Lắp đặt hệ thống âm thanh Karaoke chuyên nghiệp cho NACENOPTO Group

NACENOPTO Group (tại 103 Phố Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã tin tưởng và lựa chọn Audio Hải Hưng là đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh Karaoke chuyên nghiệp cho công ty của mình với những thiết bị âm thanh đến từ thương hiệu uy tín trên thị trường như Bose, JBL, Bost Audio… Đây đều là những thiết bị âm thanh có chất lượng cao cấp, thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng.
Xem nhanh

1. Yêu cầu thiết kế hệ thống thiết bị của NACENOPTO Group:

Qua làm việc và trao đổi với lãnh đạo NACENOPTO Group, đơn vị yêu cầu Audio Hải Hưng thiết kế hệ thống âm thanh Karaoke chuyên nghiệp phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Dàn âm thanh phải đảm bảo âm thanh phát ra trong trẻo, chân thực, không bị tạp âm, rè hú, nhiễu sóng.
 • Có các thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp.
 • Các thiết bị đảm bảo hoạt động ổn định, tốc độ truyền tín hiệu nhanh, có tuổi thọ sử dụng bền bỉ, lâu dài.
 • Thiết bị Micro thu âm và loa phát âm phải đảm bảo độ nhạy cao, lọc âm tốt, không bị rè hú, nhiễu âm.
 • Có đầu Karaoke kết hợp màn hình cảm ứng thông minh.
 • Thiết kế trang nhã, hiện đại, tinh tế, phù hợp không gian công ty
 • Hệ thống dây nối đơn giản, gọn nhẹ, chất lượng tốt để tín hiệu truyền phát tốt, có tủ đựng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, hiện đại.

2. Quy trình thực hiện dự án của Hải Hưng:

 • Tư vấn và thiết kế: Audio Hải Hưng đã tư vấn và thiết kế hệ thống âm thanh Karaoke chuyên nghiệp cho NACENOPTO Group nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính tiện dụng.
 • Cung cấp thiết bị: Sau khi được lãnh đạo NACENOPTO Group chấp thuận đề xuất giải pháp thực hiện, Audio Hải Hưng đã cung cấp hệ thống âm thanh Karaoke chuyên nghiệp từ các thương hiệu uy tín trên thị trường như Bose, JBL, Bost Audio…
 • Lắp đặt và kiểm tra: Audio Hải Hưng đã tiến hành lắp đặt và kiểm tra các thiết bị trong hệ thống âm thanh Karaoke chuyên nghiệp cho NACENOPTO Group và đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt.
 • Hướng dẫn sử dụng: Audio Hải Hưng đã hướng dẫn đại diện NACENOPTO Group cách sử dụng, vận hành hệ thống âm thanh Karaoke chuyên nghiệp tại công ty.

3. Cấu hình hệ thống Karaoke giải trí tại văn phòng NACENOPTO Group:

Sau khi tư vấn và thiết kế hệ thống âm thanh Karaoke chuyên nghiệp cho NACENOPTO Group, Audio Hải Hưng đề xuất cung cấp và lắp đặt các thiết bị, bao gồm:

STT

Mã sản phẩm

Tên thiết bị

Đơn vị tính

Số lượng

1

L1 PRO32 System + Sub1

Loa Karaoke di động Bose L1 PRO32 System + Loa Bass Bose Sub1 hàng công ty

Bộ

01

2

L1 PRO32 System + Sub2

Loa Karaoke di động Bose L1 PRO32 System + Loa Bass Bose Sub2

Bộ

01

3

KX180A

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh kỹ thuật số JBL

Bộ

01

4

VM200

Bộ Micro không dây JBL

Bộ

01

5

PC-830

Bộ quản lý nguồn điện tắt mở tuần tự Bost Audio

Bộ

01

6

 

Đầu Karaoke liền màn hình SmartK ALL IN ONE cảm ứng điện dung 22″ ổ cứng 4TB

Chiếc

01

7

6U

Tủ đựng thiết bị âm thanh ABS chuẩn 19"

Chiếc

01

8

 

Bộ dây giắc, phụ kiện kết nối

Gói

01

 

4. Tính năng hệ thống âm thanh Karaoke chuyên nghiệp trong dự án

Trong hệ thống âm thanh Karaoke chuyên nghiệp tại NACENOPTO Group được trang bị loa Karaoke di động Bose L1 PRO32 System kết hợp với loa Bass Bose Sub1 và Sub2 có khả năng tái tạo âm trầm mạnh mẽ, sâu lắng, dễ dàng tập trung âm trầm vào nơi người dùng muốn. Hệ thống loa này cũng có thể tăng cường thêm âm trầm khi diện tích không gian quá rộng, dễ phối ghép và có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Trong đó, loa Bass Bose Sub1 kết hợp với loa Bose L1 PRO32 System tạo ra hệ thống nhỏ gọn nhưng mang âm trầm tuyệt vời; loa Bass Bose Sub2 kết hợp với loa Bose L1 PRO32 System tạo ra âm trầm thấp và to hơn, tăng cường hiệu quả âm trầm trong không gian lớn hơn.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh kỹ thuật số JBL KX180A được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, dễ dàng loại bỏ tạp âm, hú rít, mang đến âm thanh chất lượng với 4 đường vào và 6 đường tín hiệu đầu ra. Vang số này có thể lưu 10 cài đặt trước, có khả năng kiểm soát tiếng vang, tùy chỉnh một cách dễ dàng thông qua hệ thống phím bấm của thiết bị hoặc phần mềm.

Đầu Karaoke liền màn hình SmartK ALL IN ONE cảm ứng điện dung 22″ ổ cứng 4TB mang đến âm thanh chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4K. Màn hình cảm ứng tràn viền có độ nhạy cao, mang lại trải nghiệm mượt mà cùng hình ảnh chân thực, sắc nét. Với dung lượng ổ cứng lớn, thiết bị này có thể chứa hàng chục nghìn bài hát, dễ dàng tìm kiếm trực tuyến, khả năng truy xuất bài hát cực nhanh, mang đến sự tiện lợi, hiện đại, chuyên nghiệp cho người dùng.

Bộ Micro không dây JBL VM200 có thiết kế sang trọng, tinh tế, hiện đại với nhiều tính năng vượt trội. Người dùng có thể kết nối thiết bị một cách đơn giản, nhanh chóng nhờ tính năng tự động tìm kiếm thông minh và tự ngắt khi không sử dụng Micro. Cùng với đó, thiết bị này cũng có khả năng tự động dò sóng sạch cho âm thanh trong trẻo, mượt mà, chân thực, rõ ràng, không bị nhiễu sóng.

Bộ quản lý nguồn điện tắt mở tuần tự Bost Audio PC-830 có cáp nguồn đầu vào 3 sợi, dài 2 chịu tải 120A, có 8 ổ cắm ra cho phụ tải. Thiết bị có bảng chuyển mạch thông minh, phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn điện, không mở một lần hoặc tắt tất cả các thiết bị được kết nối với bộ xử lý thông minh, tự động ngắt nguồn các thiết bị từ 1 đến 8. Thiết bị có thiết kế dạng bắt rack, giúp cho hệ thống thiết bị gọn đẹp, tản nhiệt dưới gầm tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ tủ thiết bị.

5. Một số hình ảnh Audio Hải Hưng triển khai hệ thống âm thanh Karaoke tại NACENOPTO Group:

 
 
 

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh Karaoke chuyên nghiệp cho NACENOPTO Group đã góp phần khẳng định chất lượng cung cấp, tư vấn, thiết kế và lắp đặt giải pháp âm thanh chuyên nghiệp của Audio Hải Hưng ngày càng được nâng cấp. Audio Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty đã tin tưởng, lựa chọn Audio Hải Hưng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hãy liên hệ với Audio Hải Hưng để được tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất.