Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho Huyện Ủy Ba Vì

Audio Hải Hưng vinh dự được Huyện Ủy Ba Vì tin tưởng lựa chọn làm đối tác cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội trường, với hệ thống cao cấp hãng Bost do Hải Hưng nhập khẩu và lắp đặt trực tiếp
Xem nhanh

Giới thiệu về Huyện Ủy Ba Vì:

Huyện Ủy Ba Vì là một trụ sở chính của cả huyện Ba Vì, là cơ quan đầu não trực tiếp điều hành các ban ngành đoàn thể tại hyện, hiện nay Ba Vì là một trong những khu vực có nền kinh tế đang dần phát triển kể về nông nghiệp và công nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực du lịch.

Hàng năm Huyện Ba Vì sản xuất được nhiều sản lượng lúa, và nhiều hoa màu phục vụ cho toàn thể nhân dân, mạng lưới thủy văn cũng khá là độc đáo, được bao bọc bởi Sông Hồng và Sông Đà chính vì vậy có nhiều thủy hải sản vô cùng phát triển, do vậy nó cũng góp phần vào du lịch, ở Ba Vì có nhiều khu du lịch nổi tiếng như Rừng quốc gia Cúc Phương, Ao Vua, Thác Ngà,... 

Về Huyện Ủy Ba Vì đã đi vào hoạt động từ nhiều năm nay tuy nhiên dần dần đang được cải tiến và nâng cấp các trang thiết bị để phục vụ tốt hơn, Huyện Ủy Ba Vì đã tiến hành nâng cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, qua nhiều lần khảo sát và tìm hiểu hồ sơ năng lực của Audio Hải Hưng thì chúng tôi vinh dự được tiếp nhận dự án này của Huyện ủy Ba Vì.

 

Danh mục thiết bị hệ thống âm thanh hội trường tại Huyện ủy Ba Vì:

STT TÊN THIẾT BỊ MÃ HÀNG SL HÃNG SẢN XUẤT
1 Loa toàn dài đặt sàn 3 đường tiếng T2318AII 2 Bost Audio
2 Bộ cắt nguồn tự động PC-830 1 Bost Audio
3 Amplifier công suất 1500W x 2 kênh AH1500 2 Bost Audio
4 Bàn trộn âm thanh 16 kênh Soundcraft SIGNATURE 16 SIGNATURE 16 1 Soundcraft
5 Hệ thống dây dẫn      


>>>Bạn nên xem ngay Bảng giá loa hội trường giá rẻ, hàng chính hãng, model mới 2019
 

Giới thiệu về tính năng, công dụng của hệ thống âm thanh hội trường Bost - Hải Hưng:

Với hệ thống âm thanh Bost này do Audio Hải Hưng lên cấu hình nhằm sử dụng cho hội trường, sử dụng tốt cho hội trường từ 50 - 250m2, loa toàn dải Bost T2318AII có công suất lớn lên tới 1000W ở đây Hải Hưng sử dụng 2 loa, tổng công suất lên tới 2000W sẽ mang tới một chất lượng đầu ra âm thanh đảm bảo được tất cả yếu tố về mặt kỹ thuật âm thanh.

Cùng với đó là Ampli 2 kênh có tổng công suất 3000W để chạy được 2 loa T2318AII, với hệ thống âm thanh Bost này sẽ mang tới một hệ thống âm thanh có đầy đủ về chất âm bass, trable, echo,... Hệ thống này dự kiến tuổi thọ lên tới 20 - 50 năm sử dụng, thích hợp cho việc trình diễn, và biểu diễn văn nghệ tại huyện ủy Ba Vì.

Audio Hải Hưng đã thiết kế và lên cấu hình, và tiếp tục lắp đặt trọn gói cho huyện ủy Ba Vì, đến nay đã hoàn thành và đi vào hoạt động, hệ thống hoạt động ổn định, chuyên nghiệp, chất lượng cao giúp huyện ủy Ba Vì trở lên chuyên nghiệp và đạt chuẩn tiêu chuẩn đặt ra của cơ quan bên trên.

Audio Hải Hưng xin gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của các lãnh đạo Huyện ủy Ba Vì đã tin tưởng Hải Hưng và lựa chọn Hải Hưng làm đối tác tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu Hải Hưng lắp đặt tại Huyện ủy Ba Vì: 


Cổng chào Huyện ủy Ba Vì

Hải Hưng vận chuyển hàng tới Huyện ủy Ba Vì
Hải Hưng vận chuyển hàng tới Huyện ủy Ba Vì

Audio Hải Hưng đang tiến hành lắp đặt
Audio Hải Hưng đang tiến hành lắp đặt


>>>Xem thêm nhiều dự án khác do Audio Hải Hưng thực hiện tại CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Ba Vì do Audio Hải Hưng thiết kế và lắp đặt, Hải Hưng một lần nữa xin cảm ơn sự tin tưởng của huyện ủy Ba Vì đã tin tưởng Audio Hải Hưng lựa chọn làm đối tác.