Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình

Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình đã tin tưởng và lựa chọn Hải Hưng là đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho hội trường của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng chuyên môn kỹ thuật cao, Hải Hưng đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình.
Xem nhanh

1. Yêu cầu thiết kế hệ thống thiết bị của Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình

Qua làm việc và trao đổi với lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình, đơn vị yêu cầu Hải Hưng thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Hệ thống loa sân khấu hội trường phải có công suất mạnh mẽ, hiệu suất tốt, có chất âm rõ ràng, chân thực, sống động, không bị nhiễu âm, rè hú, không bị lẫn sóng, tần số.
  • Amply hệ thống âm thanh đáp ứng được tổng công suất loa để dàn âm thanh hoạt động tối ưu nhất.
  • Mixer được trang bị các tính năng hiện đại, xử lý đầu ra âm thanh tốt.
  • Các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội trường có thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, sang trọng, hiện đại, phù hợp với không gian lắp đặt tại đơn vị.
  • Giá thành phải chăng, đảm bảo hợp lý theo ngân sách đơn vị đưa ra.

2. Quy trình thực hiện dự án của Hải Hưng

Tư vấn và thiết kế: Hải Hưng đã tư vấn và thiết kế hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính tiện dụng.

Cung cấp thiết bị: Sau khi được lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình chấp thuận đề xuất giải pháp thực hiện, Hải Hưng đã cung cấp hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp từ các thương hiệu có sản phẩm chất lượng cao, uy tín trên thị trường như Bost. Hai Audio, Soundcraft.

Lắp đặt và kiểm tra: Hải Hưng đã tiến hành lắp đặt và kiểm tra các thiết hệ thống âm thanh, màn LED chuyên nghiệp cho Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình và đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt.

Hướng dẫn sử dụng: Hải Hưng đã hướng dẫn đại diện Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình cách sử dụng, vận hành hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp tại đơn vị.

3. Giải pháp hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình

Sau khi tư vấn và thiết kế hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình, Hải Hưng đề xuất cung cấp và lắp đặt các thiết bị, bao gồm:

STT Mã sản phẩm Tên thiết bị Đơn vị tính Số lượng
1 S18 Loa siêu trầm đặt sàn 700W Bost Audio Chiếc 2
2 MT-215 Loa toàn dải đặt sàn 900W Bost Audio Chiếc 2
3 AH1100 Ampli công suất 1100W cho loa Bost Audio Bộ 2
4 HAI-D812 Bộ Micro không dây dải tần UHF gồm 1 bộ thu phát và 2 Micro Hai Audio Bộ 1
5 EFX8 console Bộ trộn âm thanh Soundcraft Chiếc 1
6 PC-830 Bộ cắt nguồn tự động Bost Audio Chiếc 1

4. Tính năng các thiết bị hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp lắp đặt tại Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình

Loa siêu trầm đặt sàn Bost Audio S18 có công suất 700W, đáp ứng dải tần 28Hz-300Hz với độ nhạy lên đến 100dB giúp tái tạo âm trầm mạnh mẽ, rõ ràng, chân thực, bùng nổ.

Loa toàn dải đặt sàn Bost Audio MT-215 có công suất 900W, đáp ứng dải tần 35Hz-18KHz, độ nhạy cao 99dB. Đây là dòng loa 2 đường tiếng với 1 loa bass trầm tái tạo âm thấp và 1 loa treble tái tạo âm cao cho hệ thống âm thanh hội trường hoàn chỉnh hơn.

Ampli công suất 1100W cho loa Bost Audio AH1100 có khả năng xử lý, phục hồi tín hiệu âm thanh với độ trung thực cao cho người nghe cảm nhận được chất âm trong trẻo, sống động, rõ nét. Amply này có mạch bảo vệ hoàn hảo và chính xác, giúp bảo vệ và kết hợp loa hiệu quả hơn, có thể tăng công suất tín hiệu âm thanh từ loa, và khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh một cách chuẩn nhất.

Bộ Micro không dây Hai Audio HAI-D812 có dải tần UHF, gồm 1 bộ thu phát và 2 Micro. Bộ thiết bị này có 2 kênh, trang bị IR tự động, 5 bộ điều khiển có thể được sử dụng đồng thời với màn hình LCD hiển thị trạng thái làm việc trên bộ thu và bộ phát. Bộ Micro HAI-D812 sử dụng pin Lithium 2100mah, có thể hoạt động khoảng 25 giờ và phạm vi hoạt động 50-80m.

Bộ trộn âm thanh Soundcraft EFX8 console có kích thước khung kênh 8+2 và 12+2 với bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số Lexicon 24 bit tích hợp, 32 cài đặt FX. Thiết bị cho phép nhấn vào chức năng lưu trữ cài đặt Tempo và FX, 1 FX gửi trên mỗi kênh. Soundcraft EFX8 console cũng có đầu vào phát lại âm thanh nổi phono RCA và đầu ra ghi âm; EQ 3 băng tần trên đầu vào âm thanh nổi, với dải trung quét trên đầu vào đơn âm, ổ cắm TRS chèn và chèn trên tất cả các đầu vào đơn âm. Bên cạnh đó, thiết bị này đo sáng đầu ra LED mười đoạn, có hệ thống solo trực quan và toàn diện mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bộ cắt nguồn tự động Bost Audio PC-830 có cáp nguồn đầu vào 3 sợi, dài 2 chịu tải 120A, 8 ổ cắm ra cho phụ tải. Thiết bị này được trang bị bảng chuyển mạch thông minh, phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn điện, không mở một lần hoặc tắt tất cả các thiết bị được kết nối với bộ xử lý thông minh, tự động ngắt nguồn các thiết bị từ 1 đến 8. Bost Audio PC-830 có thiết kế dạng bắt rack, giúp cho hệ thống thiết bị gọn đẹp, tản nhiệt dưới gầm tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ tủ thiết bị.

5. Một số hình ảnh Hải Hưng thi công tại Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình
Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình đã góp phần khẳng định chất lượng cung cấp, tư vấn, thiết kế và lắp đặt giải pháp âm thanh chuyên nghiệp của Hải Hưng ngày càng được nâng cấp. Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đơn vị đã tin tưởng, lựa chọn Hải Hưng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống thiết bị âm thang, trình chiếu chuyên nghiệp hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất.