Lắp đặt hệ thống máy chiếu văn phòng cho Phúc Hà Group (Hà Nội)

Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà (Phúc Hà Group) đã tin tưởng và lựa chọn HD Hải Hưng là đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống máy chiếu, màn chiếu điện cho đơn vị của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng chuyên môn kỹ thuật cao, HD Hải Hưng đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Phúc Hà Group.
Xem nhanh

1. Yêu cầu thiết kế hệ thống thiết bị của Phúc Hà Group

Qua làm việc và trao đổi với lãnh đạo Phúc Hà Group, đơn vị yêu cầu HD Hải Hưng thiết kế và lắp đặt hệ thống máy chiếu, màn chiếu điện phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Máy chiếu có cường độ sáng cao, có thể chiếu hình ảnh rõ ràng, sắc nét, chân thực, tươi sáng; có độ phân giải cao để có thể hiển thị hình ảnh chi tiết, có Zoom quang học và dịch chuyển ống kính kỹ thuật linh hoạt; tích hợp công nghệ tiên tiến, hiện đại.
  • Màn chiếu điện phải có độ tương phản, độ phân giải cao, vải màn bền bỉ, dễ sử dụng với điều khiển từ xa, tương thích với nhiều loại máy chiếu phổ biến hiện nay.
  • Thiết bị có thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, sang trọng, hiện đại, phù hợp với không gian lắp đặt tại đơn vị.
  • Giá thành phải chăng, đảm bảo hợp lý theo ngân sách đơn vị đưa ra.

2. Quy trình thực hiện dự án của HD Hải Hưng

Tư vấn và thiết kế: HD Hải Hưng đã tư vấn và thiết kế hệ thống máy chiếu, màn chiếu điện cho Phúc Hà Group nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính tiện dụng.

Cung cấp thiết bị: Sau khi được lãnh đạo Phúc Hà Group chấp thuận đề xuất giải pháp thực hiện, HD Hải Hưng đã cung cấp hệ thống máy chiếu Viewsonic, màn chiếu điện Dalite là những thiết bị có chất lượng cao, uy tín trên thị trường.

Lắp đặt và kiểm tra: HD Hải Hưng đã tiến hành lắp đặt và kiểm tra các thiết hệ thống máy chiếu, màn chiếu điện cho Phúc Hà Group và đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt.

Hướng dẫn sử dụng: HD Hải Hưng đã hướng dẫn đại diện Phúc Hà Group cách sử dụng, vận hành hệ thống máy chiếu Viewsonic PX703HD, màn chiếu điện Dalite P80ES 113 inch tại đơn vị.

3. Giải pháp hệ thống máy chiếu Viewsonic PX703HD, màn chiếu điện Dalite P80ES 113 inch

Sau khi tư vấn và thiết kế hệ thống máy chiếu Viewsonic PX703HD, màn chiếu điện Dalite P80ES 113 inch cho Phúc Hà Group, HD Hải Hưng đề xuất cung cấp và lắp đặt các thiết bị, bao gồm:                                   

STT

Mã sản phẩm

Tên thiết bị

Đơn vị tính

Số lượng

1

P80ES

Màn chiếu điện Dalite 113 inch

Cái

01

2

PX703HD

Máy chiếu Full HD Viewsonic

Cái

01

3

MS65

Giá treo máy chiếu độ dài 30 - 60cm

Cái

02

4. Tính năng hệ thống máy chiếu Viewsonic PX703HD, màn chiếu điện Dalite P80ES 113 inch:

Máy chiếu Viewsonic PX703HD có độ phân giải Full HD 1080p, cường độ sáng 3500 ANSI lumen với công nghệ độc quyền SuperColor™ giúp hiển thị hình ảnh tươi sáng, rõ ràng, chi tiết, chân thực. Máy chiếu này có chế độ SuperEco+ tiết kiệm năng lượng, kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000 giờ, dễ dàng thu phóng quang học 1,3 lần, thấu kính linh hoạt trong trình chiếu. Bên cạnh đó, Viewsonic PX703HD giúp trải nghiệm xem thoải mái, chăm sóc mắt nhờ sử dụng ánh sáng phản chiếu. Ngườu dùng cũng có thể tùy chọn cấu hình màu với vColorTuner, cập nhật dễ dàng, nhập nhanh gấp 3 lần, âm thanh mạnh mẽ với loa 10W. Thiết bị có đầu vào HDMI kép và nguồn điện USB giúp tăng thêm tính linh hoạt cho trải nghiệm giải trí của người dùng, có thể chiếu nội dung 3D trực tiếp từ đầu phát Blu-Ray 3D và các thiết bị hỗ trợ HDMI.

Màn chiếu điện Dalite P80ES 113 inch có thiết kế hiện đại với hộp màn chiếu hình lục lăng sơn tĩnh điện sang trọng, bền chắc với tỉ lệ vùng chiếu 1:1 (2.03x2.03m). Thiết bị có chất liệu vải màn là từ vải Matte White cao cấp có khả năng chống ẩm, bụi bẩn tốt, không bị bắt lửa, rách viền nên có độ bền cực cao. Mặt sau của màn chiếu được sơn đen giúp tăng khả năng hiện  thị hình ảnh chất lượng, rõ ràng, sắc nét. Với mô-tơ điện cao cấp, có thể kéo màn lên xuống tự động và được trang bị điều khiển từ xa nên người dùng có thể kéo màn lên, xuống, dừng một cách tiện lợi. Màn chiếu điện Dalite P80ES 113 inch có thể tương thích với hầu hết các dòng máy chiếu hiện nay trên thị trường.

5. Một số hình ảnh HD Hải Hưng thi công tại Phúc Hà Group

Dự án lắp đặt hệ thống máy chiếu Viewsonic PX703HD, màn chiếu điện Dalite P80ES cho Phúc Hà Group đã góp phần khẳng định chất lượng cung cấp, tư vấn, thiết kế và lắp đặt giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp của HD Hải Hưng ngày càng được nâng cấp. HD Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty đã tin tưởng, lựa chọn HD Hải Hưng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp hãy liên hệ với HD Hải Hưng để được tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất.