Lắp đặt hệ thống loa âm trần Bose phát nhạc nền tại phòng y tế VNpay

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã tin tưởng và lựa chọn Hải Hưng là đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống loa âm trần Bose cho phòng y tế của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng chuyên môn kỹ thuật cao, Hải Hưng đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu của VNpay.
Xem nhanh

1. Yêu cầu thiết kế hệ thống thiết bị của VNpay

Qua làm việc và trao đổi với lãnh đạo VNpay, đơn vị yêu cầu Hải Hưng thiết kế và lắp đặt hệ thống loa âm trần cho phòng y tế phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Hệ thống loa âm trần đảm bảo âm thanh phủ đều mọi khu vực phòng y tế.
  • Bên cạnh việc phát thông tin cơ bản thì có thể sử dụng hệ thống loa âm trần này để phát nhạc nền phục vụ cho người khám bệnh khi tới phòng y tế của VNpay.
  • Âm thanh rõ ràng, chân thực, không bị nhiễu âm, rè hú.
  • Hệ thống loa âm trần đảm bảo thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, sang trọng, hiện đại, phù hợp với không gian lắp đặt tại phòng y tế.
  • Giá thành phải chăng, đảm bảo hợp lý theo ngân sách đơn vị đưa ra.

2. Quy trình thực hiện dự án của Hải Hưng

Tư vấn và thiết kế: Hải Hưng đã tư vấn và thiết kế hệ thống loa âm trần cho phòng y tế VNpay nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính tiện dụng.

Cung cấp thiết bị: Sau khi được lãnh đạo VNpay chấp thuận đề xuất giải pháp thực hiện, Hải Hưng đã cung cấp hệ thống loa âm trần từ thương hiệu Bose đến từ Mỹ với chất lượng sản phẩm cao cấp, uy tín trên thị trường, đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Lắp đặt và kiểm tra: Hải Hưng đã tiến hành lắp đặt và kiểm tra hệ thống loa âm trần Bose cho phòng y tế VNpay và đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt.

Hướng dẫn sử dụng: Hải Hưng đã hướng dẫn đại diện VNpay cách sử dụng, vận hành hệ thống loa âm trần Bose tại phòng y tế.

3. Giải pháp hệ thống loa âm trần Bose cho phòng y tế VNpay

Sau khi tư vấn và thiết kế hệ thống loa âm trần Bose cho phòng y tế VNpay, Hải Hưng đề xuất cung cấp và lắp đặt các thiết bị, bao gồm:

STT Mã sản phẩm Tên thiết bị Số lượng
1 FS2C Loa âm trần Bose Freespace FS2C PAIR WHT, màu trắng 2
2 IZA 190-HZ Thiết bị khuếch đại âm tần và trộn âm Bose Freespace 1
3 SoundTouch Bộ kết nối không dây Bose 1
8 Ly225s Dây loa chuyên dụng Hai Audio 2x1,5mm2  
5 EFX8 console Bộ trộn âm thanh Soundcraft 1
6 PC-830 Bộ cắt nguồn tự động Bost Audio 1

4. Tính năng các thiết bị hệ thống loa âm trần Bose lắp đặt tại phòng y tế VNpay

Loa âm trần Bose Freespace FS2C PAIR WHT có màu trắng, công suất 20W cho hiệu suất cao. Có thể đáp ứng dải tần cao với độ nhạy 86dB, góc phủ âm rộng 150 độ giúp lan tỏa âm thanh đồng đều đến mọi không gian lắp đặt. Dòng loa này có sự tương thích cao, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, thẩm mỹ, mang lại sự chuyên nghiệp, sử dụng tiện lợi cho người dùng.

Amply Bose Freespace IZA 190-HZ là thiết bị khuếch đại âm tần và trộn âm với công suất 90W, có mạch Class D kết hợp với hệ thống phân trang Opti-voice mang đến âm thanh chân thực, rõ ràng, ổn định. Amply này kết hợp với thiết bị khác dễ dàng, có đầu ra thiết bị đa dạng, thiết kế nhỏ gọn, hệ thống đèn báo trạng thái hoạt động.

Bộ kết nối không dây Bose SoundTouch có thể kết nối Bluetooth hoặc Wifi để phát nhạc từ  Spotify, Pandora, Amazon, Deezer, iTune, Tune In mà không cần dây kết nối. Thiết bị cho phép mở rộng với các loa một cách dễ dàng, phạm vi hoạt động lên đến 9m. Việc cài đặt bộ kết nối này cũng đơn giản với dây cáp, âm thanh nổi RCA hoặc RCA kỹ thuật số.

5. Một số hình ảnh Hải Hưng thi công tại phòng y tế VNpay
Dự án lắp đặt hệ thống loa âm trần Bose cho phòng y tế VNpay đã góp phần khẳng định chất lượng cung cấp, tư vấn, thiết kế và lắp đặt giải pháp âm thanh chuyên nghiệp của Hải Hưng ngày càng được nâng cấp. Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty đã tin tưởng, lựa chọn Hải Hưng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống thiết bị âm thang, trình chiếu chuyên nghiệp hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất.