0977 060 286
(0) sản phẩm

Thiết bị âm thanh

Dịch Vụ

Hệ thống âm thanh phòng họp công ty truyền thông ADT

16/06/2017 20:42
​Audio Hải Hưng hoàn thành dự án tư vấn thiết kế giải pháp, cung cấp thiết bị, Lắp đặt âm thanh phòng họp hãng Haiaudio cho công ty truyền thông ADT (Tầng 10, Tòa A Sky City Tower, Số 88 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội)
Mục lục (Ẩn / Hiện)
ADT là đơn vị dẫn đầu trong ngành truyền thông và quảng cáo đa phương tiện tại Việt Nam. Với các công ty thành viên như: ADT Media, Echannel, HayTV, DotMark, WinMedia,... đưa ra các sản phẩm truyền thông độc đáo có được sự quan tâm rất lớn của xã hội như: Echannel,  HayTV, C11, Chuyển động 24h, Bản tin 60 giây,.... Nên việc hội họp, hội thảo, hội nghị diễn ra thường xuyên để đưa ra kế hoạch định hướng phát triển doanh nghiệp và các dự án,... Do đó ADT quyết định lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp tại công ty là giải pháp đúng đắn.
 
an-thanh-tai-cong-ty-truyen-thong-ADT

Audio Hải Hưng là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệp trong thiết kế giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị. Xem thêm. Được sự tín nhiệm của Cty truyền thông ADT,  Audio Hải Hưng đã xây dựng thành công giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị hội thảo cho văn phòng công ty ADT với đánh giá rất cao về kỹ thuật.
 

Hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị hội thảo xây dựng theo yêu cầu của cty  truyền thông ADT là hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo không dây của hãng Haiaudio bao gồm những thiết bị sau:
  •  Khối điều khiển trung tâm không dây HAI-10M
  •  Bộ chống phản hồi âm thanh HAI-1210
  •  Micro chủ tịch HAI105C
  •  Micro đại biểu HAI-105D
  •  Ampli kèm trộn công suất PLE-1MA120-EU
  •  Loa toàn dải Electro-Voice EVID C4.2

 
Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị của Audio Hải Hưng tại văn phòng Cty truyền thông ADT:
 

Micro đại biểu Haiaudio HAI-105DKỹ Thuật Hải Hưng lắp đặt thiết bị âm thanh tại ADTChuyên viên Audio Hải Hưng hướng dẫn chuyển giao công nghệ sử dụng hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo cho Cty truyền thông ADT


Tủ trung tâm hệ thống âm thanh của Cty ADT
 
Trên đây là những hình ảnh về dự án hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo cho văn phòng Cty ADT mà Audio Hải Hưng cung cấp giải pháp và thiết bị tại Công ty truyền thông ADT (Tầng 10, Tòa A Sky City Tower, Số 88 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội) , Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hoặc tư vấn về thiết bị cũng như giải pháp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất.
Phòng kỹ thuật Audio Hải Hưng!

Bài viết khác:
Các đối tác cung cấp
Crown
Soundcraft
Toa
Lexicon
Boston
Bosch
Denon
DBX
AKG
Electro-Voice
Klipsch
Tannoy
Jamo
Yamaha
JBL
DynAcord
Shure
Accuphase
Ahuja
Alto
APG
Audiofrog
B&W
Behringer
Blastking
BMB
Bose
Bost Audio
BSS Audio
Byerdynamic
Cambridge
Clay Paky
DAM
Dolby
Fone Star
Guinness
Hai Audio
Hanet
Harman
Infinity
Inter M
Jarguar
KDA
Korah
LD SYSTEMS
LQE
Marantz
Martin Logan
Master Audio
Music wave
Musiccore
Ohm
Paradigm
Paramax
Parasound
Pathos
Philips
Phonar
PMC
Prodio
Prolab
Q Acoustics
Quad
Sennheiser
Spark
Teac
Televic
Unison Research
Vega
Việt KTV
Wadia
Wharfedale
WinBridge
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin