Hệ thống âm thanh phòng thí nghiệm quốc gia về động lực học sóng biển

Cung cấp thiết bị, tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh hội trường cho phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia về động lực học sóng biển tại ​Số 1 - Ngõ 165 Chùa Bộc - Q. Đống Đa - Hà Nội
Xem nhanh
Phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia về động lực học sóng biển là nơi quy tụ các nhà khoa học hàng đầu trong nước và quốc tế; tại đây luôn diễn ra những cuộc hội thảo khoa học nghiên cứu về lĩnh vực động lực học sông, biển và thủy lực công trình,... Để cố vấn và đưa ra các giải pháp giúp Đảng & Nhà nước có định hướng chuyên sâu xây dưng, phát triển nước nhà giàu mạnh.

Audio Hải Hưng vinh dự là đơn vị tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, hội thảo tại phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia về động lực học sóng biển. Hải Hưng đã không phụ tín nhiệm của ban lãnh đạo phòng và các nhà khoa học đã hoàn thiện hệ thống âm thanh hội trường cho phòng với các thiết bị:

- Loa hộp chuyên dụng hãng Toa
- Amply Mixer  hãng Toa
- Microphones cổ ngỗng hãng Shure
- Dây tín hiệu chuyên dụng dành cho loa, Micro hãng Haiaudio

Sau đây là một số hình ảnh hệ thống âm thanh hội trường audio hải hưng thi công tại phòng thí nghiệm:

 


Loa hộp treo tường của hệ thống âm thanh hội trường tại phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia về động lực học sóng biểnAudio Hải Hưng lắp hệ thống âm thanh hội trường cho phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia 

 
Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về hệ thống âm thanh hội trường của phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia về động lực học sóng biển. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh hội trường xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh tốt nhất.