Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cho UBND huyện Tứ Kỳ

Audio Hải Hưng hoàn thành dự án tư vấn thiết kế giải pháp, cung cấp thiết bị, Lắp đặt âm thanh phòng họp cho ủy ban nhân dân huyện tứ kỳ - hải dương (Đường Lê Hồng Phong - Thị trấn Tứ Kỳ - huyện Tứ Kỳ - tỉnh Hải Dương)
Xem nhanh
Tứ Kỳ là một huyện thuộc Tỉnh Hải Dương nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ,  phía đông bắc giáp huyện Thanh Hà; phía tây Bắc giáp thành phố Hải Dương; phía tây giáp huyện Gia Lộc; phía tây nam giáp huyện Ninh Giang, đều thuộc tỉnh Hải Dương. phía đông nam giáp huyện Vĩnh Bảo; phía đông giáp huyện Tiên Lãng, đều là các huyện của thành phố Hải Phòng. Nên việc hội họp, hội thảo, hội nghị diễn ra thường xuyên để đưa ra kế hoạch phát triển kinh tế văn hóa của huyện và tăng cường quốc phòng an ninh. 
 
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-tai-huyen-tu-ky

Audio Hải Hưng là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệp trong thiết kế giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị. Rất vinh dự được đảng và nhà nước, cùng đảng bộ tỉnh Hải Dương và Huyện Tứ Kỳ tín nhiệm giao cho nhiệm vụ xây dựng thiết kế giải pháp, cung cấp thiết bị, Lắp đặt âm thanh phòng họp cho ủy ban nhân dân tại huyện Tứ Kỳ. Không làm thất vọng với những tín nhiệm đó, Audio Hải Hưng đã xây dựng thành công giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị cho Ủy ban nhân dân huyện Tứ Kỳ và được lãnh đạo huyện đánh giá rất cao. 
 

Hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị xây dựng theo yêu cầu của Ủy ban nhân dân huyện Tứ Kỳ là hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo có dây của hãng Haiaudio bao gồm những thiết bị sau:
- Khối điều khiển trung tâm HAI-351M
- Máy chủ tọa loại để bàn, micro cần dài cố định HAI-3511C
- Hộp đại biểu kèm micro cần dài HAI-3511D
- Loa hộp LB1-UM20E-L
- Ampli kèm trộn công suất PLE-1MA120-EU
- Bộ chống phản hồi âm thanh HAI-1210

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị của Audio Hải Hưng tại Ủy ban nhân dân huyện Tứ Kỳ:

 
 
Trên đây là những hình ảnh về dự án hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo, hội nghị mà Audio Hải Hưng cung cấp giải pháp và thiết bị tại Ủy ban nhân dân huyện Tứ Kỳ, Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hoặc tư vấn về thiết bị cũng như giải pháp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất.