Lắp đặt hệ thống âm thanh & màn LED cho UBND phường Bắc Sơn (Sầm Sơn, Thanh Hóa)

UBND phường Bắc Sơn (Sầm Sơn, Thanh Hóa) đã tin tưởng và lựa chọn Hải Hưng là đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt âm thanh, màn LED chuyên nghiệp cho đơn vị của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng chuyên môn kỹ thuật cao, Hải Hưng đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu của UBND phường Bắc Sơn.

Xem nhanh

1. Yêu cầu thiết kế hệ thống thiết bị của UBND phường Bắc Sơn

Qua làm việc và trao đổi với lãnh đạo UBND phường Bắc Sơn, đơn vị yêu cầu Hải Hưng thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh, màn LED chuyên nghiệp phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Hệ thống âm thanh phải đảm bảo tái tạo âm thanh rõ ràng,trong trẻo, sắc nét, không bị nhiễu âm, rè hú, không bị lẫn sóng, tần số.
  • Màn LED phải có độ phân giải cao, có độ Pixel, độ sáng với loại màn thích hợp, cho hình ảnh rõ ràng, chi tiết, chân thực. Thiết bị có hệ thống điều khiển linh hoạt, có thể chống chịu nước tốt, tuổi thọ màn cao, dễ sử dụng, bảo trì.
  • Máy chiếu có cường độ sáng cao, có thể chiếu hình ảnh rõ ràng, sắc nét, chân thực, tươi sáng; có độ phân giải cao để có thể hiển thị hình ảnh chi tiết; tích hợp công nghệ tiên tiến, hiện đại.
  • Các thiết bị trong hệ thống âm thanh, trình chiếu có thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, sang trọng, hiện đại, phù hợp với không gian lắp đặt tại đơn vị.
  • Giá thành phải chăng, đảm bảo hợp lý theo ngân sách đơn vị đưa ra.
Hình ảnh Hải Hưng đã triển khai hoàn thiện dự án lắp đặt màn hình LED và hệ thống âm thanh tại UBND phường Bắc Sơn
Hình ảnh Hải Hưng đã triển khai hoàn thiện dự án lắp đặt màn hình LED và hệ thống âm thanh tại UBND phường Bắc Sơn

2. Quy trình thực hiện dự án của Hải Hưng

Tư vấn và thiết kế: Hải Hưng đã tư vấn và thiết kế hệ thống âm thanh, màn LED chuyên nghiệp cho UBND phường Bắc Sơn nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính tiện dụng.

Cung cấp thiết bị: Sau khi được lãnh đạo UBND phường Bắc Sơn chấp thuận đề xuất giải pháp thực hiện, Hải Hưng đã cung cấp hệ thống âm thanh từ thương hiệu TOA, Soundcraft, Hai Audio, Bost Audio và màn LED từ thương hiệu Shenzhen LED. Đây đều là những thương hiệu có sản phẩm chất lượng cao, uy tín trên thị trường.

Lắp đặt và kiểm tra: Hải Hưng đã tiến hành lắp đặt và kiểm tra các thiết hệ thống âm thanh, màn LED chuyên nghiệp cho UBND phường Bắc Sơn và đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt.

Hướng dẫn sử dụng: Hải Hưng đã hướng dẫn đại diện UBND phường Bắc Sơn cách sử dụng, vận hành hệ thống âm thanh, màn LED chuyên nghiệp tại đơn vị.

3. Giải pháp hệ thống âm thanh, màn LED chuyên nghiệp cho UBND phường Bắc Sơn

Sau khi tư vấn và thiết kế hệ thống âm thanh, màn LED chuyên nghiệp cho UBND phường Bắc Sơn, Hải Hưng đề xuất cung cấp và lắp đặt các thiết bị, bao gồm:

STT Mã sản phẩm Tên thiết bị Đơn vị tính Số lượng
1   Màn hình LED P2.5 cố định trong nhà M2 12.288
2 LS4 Bộ xử lý hình ảnh dạng hữu tuyến Kystar Chiếc 1
3 OK340 Loa toàn dải 3 đường tiếng 300W Bost Audio Cái 4
4 AH650 Amply công suất 650W Bost Audio Chiếc 1
5 HAI-D812 Bộ Micro không dây dải tần UHF gồm 1 bộ thu phát và 2 Micro Hai Audio Bộ 1
6 EFX8 console Bộ trộn âm thanh Soundcraft Chiếc 1
7 EM-380-AS F00 Micro cổ ngỗng TOA Chiếc 1

4. Tính năng các thiết bị hệ thống âm thanh, màn LED chuyên nghiệp lắp đặt tại UBND phường Bắc Sơn

Màn hình LED P2.5 cố định trong nhà có khoảng cách 2,5mm, mật độ LED là 160.000 pixel/m2, độ sáng và độ phân giải cao nên cho màu sắc tự nhiên, trung thực, hiệu ứng hiển thị tốt. Màn LED này thích hợp sửu dụng trong nhà, có tấm liền mạch với độ phẳng tốt, tốc độ làm mới cao lên đến 188Hz, cho tỷ lệ tương phản cao, mang đến hình ảnh sống động. Bên cạnh đó, thiết bị này có góc nhìn rộng 140 độ, có kích thước module 320x160mm, đèn Nationstar ổn định cao, tiêu thụ điện thấp, tái tạo màu tốt, chip LED hiệu quả cao, ít tản nhiệt giúp cho màn này có thể hoạt động bền bỉ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bộ xử lý hình ảnh dạng hữu tuyến Kystar LS4 tích hợp màn hình hiển thị LCD, có hỗ trợ tiếng Việt, điều khiển qua nút bấm trên thiết bị hoặc phần mềm. Bộ xử lý này có tính năng tự động đọc nội dung trên USB, tự động lặp lại nội dung, đọc tất cả các nội dung định dạng ảnh, video. Bên cạnh đó nó cũng hỗ trợ 4 đầu ra cổng mạng RJ45 với 2.36 triệu điểm ảnh, nhiều tín hiệu Input vào.

Loa toàn dải 3 đường tiếng  Bost Audio OK340 có công suất lên đến 300W, hoạt động ở dải tần rộng, với chất âm mạnh mẽ, hiện đại, dễ dàng phối ghép với các Amply công suất lớn.

Amply Bost Audio AH650 giúp tăng công suất của tín hiệu âm thanh từ loa, đồng thời tăng khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh một cách chuẩn nhất. Với công suất 650W, Amply này hỗ trợ đẩy công suất loa lớn hơn và lọc tiếng rõ hơn.

Bộ Micro không dây Hai Audio HAI-D812 có dải tần UHF, gồm 1 bộ thu phát và 2 Micro. Bộ thiết bị này có 2 kênh, trang bị IR tự động, 5 bộ điều khiển có thể được sử dụng đồng thời với màn hình LCD hiển thị trạng thái làm việc trên bộ thu và bộ phát. Bộ Micro HAI-D812 sử dụng pin Lithium 2100mah, có thể hoạt động khoảng 25 giờ và phạm vi hoạt động 50-80m.

Bộ trộn âm thanh Soundcraft EFX8 console có kích thước khung kênh 8+2 và 12+2 với bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số Lexicon 24 bit tích hợp, 32 cài đặt FX. Thiết bị cho phép nhấn vào chức năng lưu trữ cài đặt Tempo và FX, 1 FX gửi trên mỗi kênh. Soundcraft EFX8 console cũng có đầu vào phát lại âm thanh nổi phono RCA và đầu ra ghi âm; EQ 3 băng tần trên đầu vào âm thanh nổi, với dải trung quét trên đầu vào đơn âm, ổ cắm TRS chèn và chèn trên tất cả các đầu vào đơn âm. Bên cạnh đó, thiết bị này đo sáng đầu ra LED mười đoạn, có hệ thống solo trực quan và toàn diện mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Micro cổ ngỗng TOA EM-380-AS F00 là dòng Micro điện dung có hình dạng độc đáo và chất lượng cao. Có 2 sự lựa chọn nguồn điện từ pin hoặc từ nguồn phantom dành cho dòng Micro này. Thiết bị có khả năng điều chỉnh âm lượng chuông phát ra, đa dạng nguồn cấp từ pin hoặc nguồn DC, đồng thời dễ dàng trong cài đặt, sử dụng, chỉ việc cắm và chạy.

5. Một số hình ảnh Hải Hưng thi công tại UBND phường Bắc Sơn


Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh, màn LED chuyên nghiệp cho UBND phường Bắc Sơn đã góp phần khẳng định chất lượng cung cấp, tư vấn, thiết kế và lắp đặt giải pháp âm thanh, trình chiếu chuyên nghiệp của Hải Hưng ngày càng được nâng cấp. Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty đã tin tưởng, lựa chọn Hải Hưng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống thiết bị âm thang, trình chiếu chuyên nghiệp hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất.