0977 060 286
(0) sản phẩm

Thiết bị âm thanh

Dịch Vụ

Audio Hải Hưng lắp đặt loa nén cho xe trật tự CA Quận Hà Đông

15/05/2021 21:07
Với sự tin tưởng của CA Quận Hà Đông dành cho Audio Hải Hưng đã lựa chọn và giao phó nhiệm vụ lắp đặt hệ thống loa nén cho 19 chiếc xe trật tự, hãy cùng tham khảo một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt sau đây.
Mục lục (Ẩn / Hiện)

1. Yêu cầu đặt ra:

Với mục đích chính lắp đặt loa thông báo trên xe trật tự, người dùng có thể ngồi trong xe và ra hiệu lệnh thông báo, loa phải được đặt bên ngoài xe, đảm bảo độ nhậy và âm lượng đủ lớn để mọi người xung quanh nghe rõ, phải được bật/tắt theo yêu cầu.
 

2. Giải pháp và tính năng của hệ thống loa thông báo SC-615:

Với các yêu cầu đặt ra là sử dụng loa với mục đích lắp đặt vào xe trật tự và sử dụng để thông báo trong quá trình lưu động xe, được liên kết với Micro đặt trong xe.

Audio Hải Hưng lựa chọn loa thông báo TOA SC-615 với công suất 15W lắp đặt với số lượng 2 chiếc trên đầu xe giúp gia tăng được âm lượng và độ mở của tiếng, với kích thước không quá to (222 (W) × 179 (H) × 234 (D) mm) có thể lắp đặt trên lóc xe.
Loa nén TOA SC-615 có trụ đỡ giúp lắp đặt trở lên dễ dàng và cố định loa cũng rất dễ dàng, loa có độ bền cao có thể chống nước khi đi trời mưa, và khả năng chống oxy hóa cao, lắp đặt linh hoạt có kết nối với Micro bên trong xe và có nút tinh chính âm lượng giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển hoạt động của loa.
 

3. Một số hình ảnh lắp đặt và sau khi hoàn tất lắp đặt: 
Audio Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn trân trọng gửi lời cảm ơn tới Công An Quận Hà Đông đã tin tưởng lựa chọn Hải Hưng Audio để giao phó nhiệm vụ lắp đặt hệ thống loa nén cho các xe trật tự, quý khách có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn hệ thống âm thanh hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết khác:
Các đối tác cung cấp
Crown
Soundcraft
Toa
Lexicon
Boston
Bosch
Denon
DBX
AKG
Electro-Voice
Klipsch
Tannoy
Jamo
Yamaha
JBL
DynAcord
Shure
Accuphase
Ahuja
Alto
APG
Audiofrog
B&W
Behringer
Blastking
BMB
Bose
Bost Audio
BSS Audio
Byerdynamic
Cambridge
Clay Paky
DAM
Dolby
Fone Star
Guinness
Hai Audio
Hanet
Harman
Infinity
Inter M
Jarguar
KDA
Korah
LD SYSTEMS
LQE
Marantz
Martin Logan
Master Audio
Music wave
Musiccore
Ohm
Paradigm
Paramax
Parasound
Pathos
Philips
Phonar
PMC
Prodio
Prolab
Q Acoustics
Quad
Sennheiser
Spark
Teac
Televic
Unison Research
Vega
Việt KTV
Wadia
Wharfedale
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin