Lắp đặt âm thanh hội thảo có dây Hai Audio HAI-3526M tại Sở Nội vụ Thái Nguyên

Sở Nội vụ Thái Nguyên đã tin tưởng và lựa chọn Audio Hải Hưng là đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo có dây Hai Audio cho phòng họp của mình. Đây là thương hiệu uy tín trên thị trường, được nhiều người tin dùng với các thiết bị chất lượng cao, thiết kế thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng.
Xem nhanh

1. Yêu cầu thiết kế hệ thống thiết bị hội thảo có dây tại Sở Nội vụ Thái Nguyên

Qua làm việc và trao đổi với lãnh đạo Sở Nội vụ Thái Nguyên, đơn vị yêu cầu Audio Hải Hưng thiết kế hệ thống thiết bị họp trực tuyến và thiết bị hỗ trợ giảng dạy phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Đảm bảo tất cả những người tham dự trong phòng họp đều có thể tiếp nhận thông tin một cách rõ ràng.
  • Các thiết bị đảm bảo hoạt động ổn định, tốc độ truyền tín hiệu nhanh, có tuổi thọ sử dụng bền bỉ, lâu dài.
  • Thiết bị Micro thu âm và loa phát âm phải đảm bảo độ nhạy cao, lọc âm tốt, không bị rè hú, nhiễu âm.
  • Sử dụng hệ thống có dây nhằm đảm bảo tính ổn định khi sử dụng.

2. Quy trình thực hiện dự án tại Audio Hải Hưng:

  • Tư vấn và thiết kế: Audio Hải Hưng đã tư vấn và thiết kế hệ thống âm thanh hội thảo cho Sở Nội vụ Thái Nguyên nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính tiện dụng.
  • Cung cấp thiết bị: Sau khi được lãnh đạo Sở Nội vụ Thái Nguyên chấp thuận đề xuất giải pháp thực hiện, Audio Hải Hưng đã cung cấp hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng cao từ thương hiệu Hai Audio uy tín trên thị trường.
  • Lắp đặt và kiểm tra: Audio Hải Hưng đã tiến hành lắp đặt và kiểm tra các thiết bị âm thanh hội thảo Hai Audio cho Sở Nội vụ Thái Nguyên và đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt.
  • Hướng dẫn sử dụng: Audio Hải Hưng đã hướng dẫn đại diện Sở Nội vụ Thái Nguyên cách sử dụng, vận hành hệ thống âm thanh hội thảo Hai Audio tại đơn vị.

3. Giải pháp phòng hội thảo chuyên nghiệp có dây Hai Audio:

Sau khi tư vấn và thiết kế hệ thống âm thanh hội thảo cho Sở Nội vụ Thái Nguyên, Audio Hải Hưng đề xuất cung cấp và lắp đặt các thiết bị, bao gồm:

STT Mã sản phẩm Tên thiết bị Đơn vị tính Số lượng
1 LBC 3099/41 Loa âm trần 24W Bosch Chiếc 6
2 PLE-1MA120-EU Amply kèm trộn công suất 120W Bosch Chiếc 1
3 HAI-3526M Bộ điều khiển trung tâm hội thảo Hai Audio Bộ 1
4 HAI-3526C Micro dành cho chủ tọa Hai Audio Bộ 2
5 HAI-3526D Micro dành cho đại biểu Hai Audio Bộ 13
6 PC830 Bộ chia tín hiệu nguồn tự động tắt mở Bost Audio Chiếc 1

4. Tính năng hệ thống âm thanh hội thảo Hai Audio HAI-3526M

Hệ thống âm thanh hội thảo HAI-3526M đảm bảo tốc độ truyền tải ổn định nhờ hệ thống dây dẫn kết nối.

Chất lượng âm thanh được đảm bảo nhờ Micro trong hệ thống có độ nhạy cao, âm thanh không bị rè, hú bởi sử dụng bộ chống phản hồi âm thanh cao cấp.

Người dùng có thể ngồi để sử dụng Micro một cách tiện lợi bởi thiết bị này được trang bị cần dài.

Hệ thống âm thanh hội thảo HAI-3526M có khả năng mở rộng cao, tích hợp các hệ thống khác; có thể kết nối và điều khiển tối đa 5.000 bộ Micro với cách thức nối tiếp các Micro với nhau.

Cho phép tối đa 6 đại biểu (không bao gồm chủ tọa) phát biểu đồng thời.

Cuộc họp được điều khiển dễ dàng, thuận tiện thông qua hệ thống loa và Micro với 7 chế độ làm việc: Chế độ chỉ dành cho chủ tọa (chỉ thiết bị chủ tọa mới có thể mở và nói) - Chế độ xuất trước (FIFO) - Cuối cùng trong chế độ xuất trước (LIFO) - Chế độ giới hạn (LIMIT) - Chế độ tự do (FREE) - Chế độ vấn đáp (Responder) - Chế độ xin phép (Apply speaking mode).

Bộ điều khiển trung tâm HAI-3526M được tích hợp màn hình LCD hiển thị chế độ làm việc.

Có thể quản lý, kiểm soát và điều khiển hệ thống thông qua phần mềm trên máy tính.

Có mẫu mã, thiết kế thiết bị sang trọng, thẩm mỹ, góp phần trang trí cho phòng họp thêm chuyên nghiệp, cao cấp.

5. Một số hình ảnh Audio Hải Hưng thi công tại Sở Nội vụ Thái NguyênDự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo cho Sở Nội vụ Thái Nguyên đã góp phần khẳng định chất lượng cung cấp, tư vấn, thiết kế và lắp đặt giải pháp âm thanh chuyên nghiệp của Audio Hải Hưng ngày càng được nâng cấp. Audio Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đơn vị đã tin tưởng, lựa chọn Audio Hải Hưng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hãy liên hệ với Audio Hải Hưng để được tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất.