Lắp đặt màn hình tương tác lớp 1 A3 Trường Tiểu học Trung Yên

Đại diện lớp 1 A3, Trường Tiểu học Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội) đã tin tưởng và lựa chọn HD Hải Hưng là đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt màn hình tương tác cho lớp học của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng chuyên môn kỹ thuật cao, HD Hải Hưng đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đại diện lớp 1 A3, Trường Tiểu học Trung Yên.
Xem nhanh

1. Yêu cầu lắp đặt màn hình tương tác của đại diện lớp 1 A3 - Trường Tiểu học Trung Yên

Qua làm việc và trao đổi với đại diện lớp 1 A3, Trường Tiểu học Trung Yên, đơn vị yêu cầu HD Hải Hưng thiết kế và lắp đặt màn hình tương tác phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Màn hình tương tác có kích thước phù hợp với không gian phòng học.
  • Chất lượng hình ảnh hiển thị rõ ràng, sắc nét, chân thực với độ phân giải và độ tương phản cao.
  • Có góc nhìn rộng, cảm ứng nhanh nhạy, số lượng điểm tiếp xúc lớn.
  • Dễ dàng lưu trữ và hiển thị các file tập tin, tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay.
  • Thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, có tuổi thọ, độ bền cao, lắp đặt và sử dụng đơn giản.
  • Giá thành phù hợp với kinh phí dự toán của đơn vị.

2. Quy trình thực hiện dự án của HD Hải Hưng

Tư vấn và thiết kế: HD Hải Hưng đã tư vấn và thiết kế hệ thống màn hình tương tác cho lớp 1 A3, Trường Tiểu học Trung Yên nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính tiện dụng.

Cung cấp thiết bị: Sau khi được đại diện lớp 1 A3, Trường Tiểu học Trung Yên chấp thuận đề xuất giải pháp thực hiện, HD Hải Hưng đã cung cấp màn hình tương tác MeekBase MB-75LED 75 inch. Đây là thương hiệu màn hình tương tác có chất lượng cao, uy tín trên thị trường.

Lắp đặt và kiểm tra: HD Hải Hưng đã tiến hành lắp đặt và kiểm tra màn hình tương tác cho lớp 1 A3, Trường Tiểu học Trung Yên và đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt.

Hướng dẫn sử dụng: HD Hải Hưng đã hướng dẫn đại diện lớp 1 A3, Trường Tiểu học Trung Yên cách sử dụng, vận hành màn hình tương tác MeekBase MB-75LED 75 inch tại lớp học.

3. Giải pháp lắp đặt màn hình tương tác MeekBase MB-75LED 75 inch

Sau khi tư vấn và thiết kế hệ thống màn hình tương tác MeekBase MB-75LED 75 inch cho lớp 1 A3, Trường Tiểu học Trung Yên, HD Hải Hưng đề xuất cung cấp và lắp đặt các thiết bị, bao gồm:

STT

Mã sản phẩm

Tên thiết bị

Đơn vị tính

Số lượng

1

MB-75LED

Màn hình tương tác MeekBase 75inch

Cái

01

2

 

Bảng trượt ngang 3 tấm dành cho cấp tiểu học, phù hợp với kích thước màn 75 inch

Cái

01

4. Tính năng màn hình tương tác MeekBase MB-75LED 75 inch:

Màn hình tương tác MeekBase MB-75LED có kích thước 75 inch, tỷ lệ màn 16:9, màn hình có độ phân giải lên đến 4K UHD cao cấp giúp học sinh và thầy cô có thể trải nghiệm hình ảnh sắc nét, tươi sáng, rõ ràng mà không bị lóa, chói mắt nhờ được trang bị màn chaqats liệu MOHS 7.

MeekBase MB-75LED có cảm biến hồng ngoại độ nhạy cao với 20 điểm tiếp xúc, độ trễ thấp dưới 8ms , có thể viết lên màn hình dễ dàng, mượt mà như trên giấy nhờ phần mềm IR cho nhận điểm chạm 1mm.

Màn hình này có thể tương thích với tất cả hệ điều hành, có thể họn cấu hình trên hệ điều hành Android, OPS PC với Windows hoặc chạy song song giữa hai hệ điều hành Windows và Android.

Người dùn có thể lưu trữ, phát đa phương tiện, chia sẻ và kết nối với máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh...

Màn hình tương tác MeekBase MB-75LED có tuổi thọ màn cao lên đến 50.000 giờ, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài với thiết kế tinh tế, gọn nhẹ.

5. Một số hình ảnh HD Hải Hưng thi công tại lớp 1 A3, Trường Tiểu học Trung Yên 

Dự án lắp đặt hệ thống màn hình tương tác MeekBase MB-75LED 75 inch cho lớp 1 A3, Trường Tiểu học Trung Yên đã góp phần khẳng định chất lượng cung cấp, tư vấn, thiết kế và lắp đặt giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp của HD Hải Hưng ngày càng được nâng cấp. HD Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện lớp 1 A3, Trường Tiểu học Trung Yên đã tin tưởng, lựa chọn HD Hải Hưng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp hãy liên hệ với HD Hải Hưng để được tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất.