Lắp đặt hệ thống phòng họp trực tuyến Hai Audio cho Trường THCS huyện Đoan Hùng (Phú Thọ)

Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) đã tin tưởng và lựa chọn Audio Hải Hưng là đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống thiết bị họp trực tuyến Hai Audio cho phòng họp của mình. Đây là thương hiệu uy tín trên thị trường, được nhiều người tin dùng với các thiết bị chất lượng cao, thiết kế thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng.
Xem nhanh

1. Yêu cầu thiết kế hệ thống thiết bị tại trường THCS Đoan Hùng:

Qua làm việc và trao đổi với lãnh đạo Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Đoan Hùng (Phú Thọ), đơn vị yêu cầu Audio Hải Hưng thiết kế hệ thống thiết bị họp trực tuyến và thiết bị hỗ trợ giảng dạy phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Đảm bảo tất cả những người tham dự trong phòng họp đều có thể tiếp nhận thông tin một cách rõ ràng.
 • Các thiết bị đảm bảo hoạt động ổn định, tốc độ truyền tín hiệu nhanh, có tuổi thọ sử dụng bền bỉ, lâu dài.
 • Thiết bị Micro thu âm và loa phát âm phải đảm bảo độ nhạy cao, lọc âm tốt, không bị rè hú, nhiễu âm.
 • Thiết bị thu và hiển thị hình ảnh thông minh phải đảm bảo sắc nét, hình ảnh chân thực.
 • Có hệ thống máy chiếu, màn chiếu với độ tương phản cao, giúp học sinh tiếp nhận thông tin từ thiết bị một cách rõ ràng, đầy đủ.
 • Có thể họp trực tuyến với các đơn vị khác thông qua hệ thống thiết bị.
 • Đảm bảo an toàn, độ bảo mật cao và sự thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

2. Quy trình thực hiện dự án của Audio Hải Hưng:

 • Tư vấn và thiết kế: Audio Hải Hưng đã tư vấn và thiết kế thiết bị họp trực tuyến và thiết bị hỗ trợ giảng dạy cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính tiện dụng.
 • Cung cấp thiết bị: Sau khi được lãnh đạo Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) chấp thuận đề xuất giải pháp thực hiện, Audio Hải Hưng đã cung cấp hệ thống thiết bị họp trực tuyến chất lượng cao từ thương hiệu Hai Audio uy tín trên thị trường.
 • Lắp đặt và kiểm tra: Audio Hải Hưng đã tiến hành lắp đặt và kiểm tra các thiết bị họp trực tuyến Hai Audio và thiết bị hỗ trợ giảng dạy cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) và đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt.
 • Hướng dẫn sử dụng: Audio Hải Hưng đã hướng dẫn đại diện Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) cách sử dụng, vận hành hệ thống thiết bị họp trực tuyến Hai Audio và thiết bị hỗ trợ giảng dạy tại đơn vị.

3. Giải pháp phòng họp trực tuyến cao cấp tại trường THCS Đoan Hùng:

Sau khi tư vấn và thiết kế hệ thống thiết bị họp trực tuyến và thiết bị hỗ trợ giảng dạy cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Đoan Hùng (Phú Thọ), Audio Hải Hưng đề xuất cung cấp và lắp đặt các thiết bị, bao gồm:

STT Mã sản phẩm Tên thiết bị Đơn vị tính Số lượng
1 HAI-UHD688 Camera hội nghị trực tuyến Hai Audio Chiếc 1
2 HAI-D818 Bộ Micro hội thảo không dây Hai Audio Bộ 1
3 ASX-312BT Loa hộp treo tường 30W Ahuja Cái 4
4 HAI-U460M Bộ điều khiển trung tâm Hai Audio Cái 1
5 HAI-4628C Micro chủ tọa Hai Audio Cái 2
6 HAI-4628D Micro đại biểu Hai Audio Cái 12
7 PC-830 Bộ chia tín hiệu nguồn tự động tắt mở Bost Audio Cái 1
8 TZA-2000DP Ampli Mixer 200W tích hợp 2 vùng zone, MP3, USB Ahuja Cái 1
9   Bộ điều khiển cho tủ âm thanh - đo nhiệt độ độ ẩm - quản lý thời gian sử dụng hệ thống âm thanh Bộ 1
10 HAI-1210 Bộ chống phản hồi âm thanh Hai Audio Bộ 1
11   Máy chiếu lớp học X688 Optoma Chiếc 16
12 HD70 Màn chiếu treo tường kéo tay HD Movie Chiếc 16
13   Giá treo máy chiếu cố định 60cm Chiếc  16

4. Tính năng hệ thống thiết bị họp trực tuyến Hai Audio trong dự án

Hệ thống thiết bị họp trực tuyến Hai Audio có Camera hội nghị truyền hình 4K zoom 20X Hai Audio HAI-UHD688 cho phép sử dụng cảm biến hình ảnh chất lượng cao 1/2.8inch, tỷ lệ độ phân giải tối đa có thể đạt 4K (3840 x 2160) và tần số đầu ra có thể đạt tới 60 khung hình/giây.

Bộ Micro hội thảo không dây Hai Audio HAI-D818 có 4 kênh, có thể điều chỉnh tần số với IR tự động. Micro này có thể được sử dụng trong mọi kênh, có 4 bộ điều khiển có thể được sử dụng đồng thời. Thiết bị được trang bị màn hình LCD hiển thị trạng thái làm việc trên máy thu và bộ phát. Có 4 đầu ra cân bằng và 1 đầu ra không cân bằng hỗn hợp, 4 ăng ten cao su, khoảng cách làm việc50-80m, sử dụng pin lithium 2100mah, hỗ trợ 15 giờ.

Bộ điều khiển trung tâm Hai Audio HAI-U460M được thiết kế với chức năng phản hồi chuyển đổi tần số, có tính năng theo dõi video tự động, ghi lại cuộc họp, hỗ trợ USB lưu trữ16G. Bảng điều khiển phía trước sử dụng các nút để điều khiển chế độ nói và số lượng người nói, khác biệt với hệ thống hội thảo truyền thống. Có màn hình LCD hiển thị trạng thái làm việc, cho phép số lượng Micro phát biểu: 1, 2,3,4,5,6 và mở toàn bộ. Hỗ trợ 7 chế độ hội thảo, có thể kết nối 60 đơn vị Micro, 4 cổng kết nối với các Micro song song, mỗi kênh có thể kết nối 20 đơn vị Micro. Hệ thống có thể mở rộng số đơn vị Micro lên đến 255 thông qua thiết bị mở rộng. Được trang bị các cổng kết nối âm thanh; tích hợp các cổng đầu vào và đầu ra của bộ ghép nối điện thoại, và có thể được sử dụng cho hội nghị điện thoại từ xa.

Micro chủ tọa Hai Audio HAI-4628C và máy đại biểu Hai Audio HAI-4628D có chức năng theo dõi video tự động. Trên Micro có nút nói và màn hình hiển thị và kiểm soát chế độ hoạt động của Micro hội thảo. Micro được thiết kế với đế bằng kim loại và nắp nhựa với hình dáng thân mỏng, có màn hình 1.77inch(128 * 64) TFT hiển thị chế độ hoạt động của Micro hội thảo. Micro cũng có cáp kết nối đơn vị Micro kèm theo cáp kết nối 8 lõi hình chữ T để kết nối đơn vị. Đây là loại Micro đơn hướng với đầu chụp chắn gió giúp tiếng gió khi phát biểu có độ nhạy cao, hoạt động theo phương thức kết nối nối tiếp mạch vòng về trung tâm, sử dụng nguồn điện 24V. Trong đó Micro chủ tọa HAI-4628C có phím ưu tiên, khi nhấn phím ưu tiên, tất cả các thiết bị đại biểu sẽ tự động đóng. Thiết bị chủ tọa có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong vòng lặp, không bị giới hạn bởi chức năng giới hạn.

5. Một số hình ảnh Audio Hải Hưng thực hiện dự án

Dự án lắp đặt hệ thống thiết bị họp trực tuyến và thiết bị hỗ trợ giảng dạy cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) đã góp phần khẳng định chất lượng cung cấp, tư vấn, thiết kế và lắp đặt giải pháp âm thanh chuyên nghiệp của Audio Hải Hưng ngày càng được nâng cấp. Audio Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Trường học đã tin tưởng, lựa chọn Audio Hải Hưng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hãy liên hệ với Audio Hải Hưng để được tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất.