Hệ thống âm thanh phòng họp hội trường tại Xưởng 41

Audio Hải Hưng tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội trường không dây Haiaudio cho Xưởng X41 - Cục kỹ thuật quân khu 4
Xem nhanh
Xưởng X41 là đơn vị trực thuộc Cục Kỹ thuật, cục kỹ thuật là cơ quan trực thuộc quan khu 4 (bao gồm 6 tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trịvà Thừa Thiên - Huế.). Xưởng X41 là đơn vị cấp chiến dịch, có nhiệm vụ sửa chữa vừa và một phần sửa chữa lớn súng pháo, khí tài; sản xuất chia tiết, phụ tùng thay thế, vật tư kỹ thuật phục vụ đồng bộ vũ khí trang bị kĩ thuật bảo đảm cho huấn luyện, diễn tập, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu. Hàng năm, Xưởng X41 có từ 7 đến 10 sáng kiến cải tiến kỹ thuật cấp Quân khu và được tặng Giải thưởng Nguyễn Viết Xuân do Quân khu 4 tổ chức, trở thành một trong những đơn vị triển khai nghiên cứu khoa học-công nghệ, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật phục vụ nhiệm vụ chuyên môn đạt hiệu quả cao. Nên các cuộc họp thảo luận ở các phòng ban của Xưởng X41 diễn ra thường xuyên để đưa ra các phương an kế hoạch thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt nhất, Và tham mưu những sáng kiến cải tiến kỹ thuật cho quân khu 4 và bộ quốc phòng ap dụng cho toàn quân. Do tính chất công việc quan trọng và yêu câu chất lượng các buổi họp diễn ra chuyên nghiệp và hiệu quả, Xưởng X41 - Cục kỹ thuật quân khu 4 đã liên hệ tới Audio Hải Hưng yêu cầu tư vấn giải pháp thiết kế cung cấp thiết bị và lắp đắt hệ thống âm thanh phòng họp tại hội trường xưởng X41
 
hoi-truong-xuong-41-cuc-ky-thuat-quan-khu-4
 
Audio Hải Hưng là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh được đánh giá là hàng đầu Việt Nam. Để không phụ tín nhiệm của Xương X41 - Cục kỹ thuật quân khu 4, Audio Hải Hưng đã xây dựng thành công hệ thống âm thanh phòng họp tại hội trường Xưởng X41 và được lãnh đạo Xưởng X41, Cục kỹ thuật và quân khu 4 đánh giá cao.
 
Hệ thống âm thanh phòng họp xây dựng theo yêu cầu của Xưởng X41 - Cục kỹ thuật quân khu 4 là hệ thống âm thanh phòng họp hội trường không dây hãng Haiaudio bao gồm những thiết bị sau:
 • Khối điều khiển trung tâm không dây HAI-10M
 • Bộ chống phản hồi âm thanh HAI-1210
 • Micro chủ tịch HAI105C
 • Micro đại biểu HAI-105D
 • Ampli kèm trộn công suất Toa A-2240 H
 • Loa hôp Toa BS-1030B
 • Đầu Đĩa DVD Sony
 • Bàn trộn âm thanh 8 kênh SOUNDCRAFT EFX8
 • Powered amplifier dành cho loa Crown KVS700
 • Loa toàn dải đặt sàn JBL JRX 225
 • Bộ micro cầm tay không dây UHF Haiaudio Hai-D812
 • Micro cổ ngỗng để bục Shure MX418D/C
 
Sau đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội trường của Audio Hải Hưng tại  Xưởng 41 - Cục kỹ thuật quân khu 4:
 
lap-dat-he-thong-am-thanh-hoi-truong-cho-xuong-41-cuc-ky-thuat-quan-khu-4

he-thong-thiet-bi-am-thanh-tai-hoi-truong-xuong-41-cuc-ky-thuat-quan-khu-4
 
huong-dan-ban-giao-he-thong-am-thanh-hoi-truong-cho-xuong-41-cuc-ky-thuat-quan-khu-4
Hướng dẫn sự dụng & bàn giao thiết bị âm thanh tạ Xưởng X41

 

Vì lý do an ninh của cơ quan lãnh đạo của đảng và nhà nước, Audio Hải Hưng xin phép được hạn chế đăng ảnh chi tiết 

Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Tư vấn Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội trường không dây Haiaudio tại Xưởng 41 - Cục kỹ thuật quân khu 4. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh hội trường, hội thảo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh tốt nhất.