi tiêu cực), loại bỏ bất kỳ âm thanh đàn áp nào, dẫn đến âm thanh tự nhiên, rộng rãi. Các mạch vượt ra ngoài bộ chuyển đổi D / A này thực hiện truyền tải cân bằng với cấu hình mạch được đánh dấu bằng các mặt cộng và trừ đối xứng.
- Bộ chuyển đổi D / A cho CD-S3000 là ES9018 của ESS Technology, Inc. Chúng tôi đã chọn điều này sau khi kiểm tra cẩn thận tất cả các điểm — không chỉ xử lý âm thanh 32-bit có độ chính xác cao mà còn có khả năng xử lý số lượng lớn dữ liệu âm thanh, cường độ trong thanh ghi thấp và định nghĩa chất lượng cao trong thanh ghi cao. Vì nó được xây dựng với đồng hồ chính bên trong bộ chuyển đổi D / A, nó cũng có chức năng Jitter Eliminator ban đầu, cho phép chuyển đổi D / A với tác động cực thấp của jitter đồng hồ. Hơn nữa, bộ chuyển đổi D / A 8 kênh được đặt bên trong chip và áp dụng hoạt động vi phân kép sử dụng bộ chuyển đổi D / A 4 kênh ở bên phải và bên trái tương ứng. Nó mang lại hiệu năng cao và hiệu suất tín hiệu chất lượng cao với tỷ lệ nhiễu tín hiệu vượt trội,
- Với các nguồn âm thanh có độ phân giải cao ngày càng phổ biến, chúng tôi đã thiết kế CDS3000 để tận hưởng tối đa những nguồn có chuyển đổi D / A cao cấp và đầu ra tín hiệu cân bằng của thiết bị. đầu vào của âm thanh kỹ thuật số (từ một máy tính, vv) thông qua một thiết bị đầu cuối USB. USB DAC sử dụng một IC gốc, được phát triển đặc biệt cho Yamaha. Nó có một đồng hồ chủ bên trong, và có thể thực hiện truyền thấp jitter, hoặc nhận tín hiệu mà không được đồng bộ với đồng hồ chủ trong PC. Thiết bị tương thích với âm thanh kỹ thuật số có độ phân giải lên tới 192kHz / 24 bit.
- CD-S3000 hỗ trợ giao thức ASIO 2.3 để tận dụng tối đa chất lượng âm thanh của chức năng USB DAC. Giao thức ASIO 2.3 là giao thức chuẩn dành cho âm thanh kỹ thuật số hoặc DTM chuyên nghiệp, với chất lượng âm thanh đáng kể: khả năng đạt độ trễ thấp hơn và thông lượng cao hơn so với trình điều khiển âm thanh OS tiêu chuẩn. Phần mềm trình điều khiển là ASIO 2.3 Yamaha Steinberg USB Driver *, và cho phép phát lại dữ liệu âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao được lưu trữ trên máy tính.
- CD-S3000 kết hợp chế độ Pure Direct đặc biệt: Khi phát lại âm thanh analog, màn hình tắt và mạch đầu ra kỹ thuật số bị dừng, cải thiện chất lượng đầu ra tương tự. Điều này cho phép âm thanh ấm hơn, tự nhiên hơn với âm nhạc lớn hơn, nâng cao hơn nữa giá trị của một kết nối cân bằng hoàn toàn với A-S3000.
- Như trang bị một thành phần âm thanh hàng đầu, CD-S3000 mang lại sự hiện diện của một nhạc cụ tốt, hoàn toàn không có ốc vít hoặc ốc vít có thể nhìn thấy từ bên ngoài. Mỗi khía cạnh duy nhất của việc xây dựng và thiết kế của nó toát lên sự khéo léo bậc thầy và phản ánh một nỗi ám ảnh với chất lượng — một chất lượng âm nhạc thực sự chỉ dành cho Yamaha, một nhà sản xuất nhạc cụ đẳng cấp thế giới. Người chơi với thiết kế tinh tế của nó đã được kết thúc tỉ mỉ bằng cách sử dụng khéo léo các công nghệ xử lý tiên tiến: tích hợp bảng điều khiển trên cùng và kết nối gỗ bên, không để lại khoảng trống trong khi sử dụng vật liệu khác nhau — kim loại và gỗ — để kết nối. Trên khay CD, khoảng cách giữa mặt trước và khay chính xác đều. Hơn thế nữa,
- ​Bộ điều khiển từ xa được cung cấp được thiết kế giống như bảng nhôm của đầu đĩa CD, với cách bố trí nút đơn giản, dễ hiểu và kết cấu kim loại tuyệt đẹp. Ngoài việc lựa chọn và điều khiển phát theo dõi đĩa CD cơ bản, nó cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh âm lượng và chuyển đổi nguồn đầu vào trên A-S3000 đồng hành.
dau-dia-cd-yamaha-cds3000

Thông số kỹ thuật Đầu đĩa CD Yamaha CD-S3000 

Mã sản phẩm CD-S3000
Hãng sản xuất Yamaha
Khả năng tương thích đĩa Các thiết bị SA-CD, CD, CD-R / RW (MP3, WMA) và USB
Trình độ đầu ra 2 +/- 0,3 V (1 kHz, 0 dB)
Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu 116 dB
Phạm vi động [CD] 100 dB, [Super Audio CD] 110 dB
Méo hài hòa [CD] 0,002% (1 kHz), [Super Audio CD] 0,002% (1 kHz)
Phản hồi thường xuyên [CD] 2 Hz-20 kHz, [Super Audio CD] 2 Hz-50 kHz (-3 dB)
Kích thước (W x H x D) 435 x 142 x 440 mm
Cân nặng 19,2 kg
 
Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Đầu đĩa CD Yamaha CD-S3000 , quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất

 
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận