Lắp đặt hệ thống Camera họp trực tuyến Hai Audio cho Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hà Nội

Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn Audio Hải Hưng là đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống thiết bị Camera họp trực tuyến Hai Audio cho phòng họp của mình. Đây là thương hiệu uy tín trên thị trường, được nhiều người tin dùng với các thiết bị chất lượng cao, thiết kế thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng.
Xem nhanh

1. Yêu cầu thiết kế hệ thống thiết bị

Qua làm việc và trao đổi với lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hà Nội, đơn vị yêu cầu Audio Hải Hưng thiết kế hệ thống thiết bị họp trực tuyến và thiết bị hỗ trợ giảng dạy phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Đảm bảo tất cả những người tham dự trong phòng họp đều có thể tiếp nhận thông tin một cách rõ ràng.
  • Các thiết bị đảm bảo hoạt động ổn định, tốc độ truyền tín hiệu nhanh, có tuổi thọ sử dụng bền bỉ, lâu dài.
  • Thiết bị thu và hiển thị hình ảnh thông minh phải đảm bảo sắc nét, hình ảnh chân thực.
  • Có thể họp trực tuyến với các đơn vị khác thông qua hệ thống thiết bị.
  • Đảm bảo an toàn, độ bảo mật cao và sự thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

2. Quy trình thực hiện dự án

Tư vấn và thiết kế: Audio Hải Hưng đã tư vấn và thiết kế hệ thống thiết bị Camera họp trực tuyến cho Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hà Nội nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính tiện dụng.

Cung cấp thiết bị: Sau khi được lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hà Nội chấp thuận đề xuất giải pháp thực hiện, Audio Hải Hưng đã cung cấp hệ thống thiết bị Camera họp trực tuyến chất lượng cao từ thương hiệu Hai Audio uy tín trên thị trường.

Lắp đặt và kiểm tra: Audio Hải Hưng đã tiến hành lắp đặt và kiểm tra các thiết bị Camera họp trực tuyến Hai Audio cho Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hà Nội và đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt.

Hướng dẫn sử dụng: Audio Hải Hưng đã hướng dẫn đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hà Nội cách sử dụng và vận hành hệ thống thiết bị Camera họp trực tuyến Hai Audio trong phòng họp của đơn vị.

3. Đề xuất lắp đặt thiết bị dự án

Sau khi tư vấn và thiết kế hệ thống thiết bị Camera họp trực tuyến cho Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hà Nội, Audio Hải Hưng đề xuất cung cấp và lắp đặt các thiết bị, bao gồm:

STT Mã sản phẩm Tên thiết bị Đơn vị tính Số lượng
1 HAI-UHD686 Camera hội nghị truyền hình 4K zoom 20X Hai Audio Chiếc 3
2 HAI-KBD3000 Bàn điều khiển camera PTZ Hai Audio Bộ 1
3 OS2260-P10 Thiết bị chuyển mạch 8 cổng 1G Alcatel.Lucent Cái 1
4 ATEM Mini Pro ISO Bộ trộn hình ảnh camera Blackmagic Design Bộ 1
5 P2423DE Màn hình Multiview (màn hình cho bộ bàn trộn hình ảnh) Dell Chiếc 2

4. Tính năng hệ thống thiết bị họp trực tuyến Hai Audio trong dự án

Hệ thống thiết bị họp trực tuyến Hai Audio có Camera hội nghị truyền hình 4K zoom 20X Hai Audio HAI-UHD686 cho phép sử dụng cảm biến hình ảnh chất lượng cao 1/2.8inch, tỷ lệ độ phân giải tối đa có thể đạt 4K (3840 x 2160) và tần số đầu ra có thể đạt tới 60 khung hình/giây. Camera này có tính năng tự động quay quét, lấy nét đến vị trí đại biểu đang phát biểu khi kết nối với bộ điều khiển HAI-20M. Nó có hỗ trợ chế độ ngủ/đánh thức công suất thấp và điện năng tiêu thụ trong khi ngủ dưới 500mW.

Cùng với đó, hệ thống sử dụng bàn điều khiển camera PTZ Hai Audio HAI-KBD3000 có thể tương thích với nhiều giao thức như ONVIF, IP VISCA và VISCA, PELCO-D/P… Bàn điều khiển này có thể cài đặt nhanh thông số, điều khiển tốc độ thay đổi của Camera. Nó được trang bị màn hình LCD hiển thị trạng thái hoạt động của thiết bị.

5. Một số hình ảnh Audio Hải Hưng thực hiện dự án


Dự án lắp đặt hệ thống thiết bị họp trực tuyến Hai Audio cho Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hà Nội đã góp phần khẳng định chất lượng cung cấp, tư vấn, thiết kế và lắp đặt giải pháp âm thanh chuyên nghiệp của Audio Hải Hưng ngày càng được nâng cấp. Audio Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Ngân hàng đã tin tưởng, lựa chọn Audio Hải Hưng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hãy liên hệ với Audio Hải Hưng để được tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất.