Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ Hàn Quốc tại Hà Nội

Audio Hải Hưng tư vấn giải pháp, cung cấp thiết bị & lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà thờ Hàn Quốc tại Hà Nội. 
Xem nhanh
Hệ thống âm thanh nhà thờ ngoài chức năng là âm thanh hội trường cho cha truyền đạt thông tin, là hệ thống âm thanh biểu diễn giúp đội đoàn ca thể hiện những bài thánh ca. Nên yêu cầu hệ thống âm thanh rất cao:
- Hệ thống cần nhiều micro và có đầu vào đàn piano.
- Hệ thống cần đảm bảo có loa ngoài trời để phục vụ cho giáo dân lúc đông hoặc các cuộc rước lễ.
- Âm thanh đảm bảo không bị vang do khoảng không gian rộng, các loa cần phải được phân bố đều.
- Âm thanh đảm bảo giọng hát của ca đoàn cũng như tiếng đàn đệm piano.

 
Audio Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ Hàn Quốc tại Hà Nội
 
Tôn giáo là một tín ngưỡng không phân biệt dân tộc, giàu nghèo, địa lý,... Nó xuất phát từ tâm của mỗi con người chúng ta. Hàn quốc là quốc giá với số lượng dân theo công giáo sang Việt Nam làm việc và học tập,...rất đông. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh hoạt tín ngưỡng của đồng bào dân tộc mình, đại sứ quán Hàn Quốc,... mở một địa điểm nhà thờ; và được nhà nước Việt Nam tạo điều kiện mở một nhà thờ tại Hà Nội để đồng bào công giáo Hàn Quốc sinh hoạt.

Audio Hải Hưng là đơn vị chuyên nghiệp thiết kế giải pháp và cung cấp thiết bị âm thanh cho nhà thờ trên toàn quốc, Nên rất hiểu vấn đề về hệ thống âm thanh nhà thờ. Được sự tín nhiệm, Hải Hưng đã xây dựng thành công hệ thống âm thanh cho nhà thờ Hàn Quốc tại Hà Nội với đánh giá rất cao về kỹ thuật.

Sau đây là một số hình ảnh Audio Hải Hưng thi công hệ thống âm thanh nhà thờ Hàn Quốc tại Hà Nội:

 
 
 
Trung tâm xử lý âm thanh nhà thờ hàn quốc tại hà nội
 
Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ Hàn Quốc tại Hà Nội. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh hội trường xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh tốt nhất.