Lắp đặt hệ thống trình chiếu và âm thanh cho Shopee tại trụ sở mới - Tòa nhà Lotte Đào Tấn

Giái pháp âm thanh và trình chiếu của HD Hải Hưng đã được nghiên cứu và lựa chọn cho trụ sở mới của Lotte tại Hà Nội. Tọa lạc tại tầng 28 của tòa nhà Lotte, với tổng diện tích sử dụng lên tới 2.000m2 với các khu vực chức năng được thiết kế sáng tạo, độc đáo, mang lại không gian làm việc thoải mái và tiện nghi nhất. 
 
Xem nhanh

Thông tin cơ bản về trụ sở Shopee tại Hà Nội:

Trụ sở Shopee nằm tại tầng 28 tòa nhà Lotte, với môi trường làm việc sáng tạo và tiện nghi, mang đến môi trường làm việc thoải mái, năng động, sáng tạo và hiệu quả nhất. 
Tòa nhà Lotte Đào Tấn là 1 trong 3 tòa nhà cao nhất tại Việt Nam, với kiến thúc hiện đại và tinh tế lấy theo cảm hứng từ tà áo dài Việt Nam. 
Từ tầng 1 đến tầng 6 là trung tâm thương mại, từ tầng 7 đến tầng 31 là văn phòng cho thuê, từ tầng 33 đến tầng 64 là chung cư tổng số có 233 phòng và khách sạn 300 phòng. Tầng 65 là Sky Walk  và đài thiên văn mang đến trải nghiệm giải trí độc đáo. Từ đây cũng có thể ngắm cảnh thành phố từ trên cao. 

Trụ sở Shopee nằm tại toàn bộ tầng 28 của tòa nhà Lotte, tại đây là nơi làm việc của nhân viên Shopee, được chia ra nhiều khu vực như khu vực họp, làm việc, giải trí,... được trang bị các thiết bị thông minh và hiện đại, tiên tiến nhất. 
Các giải pháp đã được  nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng. Giáp pháp của Hải Hưng với những thông số kỹ thuật đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của Chủ đầu tư, đã  được Shopee lựa chọn.

1. Sky Garden:

Diện tích khoảng 200 mét vuông, chiều cao 12 mét từ sàn tầng 28 lên tới sàn tầng 31, là nơi nghỉ ngơi thư giãn của các nhân viên trước, giữa và sau giờ làm việc đồng thời là nơi tổ chức các sự kiện từ nhỏ đến lớn như tổ chức các game show, các buổi liên hoan, văn nghệ, gala dinner.
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng, Hải Hưng đã tư vấn lựa chọn hệ thống âm thanh biểu diễn đa năng của Bost Audio, gồm 08 loa toàn dải đồng trục CX12 với công suất mỗi loa 400W được lắp đặt dọc 2 bên của sky garden. Các vị trí lắp đặt đã được tính toán để đạt hiệu quả sử dụng tối đa giúp âm thanh bảo phủ toàn bộ không gian Sky garden. 
04 loa siêu trầm công suất lớn S21 với công suất 1000W được  bố trí tại các vị trí phù hợp cho âm thanh tần số thấp phân tán đều trong phạm vị 200m2. 
Bàn trộn âm thanh Dynacord DC-CMS1600-3-MIG
Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (Vang số) Electro-voice DC-one
Amplifier công suất Bost AH-1300
Amlifier công suất Bost AH-1500
Bộ quản lý nguồn điện thông minh Bost PC-830 
Microphone không dây cao cấp Haiaudio HAI-D812

HD Hải Hưng kết hợp với đơn vị thiết kế nội thất để tính toán vị trí lắp đặt loa và tủ thiết bị nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian Sky Garden.

 
Đơn vị thi công nội thất lắp dựng khung thép cho Sky Garden

Audio Hải Hưng đang tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh cho Shopee
Audio Hải Hưng đang tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh cho Shopee


Audio Hải Hưng đang tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh cho Shopee


Sky garden sau khi lắp dựng thiết bị và nội thất 
Một góc giải trí tại Sky Garden


Loa toàn dải đồng trục CX-12 được lắp đặt tại Sky Garden


Logo shopee tại tường cây Sky Garden 

Tủ thiết bị âm thanh Sky Garden 

Bên cạnh hệ thống âm thanh, Hải Hưng thiết kế và lắp đặt hệ thống trình chiếu gồm 04 TV kích thước lớn tại 4 góc và 03 máy chiếu siêu gần cùng hệ thống HDMI Matrix để quản lý tín hiệu đầu vào, đầu ra cho từng màn hình. 

Một số hình ảnh tại công trình lắp đặt hệ thống âm thanh và trình chiếu cho Shopee:

Ngoài ra còn 1 số thống nhỏ lẻ khác mà Audio Hải Hưng không công bố, trên đây là toàn bộ thông tin về án mà Audio Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh, trình chiếu cho Shopee, một lần nữa Audio Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn tới các ban lãnh đạo Shopee đã tin tưởng Audio Hải Hưng và lựa chọn chúng tôi làm đối tác, hiện nay dự án đã hoàn thành và đi vào sử dụng.


Hải Hưng chuẩn bị hàng hóa để tiến hành lắp đặt


Kỹ thuật Audio Hải Hưng đang tiến hành đi hệ thống dây dẫn

Audio Hải Hưng đã lắp đặt hoàn thành và đi vào hoạt động


Xem thêm nhiều dự án khác của Audio Hải Hưng tại CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website: http://lapdatamthanh.com - ww.haihung.com - Email : info@haihung.com